WonderFox HD Video Converter Factory 7.5


WonderFox HD Video Converter Factory 7.5

Không khó để bạn chuyển đổi qua lại giữa các định dạng Video và chuyển thẳng vào thiết bị giải trí đa phương tiện như là điện thoại bằng những phan mem doi duoi hiện nay. Tìm trên Google hay đơn giản hơn là trong Phanmemaz.com cũng có khá nhiều chương trình khác nhau. WonderFox HD Video Converter Factory 7.5 với khả năng chuyển đổi Video HD chất lượng cao, download Video từ nhiều trang chia sẻ Video kết hợp với trình chỉnh sửa Video bao gồm 1 số công cụ hữu ích như là cắt Video, hiệu ứng, khung hình… Mình đã dùng qua nhiều phần mềm đổi đuôi Video khác nhau, sưu tầm và chia sẻ cho bạn những chương trình được đánh giá cao, hiệu quả, giao diện thân thiện, dễ sử dụng.

WonderFox-HD-video-converter-pro

Đa số các hãng lớn trong mảng này, điển hình như là Wondershare Video Converter Ultimate hay Aimersoft Video Converter UltimateXilisoft Video Converter Platinum đều có 3 khả năng chính, đó là: Đổi đuôi Video, chỉnh sửa và Download Video. Từ khi sử dụng những phần mềm nhiều tiện ích trong một này thì mình đã gỡ 1 số chương trình khác để tiết kiệm dung lượng ổ cứng cũng như nhìn chon gọn. Liệu WonderFox HD Video Converter Factory có thực sự thuyết phục được bạn cũng như người dùng khó tính khác ?. Mình tin là được, bởi khi dùng 1 thời gian thì mình đã có ấn tượng mạnh mẽ với những gì mà WonderFox HD Video Converter Factory Pro này mang lại.

Tính năng chính của WonderFox HD Video Converter Factory

Chuyển đổi Video

Phần mềm hỗ trợ chuyển đổi Video qua hơn 150 định dạng phổ biến, thiết bị như: AVI, MPEG, WMV, ASF, MOV, MKV, HD(1080P, 720P) TS, HD ASF, HD AVI, HD MP4, HD MOV, HD WMV, Apple iPod, iPad, iPhone, Most popular cell phone like BlackBerry, Samsung, HTC, Nokia, Sony, Microsoft surface, and game player XBox, PSP, PS3 với chất lượng độ phân giải cao HD.

Chỉnh sửa Video

Tuy không hẳn là một chương trình sửa Video chuyên nghiệp nhưng HD Video Converter Factory bao gồm 3 tiện ích hay sử dụng đến là: Cắt Video, cắt khung hình và hiệu ứng Video. Không cần am hiểu kiến thức về đồ họa multimedia, chỉ cần lựa hiệu ứng nào bạn thích rồi chọn là xong thôi. Ngoài ra nó còn giúp bạn nối Video nhiều file thành 1 file duy nhất mà không cần phải sử dụng phần mềm nối Video nào khác.

Tốc độ chuyển đổi nhanh

WonderFox HD Video Converter Factory 7.5 được tích hợp công nghệ mới nhất để phát huy tối đa sức mạnh phần cứng, tăng tốc chuyển đổi hơn 50 lần so với 1 số chương trình khác. Bạn có thể xử lý 10 Video cùng lúc để tiết kiệm thời gian mà chất lượng vẫn tuyệt vời.

Download Video Online

Nếu như bạn chưa có Video thì sao nhỉ, trong khi cũng chưa cài phần mềm IDM luôn ?. Đừng lo lắng, với tính năng tải Video được hỗ trợ thì đó không còn là vấn đề. Bạn có thể tải Video từ các trang chia sẻ hàng đầu hiện nay như: YouTube, Facebook, Vimeo, Liveleak, Metacafe…Lựa chọn chất lượng Video trước khi tải về và thực hiện đơn giản sau 3 bước là bạn đã có Video yêu thích rồi đó.

Download WonderFox HD Video Converter Factory Pro 7.5

Tải về Link Nornar

Tải về giải nén và cài đặt, sau đó thoát chương trình, Copy file Cr@ck vào thư mục cài đặt là bạn đã kích hoạt bản quyền phần mềm thành công.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm đổi đuôi Video WonderFox HD Video Converter Factory 7.5

OK, bạn đã cài đặt hoàn tất rồi chứ, tiếp theo mình hướng dẫn sử dụng cơ bản phần mềm này để bạn tham khảo.

Giao diện làm việc thân thiện và khá là đẹp theo gu thẩm mĩ của mình.

Như hướng dẫn ngay tại lúc bạn mở phần mềm, trước hết bạn click Add Files để thêm Video cần chuyển đổi, bạn có thể thêm tối đa 10 file Video để xử lý cùng lúc.

Nếu chưa có Video thì bạn nhấp qua phần Download Video. Dán Url và nhấn Analyze, sau đó chọn định dạng, chất lượng Video rồi nhấn Download.

OK, vậy là đã có Video rồi, chuyển sang bước kế tiếp. Nếu bạn chưa ưng ý với Video này về hiệu ứng cũng như chỉ muốn 1 đoạn nào đó thôi thì nhấp vào chức năng tương ứng: Cắt Video, Hiệu ứng, cắt khung hình.

Lựa chọn điểm đầu và điểm cuối của đoạn Video mong muốn rồi nhấn OK để cắt.

Sau khi đã sửa ưng ý thì chuyển qua bước tiếp theo. Đó là lựa chọn định dạng Video đầu ra tại phần Output Format


WonderFox HD Video Converter Factory 7.5

WonderFox HD Video Converter Factory Pro hỗ trợ bạn nối nhiều Video với các định dạng khác nhau thành 1 file Video duy nhất. Bạn sử dụng chức năng Merge phía dưới.

Lựa chọn thư mục chứa Video sẽ lưu ra sau đó nhấn Run để bắt đầu chuyển đổi Video.

Rất đơn giản phải không ?. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích phần nào cho bạn trong việc tìm kiếm và sử dụng phần mềm đổi đuôi Video tốt nhất cho mình.

Nguyễn Hải


WonderFox HD Video Converter Factory 7.5

WonderFox HD Video Converter Factory 7.5
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of