DVDFab Media Player Pro Key – Phần mềm xem phim thú vị


DVDFab Media Player Pro Key – Phần mềm xem phim thú vị

DVDFab Media Player là một trong những phần mềm xem phim tốt nhất hiện nay. Nó hỗ trợ toàn bộ định dạng tập tin Audio, Video, đĩa DVD, Blu-ray với chất lượng cao HD. Nhiều chương trình khác chỉ có thể phát được ở chất lượng nhất định, nhưng với phần mềm này thì nó dễ dàng chạy những file video 4K sắc nét mà không hề bị giật, lag hay bị giảm chất lượng. Phiên bản DVDFab Media Player Pro hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị, mang cả thế giới giải trí tới bên màn hình máy tính của bạn. Bạn sẽ không cần phải sử dụng thêm phan mem doi duoi để chuyển định dạng nữa bởi nó nhận dạng và chạy được hầu hết các loại Video, Audio phổ biến hiện nay.

DVDFab Media Player


DVDFab Media Player Pro Key – Phần mềm xem phim thú vị

Trước giờ bạn đang dùng phần mềm xem phim, nghe nhào nào ? Mình thì yêu thích KMPlayer, nhưng bản thân lại hay tò mò, khám phá những chương trình khác để mang lại cảm giác mới lạ, thích thú. DVDFab Media Player Pro Key là điểm dừng chân hiện tại và chắc có lẽ mình sẽ gắn bó với nó dài dài. Nó bao gồm cả phiên bản miễn phí lẫn trả phí, để trải nghiệm trọn vẹn những tính năng cao cấp tuyệt vời mà hãng phần mềm cung cấp cho người dùng, mình chia sẻ cho bạn bộ cài đặt Full bản quyền trong nội dung bài viết ngày hôm nay.

Theo mình được biết thì nhiều phần mềm khác không hỗ trợ toàn diện các định dạng tập tin video, audio, muốn mở thì bạn phải đổi đuôi. Thêm nữa nó lại không phát được những loại Video chất lượng cao FUll HD 4K, ngốn nhiều tài nguyên hệ thống trong quá trình sử dụng dẫn tới treo máy và việc thưởng thức không trọn vẹn. DVDFab Media Player Key là giải pháp hoàn hảo để bạn xóa nhòa đi những khuyết điểm của những chương trình khác mà bạn phát hiện được trong khi dùng.

Tính năng chính của DVDFab Media Player Pro

 • Hỗ trợ mở đĩa DVD/ Blu-ray, thư mục.
 • Có khả năng phát HEVC (H.265), UHD v 4K videosà
 • Nhận dạng và chơi được hầu hết các định dạng video, audio hiện nay
 • Tự động chuyển tập của những chương trình Tivi
 • Nhiều giao diện đẹp, tinh tế khác nhau cho bạn lựa chọn phù hợp với gu thẩm mỹ.
 • Lật Video theo chiều ngang và theo chiều dọc tùy mục đích sử dụng
 • Thêm nhiều chức năng hỗ trợ vào danh sách phát
 • Bố cục thân thiện, giao diện tối ưu, dễ sử dụng
 • Chất lượng âm thanh sống động, hình ảnh chân thực, xứng đáng là phần mềm xem phim giải trí tuyệt vời mà bạn nên cài đặt vào máy tính của mình

Download DVDFab Media Player Pro Key

Link dự phòng

Hướng dẫn cài đặt

 1. Tải về tập tin ở trên.
 2. Giải nén và cài đặt. Thoát chương trình khi cài xong
 3. Chạy công cụ kích hoạt kèm theo
 4. Trải nghiệm DVDFab Media Player Pro Full bản quyền.

Chúc bạn thành công

Nguyễn Hải


DVDFab Media Player Pro Key – Phần mềm xem phim thú vị

DVDFab Media Player Pro Key – Phần mềm xem phim thú vị
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of