Bandicam 3.4.3.1262 Key Full – Quay màn hình máy tính Full HD


Bandicam 3.4.3.1262 Key Full – Quay màn hình máy tính Full HD

Bạn cần cần một phần mềm quay màn hình máy tính PC, Laptop với chất lượng Full HD nhưng chưa ưng ý với chương trình nào ?. Nhu cầu quay video game trở nên khá phổ biến với hầu hết những người chơi game pc. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất trong lĩnh vực này nhưng không phải cái nào cũng là tốt cả. Bản thân mình cũng đã sử dụng qua một vài công cụ và đã đi tới quyết định sau cùng, đó là lựa chọn Bandicam để phục vụ cho công việc của mình. Với nó, bạn dễ dàng lưu lại khoảnh khắc bất kì diễn ra trên toàn màn hình hoặc một vị trí mong muốn với chất lượng độ phân giải cao, hình ảnh sắc nét, âm thanh chân thực. Phanmemaz.com cập nhật cho bạn phiên bản Bandicam 3 mới nhất kèm công cụ kích hoạt Key Full bản quyền miễn phí.


Bandicam 3.4.3.1262 Key Full – Quay màn hình máy tính Full HD

Bandicam-serial-key

Được biết đến là một trong những phần mềm quay video màn hình tốt nhất hiện nay. Bandicam hoạt động ổn định với hầu hết hệ điều hành Windows Xp/7/8/8.1/10. Nó tương thích và phát huy tối đa sức mạnh của phần cứng máy tính. Điều này có nghĩa là máy tính bạn có cấu hình ngon thì Video đầu ra cũng tuyệt vời theo đó. Tất nhiên là trong quá trình quay sẽ không có hiện tượng giật, lag hay treo hệ thống do tràn bộ nhớ cả.

Chương trình ghi lại mọi hình ảnh, âm thanh diễn ra trên Desktop, tập tin đầu ra được lưu dưới dạng AVI, MP4. Nếu bạn muốn dạng kahcs thì sử dụng phần mềm đổi đuôi Video mà mình đã giới thiệu tại Blog. Bạn muốn quay lại bộ phim đang chiếu trên Web, cuộc trò chuyện Skype, Facebook, trận game mà bạn tâm đắc hay ghi âm và nhiều công việc khác. Phần mềm này sẽ đáp ứng toàn bộ nhu cầu đó với chất lượng không chê vào đâu được. Hầu hết Video thủ thuật trên Windows thì mình đều quay bằng Bandicam này đó.

Không chỉ quay video desktop mà nó còn cho phép bạn chụp ảnh màn hình bất kì mà bạn muốn, độ phân giải y như bạn chụp bằng phím Prt Scr vậy đó. Định dạng hình ảnh được lưu dưới dạng BMP, PNG và JPEG. Khi quay xong bạn có thể Upload Video lên YouTube với tốc độ nhanh, chất lượng không thay đổi so với bản gốc.

Bandicam 3 Key Full miễn phí tải về

Giá bản quyền cho mỗi một key là 39$, khá là đắt so với mặt bằng chung. Cơ mà tại Phanmemaz.com thì bạn sẽ được sở hữu nó miễn phí.

Tập tin cài đặt: FileDwon || Uplod

Serial Key: FileDwon || Uplod

Cho dù bạn đang dùng Windows XP cổ điển hay Windows 10 hiện đại thì đều dùng nó ok hết.

Sau khi tải về, bạn giải nén bằng WinRAR hoặc 7-zip rồi tiến hành cài đặt như bình thường. Tắt phần mềm diệt Virus đi rồi chạy công cụ kích hoạt kèm theo với quyền Administrator. Nhập tên bất kì mà bạn muốn rồi nhấn nút để đăng ký giấy phép.

Hiện tại thì mình đang dùng Bandicam 3 này và khá là hài lòng. So với nhiều ứng dụng tương tự khác thì nó cho chất lượng Video tốt hơn với dung lượng thấp nhất có thể. Trong lúc quay cũng ngốn ít tài nguyên Ram, CPU nên sẽ không ảnh hưởng tới công việc của bạn.


Bandicam 3.4.3.1262 Key Full – Quay màn hình máy tính Full HD

Bandicam 3.4.3.1262 Key Full – Quay màn hình máy tính Full HD
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of