Apowersoft Streaming Video Recorder 4.9.7 Serial Key


Apowersoft Streaming Video Recorder 4.9.7 Serial Key

Apowersoft Streaming Video Recorder là phần mềm chuyên dụng cho phép bạn quay lại những chương trình trực tiếp trên Internet, TV yêu thích. Phần mềm quay màn hình thông thường không thể ghi lại chúng. Chắc hẳn đã đôi lần bạn muốn lưu lại Video về truyền hình TV trực tiếp nhưng khi mở chương trình quay thì nó lại tối thui vùng Video đó. Lúc này, bạn cần phải tìm kiếm phần mềm kiểu Streaming Video Recorder thì mới thực hiện được. Với Apowersoft Streaming Video Recorder 4.9.7 Serial Key bản quyền, bạn có thể thoải mái ghi lại những chương trình yêu thích với chất lượng cao, hỗ trợ lựa chọn định dạng đầu ra phổ biến mà không cần phải mất công đổi đuôi Video như trước nữa.

Apowersoft Streaming Video Recorder

Trong bài viết trước thì mình có giới thiệu về Apowersoft Screen Recorder Pro, với nó thì bạn sẽ quay được những thao tác diễn ra trên màn hình. Ưu điểm vượt trội như là chất lượng cao, ngốn ít tài nguyên hệ thống khi xử lý, hỗ trợ chuyển đổi sang định dạng và thiết bị giải trí. Tuy nhiên nó không quay được Video Online, truyền hình trực tuyến trên Internet. Apowersoft Streaming Video Recorder mang tới cho bạn giải pháp hoàn hảo để làm được việc này.

Chỉ cần dán URL cần thu lại vào giao diện phần mềm là nó sẽ ngay lập tức nhận diện và download. Chương trình hỗ trợ hầu hết các trang chia sẻ Video cũng như Internet TV hiện nay. Bạn có thể lựa chọn định dạng video như: AVI, MPEG-4, WMV, WMA, MP3, ACC và nhiều loại phổ biến mà không cần phải cài đặt thêm phần mềm nào khác. Nếu nhu cầu của bạn cần tải video trực tuyến thì cũng không vấn đề, phần mềm này cho phép bạn áp dụng nhiều tập tin cùng lúc.

Ngoài chức năng chính là quay video trực tuyến thì nó cũng tương tự là một phần mềm đổi đuôi Video với nhiều tùy chọn. Dễ dàng đổi định dạng qua lại MP4, AVI, WMV, 3GP, VOB, MOV, MPG, MP3, WMA cũng như các thiết bị giải trí đa phương tiện di động khác chỉ với 1 cú nhấp chuột.

Download Apowersoft Streaming Video Recorder Serial Key

Link dự phòng


Apowersoft Streaming Video Recorder 4.9.7 Serial Key

Hệ điều hành: Windows Xp/7/8/8.1/10

Tải về tập tin ở trên rồi tiến hành giải nén, chạy file cài đặt sau đó sử dụng công cụ tạo key bản quyền kèm theo để đăng ký.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải


Apowersoft Streaming Video Recorder 4.9.7 Serial Key

Apowersoft Streaming Video Recorder 4.9.7 Serial Key
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of