BurnAware Professional / Premium 8.1 Full Serial Key


BurnAware Professional / Premium 8.1 Full Serial Key

Đến hẹn lại lên, ngày hôm nay mình cập nhật cho các bạn phiên bản BurnAware Professional / Premium 8.1, một trong những phần mềm ghi đĩa đa năng gọn nhẹ được ưa chuộng hiện nay. Thay vì những chương trình có dung lượng nặng hay công cụ có chức năng đơn giản thì BurnAware xứng đáng được đánh giá cao với những gì nó mang lại cho người dùng máy tính Windows. Hãng phần mềm cung cấp cho bạn 3 phiên bản: Free, Pro và Premium, bản miễn phí thường giới hạn tính năng nâng cao nên mình sưu tầm cho các bạn công cụ kích hoạt tạo key bản quyền phiên bản trả phí để bạn sử dụng, xử lý công việc liên quan tới ghi đĩa CD/DVD với chất lượng cao, tốc độ ghi nhanh cũng như độ ổn định lâu dài.

BurnAware Pro

BurnAware Professional 8.1 với giao diện quen thuộc, bạn có thể ghi đĩa dữ liệu, ghi file iso, công cụ xóa dữ liệu đĩa, hiển thị thông tin cũng như sao chép, khôi phục dữ liệu đĩa bị hỏng và nhiều hơn thế. Từ khi biết tới sử dụng phần mềm này thì công việc ghi đĩa của mình trở nên nhẹ nhàng hơn, gỡ bỏ được nhiều chương trình khác bởi chỉ với nó là đã đáp ứng được hết nhu cầu cá nhân của mình.

BurnAware Premium 8.1 mang tới cho bạn giải pháp hoàn hảo để ghi đĩa toàn diện, giao diện làm việc chính được thiết kế gọn gàng, bố cục dễ nhìn, các chức năng được sắp xếp theo nhóm. Không yêu cầu trình độ cao siêu gì cả, sau khi cài đặt thì việc sử dụng thành thạo các công cụ hỗ trợ giờ đây đơn giản hơn bao giờ hết. Chỉ cần nhấp vào tên biểu tượng tương ứng để mở ra cửa sổ làm việc mới, quá trình thực hiện theo từng bước, bạn cứ làm theo cửa sổ bật ra là sẽ hoàn thành.

BurnAware Professional-1


BurnAware Professional / Premium 8.1 Full Serial Key

BurnAware 8.1 có gì mới ?

  • Phương pháp xác minh mới để biên tập dữ liệu.
  • Cải thiện khả năng tương thích với Windows 10.
  • Cập nhật các bản dịch và tập tin trợ giúp.
  • Cải tiến nhỏ để giao diện người dùng và quá trình đốt cháy.
  • Bug với việc cập nhật thông tin về đĩa sau khi xóa.
  • Bug với hiển thị các tùy chọn ISO / UDF Custom Disc biên dịch.
  • Bug với văn bản soạn thảo trống trong trường hợp hiếm.

Download BurnAware Professional / Premium 8.1

Bao gồm tập tin cài đặt của 2 phiên bản Pro và Premium, kèm theo công cụ kích hoạt tạo key bản quyền. Các bạn tải về theo liên kết mình Upload dưới đây:

Link dự phòng


BurnAware Professional / Premium 8.1 Full Serial Key
BurnAware Professional / Premium 8.1 Full Serial Key
Đánh giá bài viết này