BlazeVideo DVD Copy Serial Key – Sao chép, Rip đĩa DVD


BlazeVideo DVD Copy Serial Key – Sao chép, Rip đĩa DVD

BlazeVideo DVD Copy mang tới cho bạn giải pháp sao chép, rip đĩa DVD và nhiều chức năng liên quan khác rất hữu ích và cần thiết. Download BlazeVideo DVD Copy Serial Key để trải nghiệm trọn vẹn.

Từ trước đến nay, nhu cầu ghi đĩa DVD trở nên phổ biến, bạn có thể ghi DVD Video, dữ liệu, nhạc, ghi file iso cài win. Dung lượng trung bình tầm 4,7 GB, đáp ứng nhu cầu cá nhân và mục đích sử dụng khá tốt. Ngoài các công việc trên thì mình cũng hay ghi đĩa game pc offline. Mình thì hay lưu trữ nhiều thứ, nên ổ cứng 500 GB cũng không phải là con số to lớn, ghi đĩa DVD là lựa chọn cỏa mình. Kèm theo đó là những việc liên quan tới nó cũng nhiều, kể đến chứ sao chép đĩa DVD này sang đĩa khác, sao chép vào máy tính, ghi đĩa, rip dvd, chỉnh sửa nội dung, hiệu ứng cho đĩa DVD và nhiều hơn thế. Nhận thấy BlazeVideo DVD Copy giúp ích rất nhiều trong quá trình sử dụng nên mình viết bài chia sẻ cho các bạn cùng khám phá và phục vụ nhu cầu cá nhân.

BlazeVideo DVD Copy

BlazeVideo DVD Copy là một sản phẩm chất lượng được đánh giá cao, người dùng ưa chuộng. Tốc độ, khả năng xử lý, giao diện người dùng hoàn hảo nhằm mục đích mang lại hiệu quả cao nhất cho công việc. Nếu bạn thường xuyên làm việc liên quan tới đĩa DVD thì theo mình thì đây là phần mềm không thể thiếu nên cài đặt vào máy tính. Mình cũng tình cờ biết tới chương trình này khi tìm phần mềm rip dvd, trích xuất tập tin video từ đĩa DVD ra máy tính. Chắc hẳn nhiều bạn cũng có chung sở thích này, bởi chất lượng dvd không cao thì nội dung hay bị lỗi, chuyển chúng ra file video thì tuyệt vời khỏi phải lo lắng gì cả.

Chương trình này có 2 nhiệm vụ chính đó là: Sao chép đĩa DVD và Rip DVD. Ngoài ra nó còn hỗ trợ bạn ghi file iso, chỉnh sửa dvd, bảo vệ chống copy và 1 số công cụ khác. Ngay từ lần sử dụng đầu tiên thì mình thực sự đã bị nó thuyết phục, giao diện đẹp, thân thiện, bố cục được sắp xếp hợp lý. Cách nút điều khiển cũng như vùng làm việc được phân chia rõ ràng. Cho dù bạn là người mới bắt đầu sử dụng máy tính thì cũng rất nhanh chóng để bạn làm chủ được phần mềm BlazeVideo DVD Copy này.

Để các bạn có cái nhìn tổng quan về phần mềm tuyệt vời này thì mình sẽ khái quát qua về chức năng, công việc mà nó hỗ trợ cho người dùng mà hãng sản xuất cung cấp trong nội dung tiếp theo.

Tính năng chính của BlazeVideo DVD Copy

Sao chép đĩa DVD

  • Sao chép dễ dàng nội dung đĩa DVD9 sang DVD9, DVD5 sang DVD5. Tách nhỏ DVD9 sang DVD5 cũng như gộp DVD9 thành DVD một cách đơn giản, nhanh chóng.
  • Sao chép DVD sang tập tin ISO, ghi gile ISO
  • Phần mềm cho phép bạn sao chép đĩa DVD sang file ISO, lưu file vào ổ cứng, ghi đĩa DVD từ tập tin, thư mục ở ổ cứng, hỗ trợ ghi file iso chất lượng cao.

Rip DVD đa năng

  • Với BlazeVideo DVD Copy thì công việc rip dvd trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Nó hỗ trợ bạn rip dvd sang tập tin Video chất lượng cao như: HD AVI, HD MP4, HD MPG, HD MKV, HD TS, HD WMV, HD MOV.
  • Rip DVD sang tập tin âm thanh: MP2, MP3, AAC, AC3, M4A
  • Rip DVD sang các thiết bị di động phổ biến hiện nay như: iPad, iPhone, iPod, PSP, HTC, BlackBerry, Nokia, Android phones, Archos và nhiều hơn thế.

Bảo vệ Copy DVD

Áp dụng công nghệ tiên tiến mới nhất, với những đĩa DVD có chức năng bảo vệ thì phần mềm này cũng có khả năng copy chỉ với vài cú nhấp chuột.

Chỉnh sửa DVD

Tính năng khá thú vị mà chương trình này tích hợp, bạn có thể cắt video, tùy chỉnh hiệu ứng, đóng dấu bản quyền và hơn thế. Hoàn thiện Video của bạn chỉ với những thao tác đơn giản được hỗ trợ bởi công cụ kèm theo.


BlazeVideo DVD Copy Serial Key – Sao chép, Rip đĩa DVD

Định dạng được hỗ trợ

  • Đầu vào: DVD Disc, DVD Folder, ISO image files
  • Đầu ra: DVD Disc, DVD Folder, ISO image files
  • Ổ đĩa: DVD+R/RW, DVD-R/RW, DVD+R DL, DVD-R DL

Yêu cầu cài đặt:

Operation System Windows XP, Windows Vista, Windows 7(32bit or 64bit), Windows 8
Display Card Have 24 Bits resolution and support DirectX, 8MB Video-ROM or more
Sound Card PCI sound cards, Integration chipset on motherboard, USB audio devices etc. compatible with Windows and stereo speakers
Device DVD-ROM; DVD writer (only required for DVD disc burning), All DVD drives
Hard-disk Available Capacity 10 GB or higher
DirectX DirectX 8.1 or later

Download BlazeVideo DVD Copy Serial Key

Bao gồm tập tin cài đặt kèm key bản quyền, bạn tải về theo liên kết dưới đây:

Hướng dẫn cài đặt

Sau khi tải về, bạn giải nén rồi chạy file BlazeDVDCopySetup.exe để cài đặt. Không có bất cứ phần mềm hãng thứ 3 nào tích hợp vào nên bạn hoàn toàn yên tâm, chỉ cần nhấn Next vài lần là cài xong.

Kết thúc, bạn mở phần mềm lên và đăng ký bản quyền với Serial key kèm theo.

Giờ thì khám phá các tính năng của nó thôi.

BlazeVideo DVD Copy-key

Theo đánh giá cá nhân của mình thì BlazeVideo DVD Copy rất thích hợp và hữu ích cho nhu cầu liên quan về đĩa DVD. Tốc độ xử lý nhanh, giao diện thân thiện dễ sử dụng, hỗ trợ tùy biến DVD và nhiều công cụ thú vị khác chắc hẳn sẽ mang lại cho bạn sự thoải mái và hiệu quả công việc trong khi sử dụng.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải


BlazeVideo DVD Copy Serial Key – Sao chép, Rip đĩa DVD

BlazeVideo DVD Copy Serial Key – Sao chép, Rip đĩa DVD
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of