Download ImgBurn 2.5.8.0 – Phần mềm ghi đĩa miễn phí


Download ImgBurn 2.5.8.0 – Phần mềm ghi đĩa miễn phí

ImgBurn là một phần mềm ghi đĩa miễn phí có khả năng ghi định dạng ảnh Image (phổ biến là .ISO) ra đĩa CD/DVD. Kèm theo đó là các chức năng về tạo file ISO từ đĩa, tập tin, thư mục…những công việc rất quen thuộc đối với bất cứ ai thường xuyên làm việc với file ISO nói riêng và phần mềm ghi đĩa nói chung. Phiên bản ImgBurn 2.5.8.0 mới nhất hiện nay với nhiều cải tiến mang tới giải pháp cực kì hữu hiệu, đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu khắt khe của bạn.


Download ImgBurn 2.5.8.0 – Phần mềm ghi đĩa miễn phí

 Đề xuất: AnyToISO – Phần mềm tạo file ISO chuyên nghiệp

ImgBurn-logo

ImgBurn với dung lượng cài đặt thấp ngốn ít tài nguyên hệ thống khi sử dụng, tương thích với tất cả hệ điều hành Windows và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí, giao diện thân thiện giúp bạn nhanh chóng lựa chọn và hoàn thành công việc một cách chuyên nghiệp sau 1 vài click.

ImgBurn có thể làm được gì ?

 • Read – nhận dạng và đọc dữ liệu tập tin ảnh Image
 • Build – Tạo file ảnh Image từ đĩa hoặc từ dữ liệu tập tin, thư mục trong máy tính
 • Write: Ghi file Image và dữ liệu ra đĩa CD/DVD
 • Verify: Kiểm tra ổ đĩa có thể đọc được. So sánh nội dung đĩa với tập tin hình ảnh Image để xác minh độ chính xác tuyệt đối về dữ liệu.
 • Discovery: Kiểm tra thiết bị ổ đĩa hoạt động tốt và hỗ trợ ở tốc độ ghi nào. Từ đó bạn lựa chọn sao cho phù hợp để đạt hiệu suất cao nhất.

ImgBurn hỗ trợ một loạt các định dạng tập tin hình ảnh – bao gồm BIN, CCD, CDI, CUE, DI, DVD, GI, IMG, ISO, MDS, NRG và PDI.

Nó có thể ghi đĩa CD của từ bất kỳ loại tập tin được hỗ trợ thông qua DirectShow / ACM – bao gồm AAC, APE, FLAC, M4A, MP3, MP4, MPC, OGG, PCM, WAV, WMA và WV.

Bạn có thể sử dụng nó để xây dựng đĩa DVD Video (từ một thư mục VIDEO_TS), HD DVD đĩa (từ một thư mục HVDVD_TS) và đĩa video Blu-ray (từ một BDAV / thư mục BDMV) một cách dễ dàng.

Nó hỗ trợ Unicode tên thư mục / tập tin, vì vậy bạn không nên chạy vào bất kỳ vấn đề nếu bạn đang sử dụng một bộ ký tự quốc tế.

ImgBurn hỗ trợ tất cả các Microsoft hệ điều hành Windows – Windows 95, Windows 98, Windows Me, Windows NT4, Windows 2000, Windows XP, Windows 2003, Windows Vista, Windows 2008, Windows 7 và Windows 8 (bao gồm tất cả các phiên bản 64-bit). Nếu bạn sử dụng Wine, nó cũng sẽ chạy trên Linux và Unix x86 khác.

Nếu chỉ đơn giản là cần phần mềm ghi file ISO thì bạn có thể tham khảo Free ISO Burner

Download và hướng dẫn sử dụng phần mềm ImgBurn

Phiên bản ImgBurn 2.5.8.0 là mới nhất cho tới thời điểm hiện tạn. Bạn tải về theo liên kết sau:

Lưu ý: Trong quá trình cài đặt, chương trình sẽ tích hợp một số phần mềm của hãng thứ 3, nếu bạn không muốn cài chúng hãy lựa chọn và bỏ dấu tích đi nhé.

Giao diện làm việc chính của phần mềm như hình dưới đây:

ImgBurn-1

Có 6 chức năng dành cho bạn lựa chọn, đó là:

 1. Write image file to disc: Ghi file Immage ra đĩa CD/ DVD. Định dạng Image được hỗ trợ bao gồm: BIN, CCD, CDI, CUE, DI, DVD, GI, IMG, ISO, MDS, NRG và PDI.
 2. Write files/ folders to disc: Ghi tập tin, thư mục ra đĩa.
 3. Creat image file from disc: Tạo file ảnh Image từ đĩa.
 4. Creat image file frome files/ folders: Tạo file ảnh Image từ tập tin, thư mục trong máy tính.
 5. Verify Disc: Kiểm tra nội dung đĩa
 6. Discovery: Kiểm tra ổ đĩa, tốc độ ghi

Tùy vào mục đích mà bạn nhấp chuột vào biểu tượng tương ứng để tới từng chức năng cụ thể.

Rất đơn giản để sử dụng ImgBurn – Ghi đĩa, tạo file image miễn phí phải không nào. Hi vọng sau bài viết này bạn sẽ có thêm một tiện ích được cài đặt vào máy tính của mình.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải


Download ImgBurn 2.5.8.0 – Phần mềm ghi đĩa miễn phí

Download ImgBurn 2.5.8.0 – Phần mềm ghi đĩa miễn phí
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of