BurnAware 7.6 Professional / Premium Final Full


BurnAware 7.6 Professional / Premium Final Full

BurnAware 7.6 Professional / Premium Final Full là một trong những phần mềm ghi đĩa đa năng chuyên nghiệp với nhiều tính năng mạnh mẽ. Giao diện người dùng thân thiện, dễ sử dụng được phân chia thành từng mục riêng biệt giúp bạn nhanh chóng định hướng được công việc cần thực hiện. Không chỉ đơn thuần là ghi file ISO, BurnAware Professional còn có thể ghi dữ liệu, nhạc, video, xóa, sao chép đĩa DVD và nhiều hơn thế. Thực sự đây là phần mềm ghi đĩa đa năng mà bạn không thể bỏ qua, trải nghiệm 1 lần dùng để có thêm nhiều điều thú vị, và biết đâu nó sẽ gắn bó với bạn lâu dài thì sao nhỉ. Điều này hoàn toàn có thể xảy ra mà thôi.

BurnAware

Chắc hẳn trước đây khi nhắc tới ghi file iso nói riêng hoặc phần mềm ghi đĩa thì bạn nghĩ ngay tới UltraISO phải không. Tuy nhiên, với sự phát triển của rất nhiều hãng phần mềm khác nhau thì nay bạn có nhiều sự lựa chọn hơn thế. BurnAware là một trong số đó. Vậy điều gì đã khiến mình có thiện cảm với chương trình này và muốn mọi người cùng sử dụng để đáp ứng nhu cầu công việc của bạn lúc này ?

BurnAware 7.6 Professional / Premium cho phép người dùng ghi đĩa tất cả các loại tập tin như hình ảnh kỹ thuật số, hình ảnh, tài liệu lưu trữ, tài liệu, âm nhạc và video vào đĩa CD, DVD và đĩa Blu-ray. Với BurnAware, bạn cũng có thể tạo các đĩa khởi động hoặc multisession, Audio CD chất lượng cao và DVD Video, thực hiện và ghi hình ảnh ISO, sao chép và sao lưu đĩa, trích xuất âm thanh, xóa và kiểm tra dữ liệu, khôi phục dữ liệu từ multisession hoặc đọc đĩa .

BurnAware Professional / Premium giúp bạn:

BurnAware Professional-1

  • Ghi dữ liệu: Data Disc, Blu-ray Disc, Boot Disk và Custom Disc
  • Ghi đa phương tiện: Đĩa nhạc, đĩa mp3, DVD Video
  • Ghi file ảnh: Ghi, copy, tạo file và tạo boot file ISO.
  • Công cụ: Xóa nội dung đũa, xem thông tin cũng như xác nhận đĩa.
  • Công cụ mở rộng: Sao chép đĩa, khôi phục dữ liệu, ghi nhiều cùng lúc.

Cách sử dụng thì khá đơn giản, bạn chỉ cần Click vào chức năng tương ứng bạn muốn và làm theo từng bước trong cửa sổ tiếp theo là đã có thể hoàn thành được việc ghi đĩa …

Một trong những tính năng đáng chú ý nhất là một giao diện người dùng sạch, hiệu quả, dễ sử dụng và đa ngôn ngữ. Một lợi ích tuyệt vời sử dụng CPU thấp trong khi đốt và rất ổn định quá trình đốt cháy. Cộng với sự hỗ trợ của hệ điều hành mới nhất – Windows 8.1, cũng như bất kỳ phiên bản từ Windows XP, cả 32 và 64 bit.
Bên cạnh tùy chọn tiêu chuẩn, BurnAware cung cấp nhiều tùy chọn nâng cao như các thiết lập BOOT, UDF phân vùng và các phiên bản, các mức độ ISO và những hạn chế, lựa chọn phiên, CD-văn bản cho theo dõi và đĩa, byte bởi byte xác minh, sao chép trực tiếp và nhiều hơn nữa.

Download BurnAware 7.6 Professional / Premium

Phần mềm tương thích và chạy ổn định trên hệ điều hành: Windows Xp/7/8/8.1 (32bit-64bit). Tải về cài đặt phiên bản tương ứng và chạy file kích hoạt kèm theo để đăng ký bản quyền.

Chúc bạn thành công.


BurnAware 7.6 Professional / Premium Final Full

Nguyễn Hải


BurnAware 7.6 Professional / Premium Final Full

BurnAware 7.6 Professional / Premium Final Full
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of