Download ISO Workshop 5.6 – Phần mềm tạo, ghi đĩa file ISO


Download ISO Workshop 5.6 – Phần mềm tạo, ghi đĩa file ISO

Nhu cầu tạo và ghi đĩa file ISO hiện nay ngày một phổ biến bởi độ tiện lợi, hữu ích của file dịnh dạng ISO. Nó có thể mở được bằng các phần mềm giải nén dữ liệu như Winrar, 7-zip và đơn giản hơn có thể sử dụng phần mềm tạo ổ đĩa ảo để mount nội dung đó ra mà không cần xả nén tốn dung lượng ổ đĩa với PowerISO hay UltraISO mà mình đã chia sẻ trước đó. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn phần mềm ISO Workshop có chức năng chính là tạo file ISO và ghi đĩa file ISO hoàn toàn miễn phí, giao diện bố cục đơn giản, trực quan, dễ sử dụng thân thiện với người dùng. Dung lượng cài đặt khá nhỏ gọn nên bạn tải về nhanh chóng để trải nghiệm ngay lập tức mà không gặp bất cứ khó khăn nào. Mỗi chương trình dù là miễn phí hay trả phí thì đều có ưu, nhược điểm riêng, khám phá nhiều phần mềm khác nhau giúp bạn có được đánh giá và lựa chọn phần mềm phù hợp cho bản thân mình. Bởi vậy, không có lý gì mà bạn lại chần chừ trong việc Download ISO Workshop 5.6 cho máy tính của mình trong buổi chiều nắng ấm này.

Đề xuất: AnyToISO – Phần mềm tạo file ISO chất lượng

iso-workshop

ISO Workshop 5.6 là một phần mềm miễn phí được thiết kế đặc biệt có chức năng quản lý, tạo và ghi đĩa file ISO với chất lượng cao và ổn định. Chương trình có giao diện người dùng cực kì đơn giản, có lẽ bạn sẽ phải ồ lên vì ngạc nhiên: Sao trông nó xấu xí và ít tùy chọn thế này ???. Đừng vội đánh giá qua vẻ bè ngoài, mà hãy khám-phá nó. Nó có khả năng tạo file ISO, trích xuất các tập tin, thư mục từ file ISO, tạo bản sao lưu đĩa bằng cách sao chép nội dung đĩa ISO hoặc BIN. Và tất nhiên không thể thiếu khoản ghi file ISO, CUE vào đĩa CD/DVD.

Đề xuất: Top 5 phần mềm ghi file ISO ra đĩa tốt nhất năm 2014

ISO Workshop có thể làm được những gì ?

 • Tạo file ISO theo tiêu chuẩn và có khả năng khởi động để cài đặt Windows, Linux. Chức năng này thì bạn có thể tham khảo thêm phần mềm Rufus – Tạo USB Boot cài đặt Windows đơn giản.
 • Trích xuất tập tin, thư mục chuẩn xác và đẩy đủ từ ảnh đĩa: Có nhiều dữ liệu trong đĩa CD/DVD mà bạn cần dùng đến, ISO Workshop cung cấp giải pháp giúp bạn dễ dàng lấy các tập tin, thạm chí cả 1 thư mục bất kì có trong đó.
 • Sao chép đĩa dữ liệu sang định dạng ISO – bao gồm cả Audio CD. Thông thường các đĩa nhạc, dữ liệu, video có định dạng khác và nếu muốn chuyển qua định dạng đĩa ISO thì giờ không còn là vấn đề với phần mềm này.
 • Ghi file ISO, CUE, BIN ra đĩa CD, DVD tốc độ nhanh, ổn định, ngốn ít tài nguyên hệ thống trong quá trình ghi.
 • Hỗ trợ các định dạng phổ biến như: ISO, CUE, BIN, NRG, MDF, CDI
 • Hỗ trợ các kiểu đầu đĩa: CD-R/RW, DVD-R/RW, DVD+R/RW, DVD+R DL, BD-R/RE
 • Hỗ trợ xác minh các tập tin văn bản.

Lợi ích mà ISO Workshop mang lại khi sử dụng:

 • Hỗ trợ tất cả các loại đĩa CD/DVD/BD.
 • Giao diện người dùng đơn giản, dễ sử dụng.
 • Dung lượng cài đặt nhỏ, tiết kiệm khoảng trống ổ cứng.
 • Sử dụng tài nguyên CPU rất thấp, bạn không phải lo lắng trong quá trình ghi đĩa bị treo như với một số phần mềm khác.
 • Miễn phí cho mục đích cá nhân hoặc thương mại.
 • Hỗ trợ hệ điều hành: Windows NT/2000/XP/Vista/7/8 (32 and 64 bit)

Download ISO Workshop 5.6

Phiên bản phần mềm ghi đĩa này hiện tại là mới nhất là 5.5 , Phanmemaz.com cập nhật và chia sẻ liên kết cho bạn tải về máy tính:

Sau khi tải về, sử dụng phần mềm giải nén để trích xuất dữ liệu. Chạy file cài đặt như bình thường, quá trình cài tích hợp thêm Skype, bạn lưu ý bỏ qua nếu không muốn sử dụng.

Giao diện làm việc chính của chương trình như hình:

iso-workshop-1

Mình sẽ đi vào hướng dẫn 2 tính năng chính đó là tạo file ISO và ghi đĩa file ISO. Còn 3 chức năng còn lại bạn trải nghiệm khi đã cài đặt nhé.


Download ISO Workshop 5.6 – Phần mềm tạo, ghi đĩa file ISO

Hướng dẫn tạo file ISO với ISO Workshop

Tại giao diện chính, bạn click vào Make ISO. Cửa sổ mới hiện ra yêu cầu 1 số cài đặt như Tiêu đề, định dạng file ISO, nếu có file khởi động thì bạn click vào Bootable và dẫn tới file đó. Sau đó Click OK để lưu lại và chuyển bước kế tiếp.

iso-workshop-2

Tại đây, bạn có thể tạo thư mục mới và kéo thả tập tin bất kì nào mong muốn. Sau đó Click File -> Save ISO.

Vậy là bạn đã tạo file ISO đơn giản với phần mềm ISO Workshop rồi đó. Dễ như ăn kẹo mút phải không nào ?

iso-workshop-3

Hướng dẫn ghi đĩa với phần mềm ISO Workshop

Tại giao diện chính ban đầu, bạn Click vào Burn Image. Phần mềm hỗ trợ ghi đĩa các tập tin định dạng ISO, CUE, BIN, NRG, MDF, CDI.

Lựa chọn tập tin và các thiết lập về ổ đĩa, tốc độ, xóa trắng đĩa. Cuối cùng nhấn Burn để tiến hành ghi đĩa.

iso-workshop-4

Rất đơn giản phải không chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải


Download ISO Workshop 5.6 – Phần mềm tạo, ghi đĩa file ISO

Download ISO Workshop 5.6 – Phần mềm tạo, ghi đĩa file ISO
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of