Download Cool Edit Pro 2.1 Full – Phần mềm thu âm


Download Cool Edit Pro 2.1 Full – Phần mềm thu âm

Cool Edit Pro – Không cần phải đến những phòng thu Studio chuyên nghiệp thì bạn cũng có thể dễ dàng tự thu âm tại nhà với phần mềm Cool Edit Pro 2.1. Đây là một trong số phần mềm thu âm xuất hiện khá sớm trong lĩnh vực này. Tuy lâu rồi nó không ra phiên bản mới nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu thu âm, mix nhạc, hiệu ứng cũng như chạy nhiều track cùng 1 lúc. Giao diện sử dụng thân thiện, tuy nhiên bạn vẫn phải mò mẫm một lúc thì mới thành thạo được đó. Download Cool Edit Pro Full bản quyền để trải nghiệm, thể hiện giọng hát của mình và chia sẻ cho bạn bè để có những phút giây thư giãn thú vị.

Cool Edit Pro 2.1

Cool Edit Pro là một phần mềm thu âm cho phép bạn chỉnh sửa âm thanh kỹ thuật số gửi đến những người đam mê âm nhạc nghiệp dư và nhạc sĩ chuyên nghiệp như nhau. Nó cung cấp một môi trường xử lý âm thanh bao gồm tất cả các phương tiện cần thiết trong thành phần âm nhạc.


Download Cool Edit Pro 2.1 Full – Phần mềm thu âm

Tuy nhiên, theo trải nghiệm của mình thì phần mềm Adobe Audition 3.0 có nhiều lợi thế và chuyên nghiệp hơn. Đó là ý kiến cá nhân, bạn download Cool Edit Pro sử dụng để lựa chọn được chương trình yêu thích đối với bản thân.

Để thu âm thì thường Track 1 sẽ chèn nhạc Beat, bạn tìm beat của bài hát tương ứng trên Google, nên tải tập tin định dạng mp3, nên đổi đuôi nhạc nếu là định dạng khác. Track 2 là đoạn để thu âm. Ngoài ra bạn thường thấy bài hát có những đoạn bè hay hát nối tiếp mà thực tế không theo kịp đúng không, đó là họ để 1 track nhạc khác sắp xếpv ào vị trí mong muốn. Phần mềm Cool Edit Pro mang tới cho bạn những công cụ từ thu âm tới chỉnh sửa, mix nhạc cũng như hòa âm, phối khí theo cách riêng của bạn.

Download Cool Edit Pro 2.1 Full

  • Tải về Link Mega
  • Tải về Link UpFile

Hướng dẫn:

Sau khi tải về, bạn giải nén và chạy file cool-edit-pro-21.exe. Cài xong thì thoát chương trình rồi chạy file Cr@ck là OK.

Thời gian tới mình sẽ viết bài hướng dẫn sử dụng Cool Edit Pro cho bạn tham khảo.

Chúc bạn có những bài hát thu âm sảng khoái.

Nguyễn Hải


Download Cool Edit Pro 2.1 Full – Phần mềm thu âm

Download Cool Edit Pro 2.1 Full – Phần mềm thu âm
Đánh giá bài viết này

2
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
Nguyễn HảiXet nghiem adn cần những gì Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Xet nghiem adn cần những gì
Guest

Đúng phần mềm mình cần để làm track audio cho file Youtube. Bạn biết phần mềm edit video nào mà dễ sử dụng mà nhẹ nhàng không? Mình hay dùng Liquid mà nó cũ quá rồi, hỗ trợ kém các định dạng video mới bây giờ.