Cute Video Joiner – Phần mềm ghép Video miễn phí


Cute Video Joiner – Phần mềm ghép Video miễn phí

Bạn có nhiều tập tin Video với nhiều định dạng khác nhau và bạn có nhu cầu ghép chúng thành 1 Video duy nhất để sử dụng vào mục đích nào đó. Như đã đề cập tới thì các phần mềm đổi đuôi Video cũng hỗ trợ tính năng này, nếu bạn đã cài đặt và chương trình có phần nối Video thì theo mình không phải cài thêm phần mềm ghép Video nào khác. Còn nếu chưa có thì sử dụng Cute Video Joiner là một lựa chọn hoàn hảo. Nó giúp bạn ghép nhiều Video thành 1 và chuyển đổi sang định dạng Video phổ biến khác, ngoài ra bạn còn có thể lưu chúng thành file nhạc hoặc chuyển đổi trực tiếp vào các thiết bị giải trí đa phương tiện. Tuyệt vời hơn thì bạn còn can thiệp vào thiết lập cấu hình cho mỗi định dạng sao cho phù hợp với yêu cầu đặt ra. Giao diện sử dụng đơn giản, tốc độ xử lý nhanh với chất lượng cao là những ưu điểm mình khá thích trong quá trình sử dụng phần mềm Cute Video Joiner. Còn bạn thì sao, đã sẵn sàng cho những trải nghiệm mới hay chưa ?.

Cute Video Joiner-phan-mem-noi-video

Song song với nhu cầu cắt Video thì ghép Video cũng luôn được người dùng tìm kiếm. Thay vì mở nhiều tập tin để xem thì bạn nối chúng lại 1, ghi đĩa hoặc cho vào USB để sử dụng. Lấy ví dụ như bạn muốn đổi đuôi Video cho 10 hay 20 tập tin, sẽ rất mất thời gian để đổi lần lượt từng cái. Thay vì thế thì bạn ghép chúng thành một và chỉ một lần click là nó được chuyển ngay lập tức sang định dạng mong muốn. Cute Video Joiner là một phần mềm miễn phí, tất nhiên nó cũng có bản trả phí, nhưng theo mình Free cũng đủ sử dụng cho nhu cầu cá nhân.

Phần mềm ghép Video Cute Video Joiner hỗ trợ hầu hết các định dạng tập tin Video phổ biến hiện nay như: AVI,DVD:VOB,MPEG-2,VCD:DAT,MPEG,MPEG-4,WMV,Asf,DivX, ASF, VOB, 3GP,3G2,H.264,MOV và lưu chúng thành các đuôi phổ biến, file nhạc và các thiết bị như điện thoại, TV chỉ với vài thao tác đơn giản.

Chương trình đã được tích hợp tất cả bộ mã hóa và giải mã codec, bạn không cần phải cài thêm tiện ích nào khác. Hỗ trợ xem và chụp ảnh Video với chất lượng cao, tuy nhiên nếu muốn chỉnh sửa Video thì bạn cần phải cài đặt các phần mềm chuyên dụng khác mà mình đã chia sẻ tại Phanmemaz.com.

Download phần mềm ghép Video Cute Video Joiner

Tải về Link Nornar


Cute Video Joiner – Phần mềm ghép Video miễn phí

Tải về Link Fshare

Tương thích với hệ điều hành: Windows Xp/7/8/8.1/10

Hướng dẫn sử dụng phần mềm nối Video

Sau khi tải về, bạn tiến hành giải nén và cài đặt như bình thường. Mở phần mềm lên có giao diện như hình:

Cute Video Joiner-1

Như bạn thấy thì giao diện sử dụng thân thiện và khá quen thuộc với bố cục các chức năng phải không. Quá trình ghép Video cũng đơn giản hơn bạn nghĩ rất nhiều.

Để bắt đầu, bạn thêm các tập tin đầu vào bằng cách Click vào Add.

Cute Video Joiner-2

Đánh dấu tích vào ô vuông trước Video bạn muốn ghép. Để thay đổi trình tự phát Video thì bạn Click Down, Up tại thanh công cụ phía trên.

Xem trước Video và chụp ảnh hình Video bất kỳ trong khoảng thời gian.

Cute Video Joiner-3

Bước tiếp theo thì bạn chọn định dạng đầu ra cho tập tin Video tổng này tại Output Format và thư mục lưu.

Cute Video Joiner-4

Cute Video Joiner hỗ trợ cuất Video sang nhiều định dạng Video, Video HD, Audio và các thiết bị điện thoại, TV. Bạn có thể cấu hình lại cho từng định dạng bằng cách nhấp vào Settings để thay đổi.

Sau cùng bạn Click Convert tại góc phải dưới cùng để tiến hành ghép Video.

Rất đơn giản phải không, hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn phần nào trong việc tìm kiếm và sử dụng phần mềm nối Video.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải


Cute Video Joiner – Phần mềm ghép Video miễn phí

Cute Video Joiner – Phần mềm ghép Video miễn phí
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of