Download Snooper – Phần mềm ghi âm chuyên nghiệp


Download Snooper – Phần mềm ghi âm chuyên nghiệp

Snooper – cái tên không còn xa lạ với bất cứ ai có nhu cầu download và sử dụng phần mềm ghi âm chuyên nghiệp trên máy tính PC, Laptop. Nó có chức năng chính là ghi âm giọng nói, âm thanh được thu vào từ cổng Microphone, điều này cũng có nghĩa là máy tính của bạn phải có cổng Mic để gắn tai nghe hoặc tính năng ghi âm được cài đặt bên sườn của Laptop. Với nhiều thiết lập tinh chỉnh để file ghi âm có chất lượng cao nhất, bạn sẽ thực sự bị thuyết phục bởi phần mềm Snooper thú vị này.

Snooper

Nhu cầu ghi âm hiện nay ngày một phổ biến trên khắp thế giới, không bất kể quốc gia nào thì phần mềm ghi âm luôn được tìm kiếm và lựa chọn sử dụng. Một số cái tên quen thuộc như GiliSoft Audio Recorder, Audio Recording Wizard liệu có làm bạn tuyết phục. Nay bạn có thêm sự lựa chọn mới không kém hấp dẫn mang tên Snooper.

Snooper phần mềm ghi âm thanh chuyên nghiệp nổi tiếng với kích hoạt và bộ lọc cài đặt nâng cao và chất lượng cao ghi âm. Bây giờ với AGC (Automatic Gain Control) tích hợp sẵn trong màn hình độ âm thanh!

Tính năng nổi bật của Snooper

  • Tự động ghi âm thanh được thu tới thiết bị Microphone với bộ lọc chuẩn, giảm tiếng rè rè khi chạy.
  • Tập tin được lưu tự động khi kết thúc với tên kèm ngày tháng ghi âm, giúp bạn dễ dàng quản lý nếu có nhiều file khác nhau.
  • Điều tuyệt vời đó chính là thời gian ghi âm lên tới 1 giờ đồng hồ cũng chỉ có dung lượng 4mb. Rất thuận tiện cho việc chia sẻ, Upload.
  • Giao diện người dùng thân thiện, các nút chúc năng được sắp xếp khoa học, tối ưu cho người sử dụng. Bạn không cần am hiểu nhiều về máy tính cũng có thể nhanh chóng tự tạo cho mình 1 đoạn ghi âm theo ý muốn.
  • Lập lịch ghi âm cho phép bạn thực hiện việc bắt đầu, kết thúc bất cứ lúc nào với những gì bạn đã lập ra trước đó.
  • Cơ chế mã hóa dữ liệu mạnh mẽ giúp việc chia sẻ trên Internet được an toàn và cực kì bảo mật trước mọi nguy cơ gây hại rình rập.
  • Hiểu đơn giản, Snooper là những gì bạn đang tìm kiếm ở phần mềm ghi âm chuyên nghiệp trên máy tính

Hướng dẫn sử dụng Snooper để ghi âm trên máy tính

Download phiên bản Snooper 1.43.1 Full mới nhất theo địa chỉ:

Sau khi tải về, bạn cài đặt và sử dụng key kèm theo để kích hoạt bản quyền phần mềm phiên bản trả phí mà không mất đồng nào.

Giao diện làm việc chính của chương trình như hình dưới đây:

Snooper

Nếu để mặc định, thì ngay lập tức bạn chỉ cần Click nút đỏ tại danh sách nút lệnh bên dưới để ghi âm. Kết thúc ấn nút ô vuông đen, tạm dừng ấn Pause (2 sọc màu vàng). Thường thì chế độ Recording sẽ là sound actived.

Để thiết lập tùy chọn cho phần mềm, bạn Click File -> Option tại thanh Menu phía trên cùng. Tại đây, bạn tinh chỉnh cài đặt theo ý muốn theo từng mục đực chia ra tại cột bên trái.

Snooper-1

Sau khi ghi âm xong, để nghe lại danh sách phát các đoạn âm thanh thì chỉ cần View -> Recorded files trên thanh Menu. Ngay lập tức, danh sách sẽ được hiển thị, click vào file tương ứng để nghe lại.


Download Snooper – Phần mềm ghi âm chuyên nghiệp

Rất đơn giản để sử dụng Snooper – Phần mềm ghi âm chuyên nghiệp trên máy tính PC, Laptop. Có rắc rối phát sinh trong khi dùng thì bạn để lại nhận xét  tại phần mềm bên dưới.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải

 


Download Snooper – Phần mềm ghi âm chuyên nghiệp

Download Snooper – Phần mềm ghi âm chuyên nghiệp
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of