Download Wondershare DVD Creator 3.2.0.1 Full


Download Wondershare DVD Creator 3.2.0.1 Full

Wondershare DVD Creator 3.2.0.1 – Nhu cầu tìm kiếm phần mềm tạo đĩa DVD ngày một nhiều, tất nhiên là phải đi kèm ghi đĩa DVD rồi. Không giống như phần mềm ghi file ISO hay gì khác mà với DVD bạn còn phải tạo thêm Menu, các hiệu ứng từ hình ảnh, video, nhạc. Trong số các phần mềm mình được biết thì mình khá khá là thích thú với phần mềm Wondershare DVD Creator. Cũng đã dùng 1 thời gian để làm đĩa Video DVD và được nhiều người hỏi là dùng chương trình gì. Hãng phần mềm vừa mới cập nhật lên phiên bản mới, Phanmemaz.com chia sẻ cho bạn tập tin cài đặt + kích hoạt để trải nghiệm đầy đủ tính năng mà chương trình mang lại.

Trải nghiệm Proshow Producer – Phần mềm làm Video chuyên nghiệp

Wondershare DVD Creator

Bạn có những đoạn Video yêu thích, kỉ niệm, hình ảnh đẹp và những bản nhạc yêu thích. Và tự nhiên bạn lại có cảm hứng làm Video và ghi ra đĩa DVD để chạy trên đầu đĩa, chia sẻ cho bạn bè. Rất đơn giản, với phần mềm tạo đĩa DVD như Wondershare DVD Creator thì không mất nhiều thời gian để có tác phẩm như ý muốn.

Phần mềm hỗ trợ tập tin Video, hình ảnh, Audio phổ biến hầu hết hiện nay nên bạn sẽ không cần phải sử dụng đến phần mềm đổi đuôi Video trước khi dùng. Với hơn 30 mẫu giao diện DVD được tích hợp, bạn hoàn toàn có thể tùy biến dễ dàng theo ý thích và ý nghĩa của Video muốn gửi gắm. Khi tạo xong thì có 3 lựa chọn: Ghi đĩa DVD, Xuất vào file ISO và lưu vào thư mục DVD. Chất lượng cao với tốc độ nhanh là ưu điểm vượt troioij của chương trình này sau 1 thời gian sử dụng mình cảm nhận được.

Download Wondershare DVD Creator 3.2.0.1


Download Wondershare DVD Creator 3.2.0.1 Full

Tải về Link Nornar

Link dự phòng

Hướng dẫn kích hoạt

  1. Tải về tập tin ở trên.
  2. Sử dụng WinRAR để giải nén.
  3. Cài đặt và thoát khi cài xong.
  4. Copy file Cr@ck vào thư mục cài đặt.
  5. Trải nghiệm Wondershare DVD Creator 3.2.0.1 Full.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải


Download Wondershare DVD Creator 3.2.0.1 Full

Download Wondershare DVD Creator 3.2.0.1 Full
Đánh giá bài viết này

1
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
máy thủy bình Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
máy thủy bình
Guest

thanks.đang cần pm này.