Gilisoft Screen Recorder 6.1.0 Full Key


Gilisoft Screen Recorder 6.1.0 Full Key

Gilisoft Screen Recorder – Sẽ không quá khó khăn để bạn quay màn hình máy tính hay chụp ảnh màn hình bởi hiện nay có rất nhiều chương trình hỗ trợ cho việc này. Ngoài những cái tên khá nổi tiếng trước đó thì việc trải nghiệm những cái mới lạ luôn đem lại cho chúng ta những điều thú vị. Tất nhiên là vẫn luôn trung thành với tiện ích phù hợp, mang lại chất lượng cao nhất đối với bạn. Gilisoft Screen Recorder 6.1.0 Full Key bản quyền vừa được cập nhật, mình cài thử và cũng rất ấn tượng với những gì nó mang lại. Nếu bạn muốn lưu lại những gì diễn ra trên màn hình thì phần mềm này với nhiều công cụ hỗ trợ sẽ giúp bạn nhanh chóng hoàn thành công việc.

Gilisoft Screen Recorder

Hãng phần mềm Gilisoft chắc hẳn bạn không còn xa lại phải không?. Từ phần mềm cắt video, chỉnh sửa, phan mem doi duoi và rất nhiều chức năng khác đều được đánh giá cao và người sử dụng ưa chuộng. Gilisoft Screen Recorder Key sẽ tiếp nối thành công đó và không phụ lòng mong mỏi từ người dùng khi mà nó có thể quay màn hình chất lượng cao, nhiều tùy chọn, vị trí quay, định dạng Video, phím tắt linh hoạt.

Gilisoft Screen Recorder – Phần mềm quay màn hình

Điều mình ấn tượng ban đầu về phần mềm này chính là giao diện sử dụng đơn giản, thân thiện. Ngay tại màn hình chính, bạn lựa chọn quay toàn màn hình hoặc cửa sổ vị trí nào đó tùy bạn chọn, bật ghi cả âm thanh, chọn thư mục lưu file Video xuất ra và ấn quay thôi.

Gilisoft Screen Recorder-full

Muốn có nhiều thiết lập tùy chọn cài đặt hơn thì bạn nhấp vào biểu tượng Settings ở góc phải.

Gilisoft Screen Recorder-key

Tại đây bạn thiết lập quay toàn màn hình hoặc tự định nghĩa. Cài đặt định dạng Video xuất ra, chất lượng, đóng dấu bản quyền trong khi quay. Không cần phải sử dụng phần mềm sửa Video về sau. Ngoài ra bạn còn điều chỉnh phím tắt để chụp ảnh màn hình, nơi lưu, hiệu ứng di chuyển, Click chuột. Hệ thống phím tắt sẽ giúp bạn dễ dàng trải nghiệm phần mềm quay màn hình Gilisoft Screen Recorder hơn.

Download Gilisoft Screen Recorder 6.1.0 Full Key


Gilisoft Screen Recorder 6.1.0 Full Key

Tải về Link Nornar

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt

  1. Tải về tập tin ở trên.
  2. Giải nén và cài đặt.
  3. Ngắt kết nối mạng Internet
  4. Sử dụng Key Gilisoft Screen Recorder kèm theo để đăng ký.
  5. Trải nghiệm.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải


Gilisoft Screen Recorder 6.1.0 Full Key

Gilisoft Screen Recorder 6.1.0 Full Key
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of