BS.Player Pro 2.69.1079 Serial Key


BS.Player Pro 2.69.1079 Serial Key

Bạn đang sử dụng phần mềm xem phim nào ?, ngày hôm nay mình giới thiệu cho các bạn BS.Player Pro 2.69.1079 phiên bản mới nhất vừa cập nhật kèm theo công cụ tạo key bản quyền kích hoạt để trải nghiệm hết các tính năng mà hãng sản xuất cung cấp. Nó hỗ trợ hầu hết các định dạng Audio, Video, trình chiếu phát với chất lượng cao, nhiều tùy chỉnh về âm thanh, hiển thị nhằm mục đích mang lại sự tiện nghi tối đa để bạn thưởng thức những bản nhạc, video yêu thích ngay trên máy tính của mình.

BS.Player Pro

BS.Player Pro xuất hiện khá sớm, từ đầu năm 2000 và ngay khi ra mắt thì nó lập tức được người dùng máy tính Windows ủng hộ, dùng thử và đánh giá cao. Ngày nay, với sự xuất hiện của nhiều hãng phần mềm trong lĩnh vực này nhưng nó vẫn chiếm được tỉ lệ khá cao. Không chỉ đơn thuần chạy các tập tin có trong máy mà nó còn có khả năng phát Video YouTube, chỉ cần dán link vào là xem không cần phải mở trên trình duyệt web.

Phần mềm này có 2 phiên bản: Free và Pro, cái gì cũng vậy, Free thường hạn chế tính năng nhất định. Bởi vậy mình lựa chọn, chia sẻ cho các bạn BS.Player Pro Serial Key trong nội dung bài viết này. Về cách cài đặt cũng như kích hoạt không có gì phức tạp nên mình sẽ không đề cập tới. Không chỉ đơn thuần là phát nhạc, video mà bạn còn có thể tùy chỉnh chế độ âm thanh sao cho hợp gu sở thích của bạn, thay đổi skin giao diện với rất nhiều kiểu dáng khác nhau, loại bỏ kiểu dáng nhàm chán khung vuông, chữ nhật như nhiều cái, nó thực sự giống như chiếc máy xem phim, nghe nhạc chất lượng mà bạn đang kiếm tìm.

Nó cũng hỗ trợ xem Video trong DVD, bởi vậy bạn không cần sử dụng tới phần mềm rip dvd nữa, trong quá trình xem chỉ cần nhấn 1 nút là bạn đã chụp được ảnh bất kì mà bạn muốn và lưu chúng dưới dạng JPG. Hỗ trợ thêm phụ đề và nhiều lợi thế khác mà bạn sẽ khám phá được trong quá trình sử dụng.


BS.Player Pro 2.69.1079 Serial Key

Download BS.Player Pro 2.69.1079

Link dự phòng

Hỗ trợ hệ điều hành: Windows Xp/7/8/8.1/10

Sau khi tải về, bạn giải nén rồi cài đặt. Tiếp theo chạy công cụ tạo key bản quyền để đăng ký, nâng cấp lên phiên bản Pro.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải


BS.Player Pro 2.69.1079 Serial Key

BS.Player Pro 2.69.1079 Serial Key
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of