DFX Audio Enhancer Plus v12.017 Key Full Final


DFX Audio Enhancer Plus v12.017 Key Full Final

Những lúc không có mạng thì bạn thường nghe nhạc đã tải về trước đó. Tuy nhiên, do thiết bị phần cứng cũng như âm thanh không được tốt nên cũng khá buồn. Có một giải pháp để cải thiện chất lượng âm thanh mà nhiều người tin dùng. Đó là sử dụng phần mềm DFX Audio Enhancer. Được biết tới là ứng dụng tuyệt vời giúp bạn nghe nhạc hay hơn, đa phong cách hơn. Trải qua nhiều phiên bản, sản phẩm luôn được cải thiện và hiệu quả cao hơn. Phần mềm này tương thích cho mọi hệ điều hành Windows XP/7/8/8.1/10. Nó hỗ trợ cho hầu hết phần mềm nghe nhạc phổ biến hiện nay. Với phiên bản Plus bản quyền thì bạn sẽ được trải nghiệm trọn vẹn tính năng.

DFX Audio Enhancer Plus

DFX Audio Enhancer Plus là phiên bản cao cấp, trả phí mà hãng sản xuất giới thiệu cho người dùng. So với bản miễn phí thì nó có nhiều chức năng hơn, nghe nhạc phê hơn. Giá thành của nó thì không phải ai cũng mua được. Bởi vậy, Phanmemaz.com sưu tầm và chia sẻ cho bạn file cài đặt mới nhất + kích hoạt bản quyền.

Hôm qua mình có viết bài về phần mềm mix nhạc NCH MixPad. Nhưng không lẽ muốn nghe bài nào lại phải chỉnh sửa bài đó. Điều này vừa mất thời gian mà chất lượng không được như mong muốn. Tại sao ?, vì chúng ta đâu phải chuyên gia trong lĩnh vực âm nhạc đúng không nào ?.

Ngay từ hồi còn dùng Win 7 thì mình đã được biết tới và sử dụng phần mềm này. Lúc ấy mấy thằng bạn khá tò mò không biết mình làm gì mà nhạc nó nhiều giai điệu vậy. Muốn nhạc kiểu mạnh mẽ hay nhẹ nhạc, trữ tình các kiểu đều đủ cả. Ém hàng ít ngày, sau đó mình cũng chỉ cho tụi nó biết là dùng phần mềm tuyệt vời này.

DFX Audio Enhancer Plus v12.017 tải ở đâu ?

Thông thường thì chúng ta hay tải ở trang chủ, đó chỉ là file cài đặt bản Trial dùng thử mà thôi. Phanmemaz cung cấp link download bản Full, kích hoạt bản Plus cao cấp. Bạn tải về trải nghiệm miễn phí qua link dưới đây.


DFX Audio Enhancer Plus v12.017 Key Full Final

Chạy ổn định, mượt mà trên hệ điều hành Windows XP/7/8/8.1 và Windows 10.

Cách cài đặt như sau

  1. Giải nén tập tin tải về, sau đó click file dfx12Setup.exe để cài đặt.
  2. Cài xong thì thoát chương trình đi.
  3. Chạy file kích hoạt, nhấn nút Activate để đăng ký bản quyền.
  4. Xong, bây giờ bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm.

DFX Audio Enhancer Plus

Giao diện phần mềm DFX Audio Enhancer Plus v12.017. Về cách sử dụng thì khá đơn giản, bạn chỉ cần mở nó lên, mở phần mềm nghe nhạc hoặc nghe nhạc Online. Sau đó chọn kiểu nhạc tại danh sách hoặc tự tuỳ biến để thưởng thức sự khác biệt.


DFX Audio Enhancer Plus v12.017 Key Full Final

DFX Audio Enhancer Plus v12.017 Key Full Final
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of