CDRWIN 10 Serial Key – Phần mềm ghi đĩa tuyệt vời nên có


CDRWIN 10 Serial Key – Phần mềm ghi đĩa tuyệt vời nên có

Bạn đang tìm kiếm phần mềm ghi đĩa, trên Blog Phanmemaz.com hay kết quả trang đầu trên Google chỉ thấy lặp đi lặp lại vài cái tên quen thuộc. Cũng như nhiều người thì mình rất thích khám phá những điều mới lạ, trải nghiệm những tính năng hay mà hãng sản xuất mang lại. CDRWIN 10 – chắc hẳn nhiều bạn chưa nghe tới nó phải không ?. Mình cũng lần đầu tiên đó, tình cờ biết tới thấy giao diện của nó khá là ưng với sở thích nên đã tải dùng thử.

Với CDRWIN 10 thì bạn có thể ghi đĩa dữ liệu, ghi file iso, ghi đĩa nhạc, rip cd, dvd và nhiều hơn thế. Phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng đĩa cũng như thiết bị ghi đĩa phổ biến hiện nay. Hiện tại thì mình cũng đang dùng nên viết bài giới thiệu cho các bạn cùng dùng, cái hay thì nên chia sẻ thì nó mới vui.

cdrwin-10

Vừa kiểm tra thì thấy chuyên mục ghi đĩa tại Blog đã đạt con số 6 trang, nghĩa là 60 bài viết. Khá là đồ sộ và bạn có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau để mang lại chất lượng hiệu quả cao nhất. Ngày trước thì mình hay dùng PowerISO, chủ yếu là để ghi đĩa dữ liệu với cài win, đĩa boot. Mặc dù cũng có key bản quyền luôn nhưng bữa nay lại thấy chán chán, muốn thay đổi xem có gì khác biệt.

Với giao diện hoàn toàn mới theo phong cách hiện đại, CDRWIN 10 hiển thị các nhóm chức năng chính ngay tại chính giữa. Rất nhanh chóng để bạn thao tác và hoàn thành công việc của mình tốt hơn. Nó tương thích với hầu hết hệ điều hành từ Windows XP trở đi, ình cài đặt dùng trên Win 10 thì thấy dùng khá mượt, không có bất cứ sự không hài lòng nào cả.

Có một vấn đề đặt ra, đó là phiên bản miễn phí bị giới hạn tính năng cũng như chỉ cho phép dùng thử nhất định. Quá giới hạn thì bạn phải kích hoạt bản quyền thì mới dùng được tiếp. Vậy phải làm sao ?, cũng khá là vui khi mà mình đã tìm được Serial Key ngon lành. Trải nghiệm trọn vẹn phần mềm ghi đĩa tuyệt vời ngay hôm nay với giá 0 đồng.

Tính năng chính của CDRWIN 10

Hầu hết các hãng phần mềm thường tích hợp kiểu All in one, nghĩa là nhiều chức năng trong một ứng dụng duy nhất. Bạn chỉ cần mở lên và chọn công cụ tương tự để xử lý.

Tại sao mình lại chọn chương trình này để làm việc chứ không phải cái khác. Nó có ưu điểm gì vượt trội ?, chất lượng ghi đĩa ra sao ? và nhiều yếu tố nghi vấn khác chắc hẳn bạn đang đặt ra. Dưới đây là một số ý chính mình khái quát để các bạn có cái nhìn tổng quan trước khi quyết định dùng hay không.

 • Copy dữ liệu trực tiếp từ đĩa CD/DVD, giữ nguyên chất lượng file gốc, tốc độ sao chép nhanh.
 • Ghi file ISO, tạo file ISO không thua kém gì các công cụ khác.
 • Rip Audio, Video từ đĩa CD/DVD. Không cần phải dùng tới phần mềm đổi đuôi Video như trước.
 • Hỗ trợ hầu hết các loại ổ đĩa, bao gồm: CD-R, CD-RW, DVD+R, DVD-R, DVD+RW, DVD-RW, DVD DL, DVD-RAM, BD-R và BD-RW.
 • Hỗ trợ chức năng kéo thả, bạn chỉ cần kéo file vào giao diện làm việc chứ không phải click, click nhiều thao tác.
 • Hỗ trợ xử lý nhiều công việc với nhiều đĩa cùng một lúc.
 • Hỗ trợ ATAPI-, SCSI-, SATA-, Firewire, USB.
 • Xóa nhanh hoặc xóa hoàn toàn dữ liệu từ đĩa có khả năng ghi lại nhiều lần.
 • Tối ưu hóa hệ thống với hệ thống bộ nhớ đệm chuyên nghiệp giúp quá trình ghi đĩa diễn ra tốt đẹp, không gặp phải tình trạng treo máy.

Và nhiều điều thú vị khác đang chờ bạn khám phá.

Download phần mềm ghi đĩa đa năng

Tải về trực tiếp

Giải nén file tải về bằng WinRAR, sau đó cài đặt, kích hoạt với Key bản quyền kèm theo để sử dụng.


CDRWIN 10 Serial Key – Phần mềm ghi đĩa tuyệt vời nên có

Yêu cầu nhỏ:

 • Hệ điều hành Windows Xp trở lên.
 • Ram tối thiểu 512MB.
 • Ổ đĩa CD/DVD đọc, ghi.

Chắc chỉ đơn giản vậy thôi.

cdrwin-10-main

Giao diện làm việc của phần mềm. Click vào nhóm công cụ bạn cần để tiến hành ghi đĩa, sao chép dữ liệu hoặc làm gì đó mà CDRWIN 10 hỗ trợ.


CDRWIN 10 Serial Key – Phần mềm ghi đĩa tuyệt vời nên có
CDRWIN 10 Serial Key – Phần mềm ghi đĩa tuyệt vời nên có
Đánh giá bài viết này
Phanmemaz.com - Download Software & Game miễn phí.