BlazeVideo DVD Creator Full – Phần mềm tạo và ghi đĩa DVD


BlazeVideo DVD Creator Full – Phần mềm tạo và ghi đĩa DVD

Nhu cầu tạo và ghi đĩa DVD hiện nay khá phổ biến bởi thế sự xuất hiện của các phần mềm hỗ trợ việc này ngày một nhiều. Từ cách hãng nổi tiếng tới các hãng mới được biết đến đều không ngừng nghiên cứu, phát triển và phát hành rộng rãi tới người dùng. BlazeVideo DVD Creator không nằm ngoài việc chạy đua trong vấn đề kéo khách hàng về phía mình. Nó có thể tạo Video DVD HD, thêm các hiệu ứng độc đáo, tạo Menu đĩa và nhiều thiết lập cài đặt cho phù hợp với đĩa DVD cũng như ổ đĩa của bạn. Định dạng file xuất ra là ISO nên bạn có thể dễ dàng sử dụng phần mềm ghi file ISO hoặc ghi đĩa DVD trực tiếp mà không phải trải qua nhiều giai đoạn khác.Chương trình hỗ trợ hầu hết định dạng Video, Audio phổ biến nên bạn không cần sử dụng đến phần mềm đổi đuôi Video trước khi sử dụng. Và còn tuyệt vời gì hơn khi mà Phanmemaz.com chia sẻ cho bạn phiên bản BlazeVideo DVD Creator Full Key bản quyền miễn phí để trải nghiệm hết các chức năng mà phần mềm mang tới cho người sử dụng.

Sản phẩm cùng hãng nên dùng: BlazeVideo SmartShow – Phần mềm làm phim chuyên nghiệp

blazevideo-dvd-creator
BlazeVideo DVD Creator – Phần mềm tạo, ghi đĩa DVD

BlazeVideo DVD Creator là giải pháp đơn giản, nahnh chóng và đầy đủ nhất để tạo đĩa DVD và ghi đĩa DVD Video chất lượng SD và HD mọi định dạng. Thông thường khi tạo đĩa DVD thì vấn đề cần quan tâm tới chính là định dạng hỗ trợ, hiệu ứng, Menu cũng như các thiết lập quan trọng về đĩa DVD, chế độ xem và nhiều hơn thế. Nếu như bạn đang cần tìm một phần mềm có khả năng mạnh mẽ với những yêu cầu khắt khe thì BlazeVideo DVD Creator chính là sự lựa chọn dành cho bạn.

Tính năng chính của BlazeVideo DVD Creator

Tạo đĩa DVD định dạng Video SD/ HD

Bạn đã sưu tập được rất nhiều Video, bộ phim yêu thích trên YouTube hoặc đơn giản là các đoạn Video về ngày nghỉ, cuộc gặp mặt người thân. bạn bè và giờ bạn muốn lưu trữ chúng vào đĩa DVD và xem trên đầu DVD.  Phần mềm sẽ giúp bạn tạo đĩa DVD, điều chỉnh chất lượng, tốc độ ghi.  Bên cạnh đó, bạn có thể tự làm menu DVD và nhạc nền với hình ảnh và các bài hát của riêng bạn. Bất cứ điều gì bạn muốn xem, BlazeVideo DVD Creator sẽ làm tất cả.

Ghi bất kì định dạng Video ra DVD

  • Ghi video vào đĩa DVD từ các định dạng SD video phổ biến, bao gồm AVI, MP4, MPG, MPEG, 3GP, WMV, ASF, RM, RMVB, DAT, MOV,…
  • Ghi video HD như MTS, M2TS (AVCHD H.264), TS (MPEG-2), HD MKV (H.264, MPEG-2 HD), HD WMV (VC-1), HD MOV (H.264, MPEG -4), …

Ghi Video ra đĩa DVD hoặc tạo file ISO

Chuyển đổi video sang DVD-video như DVD-9 và DVD-5 đĩa với chuẩn NTSC hay PAL video, màn hình 4:3 hay 16:9. Tạo thư mục DVD và các tập tin ISO trên ổ cứng từ nhiều video khác nhau.

