Cách dùng Bandicam Full để quay màn hình, Video Game


Cách dùng Bandicam Full để quay màn hình, Video Game

Bandicamphần mềm quay màn hình, Video Game chất lượng cao Full HD. Điều này thì hầu hết mọi người đều biết. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng sao cho hiệu quả, đáp ứng nhu cầu đặt ra. Tại Phanmemaz.com liên tục cập nhật link download bandicam mới nhất kèm công cụ kích hoạt bản quyền. Nhiều bạn có gửi tin nhắn cho mình và thắc mắc tại sao không có bài hướng dẫn dùng chi tiết. Bởi vậy mà tối nay mình làm một bài viết về cách dùng chương trình này. Bạn có thể quay màn hình PC,  Laptop, chụp ảnh và quay Video Game không giật, không lag. Còn gì thú vị hơn khi bạn vẫn chơi game pc offline mà vẫn quay lại khoảnh khắc tuyệt vời ?.

Hàng nóng: Camtasia Studio 8.6 Key Full

Bandicam Full

Trong khuôn khổ nội dung bài này, mình sẽ phân tích làm 2 phần. Đó là: Quay Video Game và Quay màn hình Desktop. Đặc thù của việc quay các trò chơi điện tử khác hoàn toàn so với quay desktop. Bởi thế mà không nhiều phần mềm có thể quay Video Game chất lượng cao mà không giật.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Bandicam chi tiết

Bandicam là giải pháp tuyệt vời để bạn đơn giản hoá công việc đó. Với sự hỗ trợ tối đa từ công nghệ, tương thích phần cứng, card đồ hoạ hiện nay. Trên thực tế thì có nhiều máy cấu hình khá cao mà khi dùng phần mềm khác không được như ý. Kể đến như bị lag, giật khi chơi game, chất lượng mờ, ngốn nhiều tài nguyên khi hoạt động.

Đây là bài hướng dẫn nên mình không đi sâu vào giới thiệu tính năng nữa nhé. Để tìm hiểu thêm thì bạn gõ từ khoá bandicam vào khung tìm kiếm tại Blog.

Trước tiên, các bạn tải đồ nghề mới nhất theo link bên dưới:

Hỗ trợ và tương thích trên hệ điều hành Windows XP/7/8/8.1 và Win 10.

Làm thế nào để cài đặt ?

  • Giải nén file tải về, sau đó bạn tiến hành cài đặt như bình thường.
  • Thoát chương trình khi cài xong, chạy công cụ kích hoạt kèm theo với quyền Administrator. Nhập Email bất kì bạn muốn rồi nhấn nút để đăng ký bản quyền.

Với Bandicam Full thì bạn được phép quay không giới hạn thời giao, dung lượng. Quá tuyệt vời cho những trải nghiệm đầy thú vị có đúng không nào ?.

OK, bây giờ chúng ta đi vào nội dung chính mà mình muốn chia sẻ.


Cách dùng Bandicam Full để quay màn hình, Video Game

Bandicam Full

Đây là giao diện phần mềm Bandicam 3.1.1.1073

Cách quay Video Game

Tại giao diện chính, bạn click vào biểu tượng game như hình dưới.

Bandicam Full

Bây giờ bạn nhấn biểu tượng REC để bắt đầu quay. Trước đó bạn có thể thiết lập phím tắt cho dễ sử dụng khi đang quay.

Bandicam Full

Trong khi quay bạn có thể tạm dừng, quay tiếp. Khi muốn kết thúc bạn nhấn nút Stop màu đỏ là được.

Click Output tại giao diện chính để xem file đầu ra lưu tại đâu. Nếu muốn thì bạn thay đổi thư mục lưu trữ mặc định cũng được.

Bandicam Full

Video Game được quay bằng phần mềm Bandicam có chất lượng độ phân giải cao Full HD. Khi chơi cũng rất mượt mà, không bị giật do tài nguyên bị chiếm nhiều. Đây là ưu điểm vượt trội của nó so với phần mềm của hãng khác.

Cách quay màn hình PC, Laptop

Đây là công việc phổ biến để bạn muốn lưu trữ khoảnh khắc hay làm Video giới thiệu. Trước đây mình hay làm về mảng thủ thuật, sử dụng phần mềm nên cần quay màn hình.

Dưới đây là cách quay màn hình Desktop trên máy tính PC, Laptop hệ điều hành Windows.

Bandicam Full

Bạn thực hiện theo trình tự các bước được đánh dấu tại ảnh trên.

  • Click biểu tượng quay màn hình.
  • Lựa chọn khung hình cho cửa sổ nào đó, tuỳ chọn kích thước hoặc toàn màn hình. Sau đó nhấn REC để quay. Bạn cũng có thể thiết lập phím tắt cho dễ thao tác.
  • À quên mất, bạn có thể chụp ảnh màn hình bất kì trong lúc đnag quay nữa đó.
  • Khi quay xong thì nhấn Stop và quay ra ục Output để xem vị trí file Video đã được lưu.

Vậy là bạn đã hoàn tất việc quay màn hình rồi đó. Rất đơn giản mà nhanh chóng có đúng không nào ?.

Nếu bạn còn vấn đề khó khăn trong việc sử dụng Bandicam thì hãy gửi bình luận bên dưới. Mình sẽ phản hồi sớm nhất khi nhận được thông tin. Còn bây giờ, bạn còn chờ gì nữa mà không download bản Full mới nhất về để trải nghiệm nhỉ ?.


Cách dùng Bandicam Full để quay màn hình, Video Game

Cách dùng Bandicam Full để quay màn hình, Video Game
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of