EasiestSoft Movie Editor 5.1.0 Serial Key – Phần mềm sửa Video


EasiestSoft Movie Editor 5.1.0 Serial Key – Phần mềm sửa Video

Sau khi sử dụng phần mềm làm video để hoàn tất tập tin video hay phim nào đó nhưng bạn vẫn chưa ưng ý với những gì nó làm được. Lúc này bạn cần nhờ tới sự hỗ trợ từ phần mềm sửa Video bao gồm nhiều công cụ khác nhau. Vấn đề này không mới nhưng vẫn luôn được người dùng hết sức quan tâm và tìm kiếm mỗi ngày. EasiestSoft Movie Editor là một cái tên khá mới mẻ, Phanmemaz.com cũng vừa biết tới chương trình này, khám phá một hồi thì thấy khá thú vị, chất lượng hiệu quả công việc cao. Nhằm mang lại sự mới mẻ trong lựa chọn, mình giới thiệu và cung cấp link download EasiestSoft Movie Editor Serial Key bản quyền miễn phí. Tải về, cài đặt và kích hoạt để tận hưởng những điều thú vị mà hãng phần mềm mang lại cho người dùng.

EasiestSoft Movie Editor

Với giao diện sử dụng khá đơn giản và thân thiện, các chức năng được liệt kê dưới dạng tên, biểu tượng dễ hiểu. Mở phần mềm lên là bạn đã biết được nên dùng công cụ nào để xử lý Video về vấn đề bạn đang gặp phải.

Phần mềm này hỗ trợ hầu hết định dạng Video nên bạn không cần phải đổi đuôi Video cho tập tin đầu vào. Một điểm cộng nữa là nó không giới hạn dung lượng tập tin, trên thực tế thì có nhiều phần mềm chỉnh sửa Video giới hạn định dạng và dung lượng nhất định. Thay vì cài đặt nhiều chương trình khác nhau, riêng lẻ chức năng thì mình khuyến khích các bạn chỉ cần dùng Movie Editor của hãng phần mềm EasiestSoft. Tại sao ư ?, hãy xem tiếp nội dung dưới đây để có câu trả lời.

EasiestSoft Movie Editor có lợi ích như thế nào ?

Nhìn vào hình trên thì chắc hẳn bạn đã nắm được ít nhiều chức năng mà phần mềm này hướng tới. Để bạn có cái nhìn tổng quan và đánh giá khách quan thì mình xin đi vào chi tiết như sau.

Cắt Video

Bao gồm 3 tùy chọn: Cắt đơn giản, hàng loạt và nâng cao. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn chọn cái nào hợp lý nhất. So sánh với phần mềm cắt video bạn đang sử dụng để có sự lựa chọn tốt nhất.

Nối Video

Từ nhiều tập tin Video định dạng khác nhau thành 1 Video duy nhất. Hỗ trợ nối trong khoảng thời gian mong muốn, xuất đầu ra ở hầu hết định dạng và thiết bị phổ biến hiện nay.

Chia nhỏ Video

Bạn cần phân biệt giữa cắt và chia nhỏ, tính năng này cho phép bạn chia nhỏ tập tin ban đầu thành nhiều file có dung lượng bằng nhau hoặc chia thành mấy phần. Chất lượng Video được giữ nguyên nên bạn không phải lo lắng gì cả.

Xoay hướng Video

Đôi khi quay Video ở dạng nằm ngang, lộn ngược màn hình, chỉ với 1 cú nhấp chuột để xoay hướng về dạng chuẩn, căn chỉnh theo độ cách lề, cách top.

Đóng dấu bản quyền Video

Phần mềm hỗ trợ gắn hình ảnh hoặc chữ bất kì lên vị trí bạn muốn trên Video. Thú vị hơn là bạn còn có thể để nó chỉ xuất hiện trong khoảng thời gian nào đó.

Chèn phụ đề

Nếu bạn muốn chèn phụ đề gắn cứng vào Video thì công cụ này sẽ giúp bạn đơn giản hóa công việc này.


EasiestSoft Movie Editor 5.1.0 Serial Key – Phần mềm sửa Video

Thêm hiệu ứng

Đây là công cụ mà mình rất thích và hay sử dụng. Không cần phải có trình độ về đồ họa hay làm phim, chỉ cần đánh dấu vào lựa chọn và xem trước hiệu ứng sẽ thay đổi để áp dụng theo ý muốn.

Và còn nhiều điều tuyệt vời đang chờ bạn khám phá EasiestSoft Movie Editor.

Download phần mềm chỉnh sửa Video

Bao gồm tập tin cài đặt kèm Serial Key bản quyền. Bạn tải về theo liên kết sau:

File cài đặt: FileDwon.info | Uplod.ws

File kích hoạt: FileDwon.info | Uplod.ws

Hệ điều hành: Windows Xp/7/8/8.1/10

Sau khi tải EasiestSoft Movie Editor 5.1.0, bạn giải nén, cài đặt rồi copy file kích hoạt kèm theo vào thư mục cài đặt. Xem cách cắt Video Online đơn giản mà ai cũng làm được.


EasiestSoft Movie Editor 5.1.0 Serial Key – Phần mềm sửa Video

EasiestSoft Movie Editor 5.1.0 Serial Key – Phần mềm sửa Video
Đánh giá bài viết này

2
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
Nguyễn HảiHải Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Hải
Guest
Hải

Bạn có hướng dẫn sử dụng EasiestSoft Movie Editor không cho mình với