Download Proshow Producer 6.0 Full – Phần mềm làm Video


Download Proshow Producer 6.0 Full – Phần mềm làm Video

Proshow Producer là một phần mềm làm Video được ưa chuộng nhất hiện nay. Download Proshow Producer 6.0 Full kèm hướng dẫn cài đặt, kích hoạt bản quyền.

Khi nhắc tới việc làm Video từ hình ảnh và nhạc thì mình thấy đa phần mọi người đều lựa chọn Proshow. Phần mềm này có 2 phiên bản cho bạn trải nghiệm, đó là: Proshow ProducerProshow Gold. Mình sẽ giới thiệu về 2 chương trình này để bạn có cái nhìn tổng quan và giúp ích cho công việc, giải trí của mình. Nó không yêu cầu bạn phải am hiểu kiến thức chuyên môn về đa phương tiện, chỉ cần chút sáng tạo + đam mê, vận dụng khéo léo các hiệu ứng có sẵn của phần mềm thì bạn sẽ rất nhanh chóng tạo riêng cho mình những đoạn Video chất lượng độc đáo theo phong cách cá nhân. Nó hỗ trợ lưu thành nhiều dạng Video, ghi đĩa DVD, Upload trực tiếp lên YouTube, chia sẻ lên mạng xã hội và hơn thế. Trong nội dung bài viết này, mình chia sẻ cho bạn link download Proshow Producer 6.0 mới nhất, công cụ bẻ khóa và hướng dẫn từng bước để sử dụng full bản quyền.

proshow-producer-phan-mem-lam-video

Từ nhiều năm trước đây thì mình cũng đã biết tới Proshow Producer, đó là những năm cuối cấp 2, cấp 3, có những bức ảnh lưu niệm với những bài hát ý nghĩa. Lúc đó ý tưởng tạo video từ ảnh và nhạc lóe lên và ngay lập tức mình tìm hiểu về nó. Với sự hỗ trợ của rất nhiều công cụ được tích hợp, kiểu slide, chuyển ảnh, hiệu ứng luôn được cập nhật. Có lẽ phần mềm làm phim này cho đến giờ vẫn không có đối thủ.

Proshow Pruducer cho phép bạn có thể sử dụng bất cứ ảnh thuộc định dạng phổ biến như jpg, png và tập tin nhạc mp3 kết hợp sự sáng tạo của mình để tạo nên những video độc nhất. Sáng tạo là như nào nhỉ ?, vì mặc định thì nó chỉ có những style proshow producer nhất định, bạn phải phối chúng sao cho lung linh, từ kiểu chuyển ảnh tới thời gian giữa mỗi bức ảnh. Theo đó là những đoạn chữ hiển thị trên Video, điều quan trọng là bạn cần sưu tầm những font chữ đẹp, hợp ý nghĩa với nội dung Video muốn truyền tải.

Trong nội dung khuôn khổ bài viết này thì mình chỉ chia sẻ link download + hướng dẫn cài đặt, kích hoạt bản quyền. Chi tiết về hướng dẫn sử dụng Proshow Producer hay các vấn đề liên quan thì mình sẽ đề cập trong nội dung bài viết tới đây.

Trước đây thì mình cũng đã có viết 1 số bài về phần mềm tạo Slideshow nhưng có lẽ nó không chất lượng cũng như hỗ trợ tối đa cho người sử dụng như phần mềm này. Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt trong quá trình sử dụng.

Download Proshow Producer 6.0 Full

Tải về Link Norar

Tương thích với hệ điều hành: Windows Xp/7/8/8.1/10

Hướng dẫn cài đặt phần mềm làm Video

Sau khi tải về, bạn giải nén và Click đúp vào file proshow-producer_60_3410.exe để bắt đầu cài đặt.

proshow-producer-1

Cửa số hiện ra, bạn nhấn Next để tiếp tục. Tại cửa sổ mới thì nhấn Agree để đồng ý các điều khoản sử dụng.

proshow-producer-2

Tại đây thì bạn lựa chọn thư mục sẽ lưu phần mềm Proshow Producer 6.0, đánh dấu vào mấy tùy chọn ở dưới nếu bạn muốn.


Download Proshow Producer 6.0 Full – Phần mềm làm Video

proshow-producer-3

Nhấp vào Install để bắt đầu quá trình bung bộ cài đặt.

proshow-producer-4

Chờ 1 lúc để việc cài Proshow Producer hoàn tất.

proshow-producer-5

Vậy là xong, để xóa chữ màu vàng trong Proshow Producer thì bạn phải bẻ khóa bản quyền. Bạn làm theo các bước dưới đây.

  1. Thoát chương trình sau khi cài đặt.
  2. Copy file if.dnt trong thư mục Cr@ck vào thư mục cài đặt.
  3. Chạy file kích hoạt kèm theo và nhập tên đăng ký tùy ý rồi nhấn Generate. Ngay lập tức có thông báo thành công.

proshow-producer-6

Khoan hãy chạy phần mềm, bạn thêm đoạn sau vào dưới nội dung file hosts:

  • 127.0.0.1 photodex.com
    127.0.0.1 www.photodex.com

Chưa biết thì xem cách sửa file host

Ok, giờ thì mở phần mềm làm Video Proshow Producer lên. Mình sẽ đi vào chi tiết cách dùng cũng như các tiện ích bổ sung trong các bài viết tới.

proshow-producer-8

Bản quyền đã được đăng ký, giờ đây bạn có thể thỏa sức làm Video mà không lo tính năng bị hạn chế, giới hạn số ngày hay chữ màu vàng trong Video nữa.

proshow-producer-7

Hướng dẫn làm Video đơn giản với Proshow Producer 6.0


Download Proshow Producer 6.0 Full – Phần mềm làm Video
Download Proshow Producer 6.0 Full – Phần mềm làm Video
Đánh giá bài viết này
Phanmemaz.com - Download Software & Game miễn phí.