Boilsoft Video Joiner 7.02.2 Full – Phần mềm nối Video


Boilsoft Video Joiner 7.02.2 Full – Phần mềm nối Video

Không còn là vấn đề khi bạn muốn nối Video từ nhiều tập tin, định dạng thành 1 file duy nhất. Chỉ cần qua Google gõ phần mềm nối Video hoặc Video Joiner thì bạn sẽ nhận được rất nhiều kết quả khác nhau. Trong đó không thể không kể tới Boilsoft Video Joiner, chương trình được ưa chuộng bởi người dùng trên toàn thế giới nhờ vào giao diện đơn giản, dễ sử dụng, khả năng ghép nối mạnh mẽ, chất lượng cao và tốc độ cực nhanh là những ưu điểm tuyệt vời không thể phủ nhận. Downnload Boilsoft Video Joiner 7.02.2 Full mới nhất để phục vụ nhu cầu công việc, giải trí của bạn trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Đề xuất: Boilsoft Video Splitter – Phần mềm cắt Video

Boilsoft-Video-Joiner

Boilsoft Video Joiner là một trong những phần mềm đi tiên phong trong lĩnh vực giải trí đa phương tiện về nối video, chia video chuyên nghiệp. Trải qua nhiều phiên bản, nó không ngừng hoàn thiện và nâng cấp tính năng, sửa lỗi gặp phải ở các bản cũ, ngày càng nhận được sự tin dùng, ủng hộ cũng như đánh giá cao của người dùng.

Boilsoft Video Joiner hỗ trợ hầu hết các định dạng Video phổ biến hiện nay như AVI, MPEG, MPG, VOB, RM/RMVB, 3GP, ASF, WMV, WMA, MP4, MP4A, MKV, FLV, nối video nhiều định dạng, nhiều file thành 1 tạp tin Video lớn có 1 định dạng duy nhất. Bạn có thể sắp xếp thứ tự các đoạn Video theo trình tự phát cho tập tin đầu ra.

Tính năng chính của Boilsoft Video Joiner

Nối Video trực tiếp không cần giải mã

Phần mềm đã tích hợp bộ giải mã Video phổ biến, bạn không cần phải sử dụng phần mềm riêng biệt khác. Chất lượng của tập tin Video đầu ra không bị tổn thất, nó tương đương với Video, âm thanh của tập tin đầu vào.

Nối không giới hạn Video từ nhiều định dạng khác nhau.

Không cần phải sử dụng phần mềm đổi đuôi Video, cho dù những video đầu vào thuộc nhiều định dạng khác nhau thì đầu ra sẽ chỉ duy nhất 1 định dạng theo mục đích của bạn.

Hỗ trợ hầu hết các định dạng Video

Bao gồm AVI, DivX, MPEG-1, MPEG-2, MPEG-4 VOB, RM, RMVB, ASF, WMV, WMA, 3GP(.3gp, .3g2), MP4 (.mp4, .m4a, .m4v), MKV, FLV, MTS, MPEG Audio and Windows Media Audio.

Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

Sẽ không có khó khăn trong quá trình sử dụng phần mềm Boilsoft Video Joiner để nối Video bởi nó rất đơn giản. Chỉ cần lựa chọn những tạp tin video đầu vào rồi nhấn Merge -> Chọn định dạng đầu ra là OK.

Điểm yếu của phần mềm này là không có trình cắt Video hay chuyển đổi trực tiếp vào các thiết bị giải trí đa phương tiện khác như phần mềm Ultra Video Joiner. Tuy nhiên, nếu nhu cầu của bạn đơn giản chỉ có nối Video thì Boilsoft Video Joiner là sự lựa chọn tuyệt vời.

Download Boilsoft Video Joiner 7.02.2 Full

Chia sẻ cho bạn file cài đặt phiên bản mới nhất kèm công cụ kích hoạt bản quyền. Bạn tải về theo liên kết sau:


Boilsoft Video Joiner 7.02.2 Full – Phần mềm nối Video

Hệ điều hành: Microsoft Windows 98/ME/2000/XP/2003/ Windows Vista/ Windows 7/8/8.1

Hướng dẫn sử dụng

Sau khi cài đặt và kích hoạt, bạn mở phần mềm lên có giao diện như hình.

Boilsoft-Video-Joiner-1

Bạn thực hiện việc nối Video chỉ qua 3 bước đơn giản:

Bước 1: Click Add File và thêm những Video bạn muốn nối.

Bước 2: Nhấp biểu tượng mũi tên lên, xuống để thay đổi vị trí trình chiếu trong tập tin Video đầu ra.

Bước 3: Nhấp vào Merge và chọn định dạng tập tin Video đầu ra tại danh sách được hỗ trợ rồi nhấn Save.

Vậy là xong, sử dụng Boilsoft Video Joiner rất đơn giản, hiệu quả công việc mang lại cao phải không ?.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải


Boilsoft Video Joiner 7.02.2 Full – Phần mềm nối Video

Boilsoft Video Joiner 7.02.2 Full – Phần mềm nối Video
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of