Tùy chỉnh Menu DVD của bạn với Massive DVD Menu Templates

Tạo menu DVD: tạo đĩa DVD của bạn độc đáo bằng cách áp dụng thực đơn phong cách trước khi ghi đĩa DVD. Nhiều mẫu menu DVD được bao gồm tùy chọn của bạn.
Mẫu menu sẵn có: nhiều tĩnh mẫu menu DVD được bao gồm cho sự lựa chọn của bạn để tạo ra một menu DVD đặc biệt cho đĩa DVD của bạn.
Cá nhân hoá trình đơn DVD: tùy chỉnh menu DVD của bạn bằng cách thay đổi hình nền, âm nhạc và các chức danh.
Bỏ qua menu DVD: chọn “none” trong tab DVD Menu để thiết lập các DVD để phát video ngay lập tức bằng mà không có menu DVD.

Cài đặt đĩa DVD

Với nhiều tính năng mạnh mẽ giúp bạn tùy chỉnh nội dung đĩa DVD, tốc độ ghi và nhiều hơn thế với giao diện trực quan. Chỉ cần một chút kiến thức là bạn đã có thể có được chất lượng đĩa DVD như mong muốn.

Xem trước và ghi đãi DVD của bạn ở tốc độ hợp lý

Trước khi tạo hoặc ghi đãi DVD thì chế độ xem trước sẽ cho bạn xem lại toàn bộ nội dung để sửa đổi lần cuối. Chương trình cũng đưa ra tốc độ ghi hợp lý với DVD cũng như đầu DVD của bạn để mang lại hiệu quả cao nhất.

Đề xuất: GiliSoft Video Editor – Phần mềm chỉnh sửa Video mạnh mẽ

Download BlazeVideo DVD Creator Full Key

Phiên bản cài đặt kèm theo key bản quyền phần mềm sẽ mang đến cho bạn phần mềm tạo, ghi đĩa DVD hoàn hảo với tính năng đầy đủ nhất mà hãng phần mềm hỗ trợ người dùng.

BlazeVideo DVD Creator tương thích và chạy trên hệ điều hành Windows Xp/7/8/8.1 kể cả phiên bản 32bit-64bit

Hướng dẫn sử dụng

Sau khi tải và cài đặt, bạn sử dụng key kèm theo để kích hoạt bản quyền nâng cấp lên bản thương mại. Nhập tên và Email bất kì, Key trong file key.txt.

Giao diện làm việc chính của phần mềm như hình dưới đây:

blazevideo-dvd-creator-1

Click vào biểu tượng dấu + ở bên phải cạnh CPU Usage bên dưới để thêm Video, bài hát mà bạn cần dùng để ghi đĩa DVD hoặc tạo đĩa DVD. Phần mềm hỗ trợ hầu hết các định dạng Video, Audio phổ biến hiện nay với chất lượng SD, HD. Bạn có thể xem trước đĩa DVD của mình bằng cách Click mũi tên bên khung trình chiếu.

Chức năng tạo Menu DVD cũng được người dùng quan tâm bởi nó thể hiện mức độ chuyên nghiệp cũng như tạo ấn tượng ban đầu với người xem. Click vào Background  Music và chọn tới file nhạc mong muốn làm nhạc nền. Click vào Background Picture và chọn tới file ảnh để làm ảnh nền cho Menu.

blazevideo-dvd-creator-2

Sau khi ưng ý thì bạn cần phải thiết lập cho đĩa DVD với một số thiết lập cài đặt cần thiết:

blazevideo-dvd-creator-3


BlazeVideo DVD Creator Full – Phần mềm tạo và ghi đĩa DVD

OK, bước cuối cùng là tạo đĩa DVD dạng file ISO hoặc ghi đĩa DVD trực tiếp. Lựa chọn chức năng cần sử dụng và nhấn Burn DVD để bắt đầu.

blazevideo-dvd-creator-4

Trên đây là giới thiệu tổng quan cũng như cách sử dụng cơ bản phần mềm BlazeVideo DVD Creator để tạo và ghi đĩa DVD đơn giản. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn phần nào trong việc tìm kiếm chương trình phù hợp với nhu cầu bản thân.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải


BlazeVideo DVD Creator Full – Phần mềm tạo và ghi đĩa DVD

BlazeVideo DVD Creator Full – Phần mềm tạo và ghi đĩa DVD
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of