DVDVideoSoft Free Studio – Bộ công cụ xử lý Video miễn phí


DVDVideoSoft Free Studio – Bộ công cụ xử lý Video miễn phí

Nhắc về lĩnh vực Video thì chắc hẳn bạn không còn xa lạ với các phần mềm đổi đuôi Video, chỉnh sửa, tải Video và một loạt chức năng liên quan khác. Thông thường thì với mỗi việc bạn lại phải cài một chương trình khác nhau để xử lý. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thì đã có nhiều phần mềm tổng hợp những chức năng phổ biến, quan trọng vào một chương trình. Trước đây bạn đã biết tới một số phần mềm chuyển đổi có thể tải Video, ghi đĩa DVD và chuyển sang định dạng Video phổ biến khác nhau và các thiết bị giải trí đa phương tiện mà mình đã chia sẻ. DVDVideoSoft Free Studio còn làm được hơn thế, tổng hợp các công cụ về Download Video, Upload, chuyển đổi, quay màn hình, chỉnh sửa Video hoàn toàn miễn phí và dễ sử dụng với giao diện đơn giản, thân thiện với người sử dụng. Theo đánh giá cá nhân của mình thì đây là một trong những phần mềm hay bạn nên cài đặt cho máy tính của mình.

DVDVideoSoft Free Studio-logo

Free Studio là một phần mềm tất cả trong một liên quan về Video hoàn toàn miễn phí được phát hành bởi hãng DVDVideoSoft. Tới đây thì mình sẽ giới thiệu chi tiết từng phần mềm trong gói này. Chỉ một lần cài đặt là bạn đã có thể sử dụng được toàn bộ, thiết kế trong một giao diện chính được sắp xếp theo chủ đề. Chỉ với 1 cú nhấp chuột là bạn đã có thể đi tới công cụ tương ứng cần dùng. Thay vì cài nhiều phần mềm khác nhau thì với DVDVideoSoft Free Studio, nó có thể làm tất cả. Tiết kiệm thời gian, tiền bạc và mang lại tốc độ nhanh, chất lượng cao, không xung đột với hệ thống và phần mềm khác là ưu điểm vượt trội và cũng là lý do chính mình yêu thích và tin dùng nó. Không chỉ riêng mình mà rất nhiều người trên thế giới đều ưa chuộng. Đã đến lúc gỡ bỏ ứng dụng thừa để sử dụng đạt hiệu quả cao nhất, bạn đã sẵn sàng trải nghiệm phần mềm All in One về Video này chưa ?.

DVDVideoSoft Free Studio – Phần mềm xử lý Video tuyệt vời

Không biết các bạn thế nào chứ mình cứ nghe tới phần mềm nào có chữ Studio thì đều háo hức muốn trải nghiệm xem nó sao. Với DVDVideoSoft Free Studio thì mình cũng đã không thất vọng bởi những gì mà nó mang lại.

Mình sẽ đi vào chi tiết từng nhóm chức năng của phần mềm để bạn có cái nhìn tổng quan về chương trình này được tóm gọn bởi 5 nhóm chính như sau:

Download Video

Trước tiên là phần mềm tải Video, nếu bạn chưa có Video mong muốn thì thường bạn nghĩ tới IDM để tải phải không ?, nhưng giờ đó không phải là giải pháp duy nhất nữa. Với chức năng này bạn có thể dễ dàng tai Video từ YouTube, Facebook, tự động chuyển vào DVD, chuyển sang định dạng âm thanh MP3, và thú vị hơn còn có thể tải file Torrent nữa đó.

DVDVideoSoft Free Studio-1

Upload Video

Phần mềm hỗ trợ tính năng Upload Video lên mạng xã hội Facebook và trang chia sẻ dữ liệu hàng đầu hiện nay là YouTube. Rất đơn giản, chỉ cần nhấp chuột vào mục mong muốn và đăng nhập rồi add file, tốc độ Upload khá nhanh và ổn định hơn khi so với upload trực tiếp.

DVDVideoSoft Free Studio-2

Đổi đuôi Video


DVDVideoSoft Free Studio – Bộ công cụ xử lý Video miễn phí

Phần mềm chuyển đổi Video luôn là chủ đề HOT được tìm kiếm nhiều. Có khá nhiều chương trình khác nhau và khá là khó khăn để đánh giá được cái nào tốt nhất. Với Free Studio thì bạn có thể chuyển đổi Video sang MP4, trích xuất nhạc Mp3 từ Video, đổi đuôi Audio, chuyển Video thành hình ảnh, thay đổi kích thước, chuyển đổi định dạng ảnh và trích xuất Video từ đĩa DVD Video với chất lượng cao. Chỉ cần nhấp chuột vào chức năng tương ứng để mở ra cửa sổ làm việc khá thân thiện và dễ sử dụng.

DVDVideoSoft Free Studio-3

Quay màn hình máy tính

Tương tự chức năng như một phần mềm quay màn hình máy tính. Nó hỗ trợ quay theo cửa sổ, toàn màn hình hoặc vị trí tự thiết lập.

DVDVideoSoft Free Studio-4

Chỉnh sửa Video

Bao gồm các công cụ hỗ trợ chỉnh sửa Audio, Video, tạo ảnh động miễn phí. Cắt Video, cắt nhạc, chèn hiệu ứng, đóng dấu bản quyền và nhiều hơn thế.

DVDVideoSoft Free Studio-5

Như bạn thấy thì các công cụ hoàn toàn miễn phí và dễ sử dụng. Nhấp chuột vào nhóm chức năng tương ứng là bạn đã có thể khám phá khá là nhiều điều thú vị và cực kì hữu ích đó.

Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không tải và cài đặt trên máy tính của mình để xử lý các công việc liên quan tới Video nhỉ. Tiêu chí của mình là cài ít phần mềm nhưng đáp ứng đủ nhu cầu công việc thì luôn được ưu tiên. Tất nhiên là có tiền thì chọn mua bản quyền để được hỗ trợ tốt nhất với nhiều tính năng mở rộng từ nhà sản xuất.

Download DVDVideoSoft Free Studio

Tải về Link Nornar

Tương thích với hệ điều hành: Windows Xp/7/8/8.1/10

Hướng dẫn cài đặt

Chương trình hoàn toàn miễn phí tải về và cài đặt. Trong quá trình cài bạn lưu ý bỏ qua những tiện ích, ứng dụng hãng thứ 3 nhé.

Còn về cách sử dụng thì mình đã đề cập ở phần nội dung bên trên. Không quá khó khăn cho dù bạn mới bắt đầu sử dụng máy tính, rất nhanh để bạn làm chủ được nó.

Cùng chia sẻ kinh nghiệm sử dụng của bạn với mọi người bằng cách gửi bình luận dưới đây.

Nguyễn Hải


DVDVideoSoft Free Studio – Bộ công cụ xử lý Video miễn phí

DVDVideoSoft Free Studio – Bộ công cụ xử lý Video miễn phí
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of