MagicISO Maker – Phần mềm tạo/ghi/chỉnh sửa file ISO


MagicISO Maker – Phần mềm tạo/ghi/chỉnh sửa file ISO

MagicISO Maker là một phần mềm làm việc với tập tin Image, cụ thể là file ISO, nó bao gồm các công cụ tạo, chỉnh sửa, ghi file ISO và trích xuất đơn giản và nhanh chóng. Theo quan sát của mình khi cài đặt xong thì giao diện nó khá giống với phần mềm UltraISO – Phần mềm ghi đĩa đã được biết tới từ lâu và đánh giá cao bởi các trang công nghệ hàng đầu thế giới và người dùng. Nhưng thế có sao đâu, trải nghiệm phần mềm mới luôn mang lại những cảm xúc thú vị mà. Ngày hôm nay mình chia sẻ cho bạn Link Download MagicISO Maker mới nhất, nếu bạn đang có việc liên quan tới file ISO thì dùng thử nó xem sao nhé.

MagicISO Maker

Song song với những phần mềm hệ thống thì phần mềm ghi đĩa, tạo file ISO luôn được người dùng tìm kiếm nhiều trên Google. Không xét tới các chương trình nổi tiếng được nhiều người biết tới thì còn có rất nhiều phần mềm khác nhau cũng khá hữu ích, ví dụ như MagicISO Maker.

Tính năng chính của phần mềm MagicISO Maker

MagicISO là một phần mềm tạo / chỉnh sửa / công cụ nén mạnh mẽ CD / DVD. Nó có thể mở, tạo, chỉnh sửa và trích xuất các tập tin ảnh đĩa CD / DVD, và nó có thể chuyển đổi BIN sang định dạng ISO và ngược lại. Bạn có thể sử dụng nó để tạo file ISO từ đĩa DVD / CD-ROM hoặc ổ đĩa cứng, với thông tin khởi động bao gồm.

MagicISO cũng có thể chuyển đổi bất kỳ định dạng tập tin hình ảnh bao gồm BIN sang định dạng ISO chuẩn. Nó có thể xử lý hình ảnh được tạo ra bởi phần mềm ghi CD (Nero Burning ROM, Easy CD Tạo, vv) hay phần mềm tạo DVD / CD-ROM ảo (Daemon-công cụ).

MagicISO có khả năng tạo file ISO. Bạn có thể trực tiếp thêm, xóa, và đổi tên các tập tin hoặc thư mục trong tập tin ảnh CD (s). Chương trình có thể xử lý hình ảnh lên đến 10G kích thước để người dùng có thể trích xuất, chỉnh sửa và mở các file ảnh DVD một cách dễ dàng.

MagicISO Maker-1

Download MagicISO Maker

Tải về Tại đây

Về cách sử dụng thì theo mình không có khó khăn lắm, giao diện thân thiện, bố cục các nhóm chức năng được liệt kê. Nếu bạn đã từng dùng qua UltraISO thì lại càng dễ dàng hơn.


MagicISO Maker – Phần mềm tạo/ghi/chỉnh sửa file ISO

Bạn đang sử dụng phần mềm nào để tạo/ghi/chỉnh sửa file ISO ?, chia sẻ cho mọi người bằng cách gửi bình luận bên dưới nhé,

Nguyễn Hải


MagicISO Maker – Phần mềm tạo/ghi/chỉnh sửa file ISO

MagicISO Maker – Phần mềm tạo/ghi/chỉnh sửa file ISO
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of