AVS Video Converter 9 Full Key – Đổi đuôi và chỉnh sửa Video


AVS Video Converter 9 Full Key – Đổi đuôi và chỉnh sửa Video

Phần mềm đổi đuôi Video được mình đề cập khá nhiều tại Phanmemaz.com. Nếu theo dõi từ những bài trước đó thì bạn có thể thấy các hãng nổi tiếng tới những cái mới. AVS Video Converter là một trong số chương trình mình khá thích. Cũng như các phan mem doi duoi khác thì nó hỗ trợ chuyển đổi qua lại hầu hết các định dạng Video, thiết bị giải trí đa phương tiện, chỉnh sửa video, chèn hiệu ứng với hàng loạt công cụ liên quan giúp bạn hoàn thiện Video theo ý trước khi chuyển đổi. Chất lượng cao với tốc độ nhanh là 2 yếu tố mình rất ưng ý khi sử dụng, chia sẻ cho bạn AVS Video Converter 9 Full Key tự động kích hoạt bản quyền trong quá trình cài đặt. Chắc hẳn bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời, thoải mái và tiện nghi, phục vụ tối đa cho nhu cầu của bạn.

AVS-Video-Converter

AVS Video Converter không chỉ giúp bạn chuyển đổi định dạng Video, lưu chúng thành tập tin trong máy tính mà nó còn hỗ trợ Upload trực tiếp chia sẻ lên YouTube, Facebook, Dropbox… chỉ với 1 cú nhấp chuột rất đơn giản. Như thường lệ thì hãy cùng nói về một số điểm nhấn mà phần mềm này mang lại nhé.

Tính năng chính của AVS Video Converter

  • Chuyển đổi hầu hết định dạng Video phổ biến hiện nay, bao gồm: AVI, TS, MP4, FLV, AVCHD, VOB, WMV, 3GP, AVI HD, MKV, MPEG, DVD, Blu-ray, MPEG-2 HD, HD Blu-ray, TOD/MOD.
  • Chức năng nâng cao và tương như như phần mềm avi to mp4 converter, wmv to mp4 and mp4 to mov converter, blu-ray converter, vob to mp4 and vob to avi converter, flv to mp4 converter, mp4 to wmv converter, mkv to avi converter.
  • Chuyển đổi Video cho các thiết bị giải trí đa phương tiện như điện thoại hãng Apple, Samsung, Sony… Chỉ với 1 cú nhấp chuột là đã có thể xem Video ngay trên chính những thiết bị này với chất lượng cao.
  • Tích hợp công cụ hỗ trợ chỉnh sửa Video như phần mềm cắt Video, chèn hiệu ứng, gắn phụ đề, đóng dấu bản quyền. Ngoài ra bạn còn có thể trích xuất Audio từ Video, trích xuất Video sang ảnh khá thú vị.
  • Tạo đĩa DVD/ Bluray Video chuyên nghiệp: Không cần phải sử dụng đến phần mềm tạo đĩa DVD Video nữa bởi AVS Video Converter Key đã bao gôm chức năng này. Rất nhanh chóng là bạn đã hoàn thành công việc của mình chỉ sau vài bước.

Download AVS Video Converter 9 Full Key

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng

Tải về tập tin ở trên và cài đặt. Bạn không cần phải kích hoạt bởi nó đã tự động trong quá trình cài. Mở phần mềm lên có giao diện như hình:

AVS-Video-Converter-1

Bước đầu tiên là bạn thêm Video cần xử lý bằng cách nhấp vào Browse. Lưu ý là tên Video và thư mục không được đặt là Tiếng Việt có dấu nhé.

Nếu chưa ứng ý với Video thì bạn sử dụng chức năng chỉnh sửa bằng cách nhấp vào biểu tượng Edit ở phía trên.

Tại đây cung cấp khá nhiều công cụ để bạn tùy chỉnh theo mong muốn của mình. Chế độ hiển thị xem trước khi lưu giúp bạn có những thay đổi hợp lý.

AVS-Video-Converter-2

Bước tiếp theo, bạn lựa chọn định dạng Video đầu ra, thiết bị hoặc Upload lên Web tương ứng với chức năng ở trên.

Lựa chọn thư mục lưu file xuất ra bằng cách nhấp vào Browse thứ 2 bên phải. Sau cùng chỉ cần Click Convert Now là xong.

Rất đơn giản để sử dụng phần mềm AVS Video Converter Full phải không ?.

Chúc bạn thành công.


AVS Video Converter 9 Full Key – Đổi đuôi và chỉnh sửa Video

Nguyễn Hải


AVS Video Converter 9 Full Key – Đổi đuôi và chỉnh sửa Video

AVS Video Converter 9 Full Key – Đổi đuôi và chỉnh sửa Video
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of