Ashampoo Music Studio 5.0.3.5 Full + Portable mới nhất


Ashampoo Music Studio 5.0.3.5 Full + Portable mới nhất

Ashampoo Music Studio là một phần mềm đa phương tiện cực kì hữu ích cho nhu cầu quản lý các bài hát, tạo đĩa nhạc CD, DVD, chỉnh sửa âm thanh của các định dạng, thiết kế trình bày, menu bài hát và nhiều hơn thế. Một chương trình tất cả trong một bao gồm những chức năng cần thiết mà bạn đang muốn tìm kiếm. Một công dụng cũng được quan tâm đó chính là việc trích xuất âm thanh từ các đĩa CD/DVD âm nhạc, cho phép bạn lấy những bản nhạc trên đó làm nhạc chuông, và bất cứ điều gì bạn cần. Phần mềm tương thích hoàn toàn trên hệ điều hành Windows Xp/7/8/8.1 nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Làm thế nào để tải được Ashampoo Music Studio Full mới nhất ? Rất đơn giản, bạn chỉ cần lưu lại địa chỉ bài viết này và truy cập khi bạn muốn dùng. Và quan trọng là: Liệu nó có phù hợp và dễ sử dụng kể cả với những người sử dụng máy tính phổ thông hay không ? Bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan và những trải nghiệm tuyệt vời.

Ashampoo Music Studio-5


Ashampoo Music Studio 5.0.3.5 Full + Portable mới nhất

Cảm nhận đầu tiên khi mình cài Ashampoo Music Studio đó chính là giao diện đẹp, rất chuyên nghiệp, tính năng mạnh mẽ và đầy đủ cho nhu cầu âm nhạc. Tuy nhiên có vấn đề cũng khá to đó là nó chiếm nhiều tài nguyên hệ thống, với máy tính cấu hình thấp có lẽ sẽ rất khó khăn để chạy mượt mà được phần mềm này.

Ashampoo Music Studio – Quản lý, trích xuất âm nhạc

Chức năng chính của phần mềm là Tạo, Chỉnh sửa, Thiết kế và Sản xuất. Mình sẽ giới thiệu về chức năng tỏng giao diện sử dụng, thay vì những yếu tố trên.

OK, trước hết bạn hãy xem hình giao diện làm việc chính của Ashampoo Music Studio 5. Có 8 chức năng được liệt kê tại đây:

  1. Extract
  2. Burn
  3. Organize
  4. Modify
  5. Record
  6. Edit Cover
  7. Mix Tape
  8. Video-2-Music

Ashampoo Music Studio-5-1

Bây giờ, hãy cùng mình đi vào chi tiết từng phần nhé:

1. Extract

Tính năng này cho phép bạn trích xuất các file Audio trong đĩa nhạc CD ra máy tính. Trước hết bạn cần đút đĩa CD vào ổ đĩa và Cick chọn biểu tượng tương ứng.

2. Burn

Chức năng ghi đĩa – Có 1 số lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bạn như ghi file nhạc ra đĩa CD, sao chép Audio CD, ghi đĩa mp3, wav. Nếu bạn đang cần phần mềm ghi đĩa nhạc thì Ashampoo Music Studio là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Tham khảo: Ashampoo Burning Studio 14

Ashampoo Music Studio-5-2

 

3. Organize

Sắp xếp các bài hát theo danh sách mong muốn của bạn. Thêm nhiều tập tin hoặc thư mục chứa file nhạc cần xử lý.

Ashampoo Music Studio-5-3

4. Modify

Chỉnh sửa thông tin file nhạc, chuyển đổi định dạng, phân tích file …chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.Ashampoo Music Studio-5-45. Record

Nó có thê thay thế phần mềm ghi âm của bạn một cách hoàn hảo với tính năng mạnh mẽ, hỗ trợ tối đa nhu cầu ghi lại những âm thanh chân thực.

Tham khảo GiliSoft Audio Recorder Pro – Phần mềm ghi âm mạnh mẽ

Ashampoo Music Studio-5-5

Còn 1 số tính năng khác phía dưới như là sửa ảnh Cover của đĩa CD, chuyển đổi Video sang âm nhạc hiệu quả mà bạn nên khám phá trong quá trình sử dụng.

Download Ashampoo Music Studio 5.0.3.5 Full + Portable

Lựa chọn phiên bản mong muốn theo link tải về dưới đây:

Hướng dẫn: Tải về -> Cài đặt -> CHạy file Reg tương ứng.

Máy tính cần phải cài đặt .Net FrameWork 4 trở nên, nếu chưa có thì trong quá trình cài đặt, Ashampoo Music Studio sẽ tự động tải về và cài vào máy tính của bạn.


Ashampoo Music Studio 5.0.3.5 Full + Portable mới nhất

Ashampoo Music Studio 5.0.3.5 Full + Portable mới nhất
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of