Download DFX Audio Enhancer 11.3 Full – Hỗ trợ nghe nhạc


Download DFX Audio Enhancer 11.3 Full – Hỗ trợ nghe nhạc

DFX Audio Enhancer 11.3 Full – Phiên bản mới nhất của phần mềm hỗ trợ tăng cường chất lượng âm thanh chuyên nghiệp. Nếu máy tính cũng như thiết bị loa của bạn không được cao cấp thì việc thưởng thức âm nhạc sẽ không trọn vẹn. Với DFX Audio Enhancer thì bạn có thể lựa chọn các kiểu nhạc sẵn có hoặc tự mình điều chỉnh các thành phần âm thanh giúp nghe nhạc hay hơn, hợp sở thích của mình hơn. Nó tương thích với hầu hết phần mềm xem phim, nghe nhạc khác hiện nay. Chỉ cần tải về, cài đặt và lựa chọn phần mềm nó sẽ tích hợp vào thì khi bạn nghe nhạc hay xem phim nó sẽ bật ra cho bạn lựa chọn.

dfx-audio-enhancer-11

DFX Audio Enhancer là một trong những phần mềm nâng cao chất lượng âm thanh cực đỉnh nhất hiện nay. Với nhiều thể loại âm nhạc sẵn có cho bạn lựa chọn, hoặc bạn có thể tùy chỉnh các thông số để bản nhạc sẽ “lạ” hơn so với không dùng tiện ích này.

DFX Audio Enhancer sẽ biến máy tính của bạn trở thành máy phát nhạc chuyên nghiệp với những tính năng và điều chỉnh âm thanh độc đáo. Bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng khi đeo tai nghe lên và thưởng thức các bài hát yêu thích của mình.

Phần mềm cải thiện chất lượng âm thanh khác cũng khá thú vị khác bạn nên thử qua: SRS Audio Sandbox

DFX Audio Enhancer cung cấp sẵn cho bạn các kiểu nhạc phổ biến. Bằng cách nhấn vào Presets => Select, hoặc bạn cũng có thể tạo mới bằng cách điều chỉnh bằng cách thay đổi các thông số về âm thanh ở giao diện chính phần mềm này. Sau đó lưu lại để lựa chọn sau này mà không cần thiết lập lại.

dfx-audio-enhancer-11-a

 

DFX Audio Enhancer 11.3 có nhiều giao diện khác nhau, bằng cách nhấn vào Skins và chọn kiểu yêu thích, bạn có thể tải thêm bằng cách nhấn vào Get More

dfx-audio-enhancer-11-b


Download DFX Audio Enhancer 11.3 Full – Hỗ trợ nghe nhạc

 

DFX Audio Enhancer có khả năng nhận dạng và đồng nhất với các phần mềm nghe nhạc khác. Từ giờ bạn có thể tận hưởng âm nhạc cực đã với những phần mềm trước đó kèm theo sự hỗ trợ từ ứng dụng này.

dfx-audio-enhancer-11-112

Download DFX Audio Enhancer 11.3 Full

Sau khi tải về, giải nén và cài đặt. Chạy file Patch để kích hoạt bản quyền phần mềm.

Nguyễn Hải


Download DFX Audio Enhancer 11.3 Full – Hỗ trợ nghe nhạc

Download DFX Audio Enhancer 11.3 Full – Hỗ trợ nghe nhạc
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of