Apowersoft Screen Recorder Pro 1.4.2 Full Serial Key


Apowersoft Screen Recorder Pro 1.4.2 Full Serial Key

Apowersoft Screen Recorder Pro là một phần mềm quay màn hình máy tính chuyên nghiệp dễ sử dụng. Nó cho phép bạn ghi lại những gì diễn ra trên Desktop, hỗ trợ ghi cả âm thanh. Định dạng Video mặc định được lưu là WMV. Với trình đổi đuôi Video kèm theo, bạn có thể dễ dàng chuyển sang dạng AVI, MP4, FLV, SWF và nhiều kiểu khác mà không làm giảm chất lượng của tập tin Video. Tuyệt vời hơn là việc Upload trực tiếp lên YouTube đơn giản chỉ với 1 cú nhấp chuột. Chỉnh sửa Video với các công cụ như cắt video, nối video, chèn hiệu ứng, đóng dấu bản quyền, chèn nhạc và nhiều hơn thế đang chờ bạn khám phá. Trong nội dung bài viết này, mình giới thiệu và chia sẻ link download Apowersoft Screen Recorder Pro 1.4.2 Full Serial Key mới nhất cho các bạn trải nghiệm. Sau một thời gian dùng thì mình đánh giá cao về chất lượng và những gì mà phần mềm này mang lại.

Apowersoft Screen Recorder Pro

Cũng như lần đầu biết tới các phần mềm khác thì với Apowersoft Screen Recorder Pro mình cũng có những hoài nghi về khả năng, độ hiệu quả trong quá trình sử dụng. Sau 1 hồi lọ mọ và quay thử thì những ý nghĩ đó tan biến bởi với mình nó quá tuyệt vời. Chức năng chính là quay màn hình Desktop, chụp ảnh màn hình, đổi đuôi và chỉnh sửa video, upload video youtube…tất cả tiện ích trong một mang lại sự tiện nghi, hỗ trợ tối đa nhu cầu hoàn thiện 1 video theo mục đích của bạn đề ra.

Trước đó thì mình có chia sẻ cho bạn phần mềm Apowersoft Screen Capture Pro có chức năng chụp ảnh màn hình. Nhưng có lẽ giờ bạn có thể gỡ bỏ nó và chỉ cần Apowersoft Screen Recorder là đã bao gồm khả năng đó rồi. Tiết kiệm dung lượng ổ cứng, hạn chế cài nhiều chương trình giúp máy tính hoạt động ổn định với hiệu suất cao hơn.

Tính năng chính của Apowersoft Screen Capture Pro

Ghi lại màn hình máy tính của bạn chỉ với 1 cú nhấp chuột

Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể chụp màn hình trực tuyến cho đăng. Nhanh chóng tạo ra bất kỳ loại video bạn muốn: hướng dẫn, bài giảng, hoặc đoạn video hài hước. Thiết kế linh hoạt Apowersoft Screen Recorder trực tuyến của phép bạn ghi lại tất cả hay một phần của màn hình máy tính của bạn một cách dễ dàng.

Ghi bất cứ điều gì bạn muốn, miễn là bạn muốn- miễn phí

Không giống như các công cụ quay màn hình khác, Apowersoft Screen Recorder cho phép bạn lưu toàn bộ chương trình TV hoặc bài giảng trên lớp để sử dụng sau một cách dễ dàng. Quay Video game chất lượng, không iaajt hay lag.

Quay Video và Audio

Bạn có thể ghi lại bất cứ điều gì bạn đang làm trên màn hình máy tính của bạn và ghép nối nó với âm thanh từ máy tính của bạn hoặc microphone.


Apowersoft Screen Recorder Pro 1.4.2 Full Serial Key

Tính năng WebCam Capture

WebCam Capture cho phép bạn ghi lại nhiều cam web video side-by-side sử dụng các dịch vụ chat phổ biến như Skype, Gchat, và nhiều người khác. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi kích thước hình ảnh camera để đáp ứng các yêu cầu chính xác của bạn.

Chụp ảnh màn hình

Không cần phải cài đặt thêm phần mềm chụp ảnh bất kì nào khác bởi chương trình này giúp bạn chụp bất cứ lúc nào, tùy chọn vị trí, kích thước vùng chụp và lưu dưới dạng ảnh PNG, JPG, BMP, .GIF .TIFF hay. Bạn cũng có thể sử dụng nó thực hiện chỉnh sửa nhanh các hình ảnh trước khi lưu nó.

Đổi đuôi Video và chỉnh sửa

Vì mặc định chương trình lưu video dưới dạng WMV, nếu nhu cầu bạn muốn chuyển sang dạng khác hoặc thiết bị giải trí đa phương tiện thì Apowersoft Screen Recorder Pro đáp ứng khá tốt. Nó còn bao gồm các công cụ chỉnh sửa Video để bạn hoàn thiện Video theo ý muốn.

Upload Video lên YouTube

Bạn muốn chia sẻ Video với bạn bè, việc này trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, chỉ với 1 cú nhấp chuột là bạn đã tải lên youtube video với tốc độ nhanh.

Download Apowersoft Screen Recorder Pro 1.4.2

Link dự phòng

Hệ điều hành: Windows Xp/7/8/8.1/10

Hướng dẫn cài đặt

  1. Tải về tập tin ở trên và giải nén.
  2. Chạy file Apowersoft Screen Recorder Pro 1.4.2.exe để cài đặt.
  3. Mở phần mềm, chạy công cụ tạo key bản quyền và nhập email bất kì để tạo key.
  4. Đăng ký bản quyền với key Apowersoft Screen Recorder Pro tạo được ở trên.
  5. Trải nghiệm.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải


Apowersoft Screen Recorder Pro 1.4.2 Full Serial Key

Apowersoft Screen Recorder Pro 1.4.2 Full Serial Key
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of