EZ CD Audio Converter Ultimate 6.2.3.1 Key – Chuyển đổi định dạng nhạc


EZ CD Audio Converter Ultimate 6.2.3.1 Key – Chuyển đổi định dạng nhạc

EZ CD Audio Converter là một phần mềm khá hay và thực sự hữu ích cho công việc liên quan đến tập tin nhạc như là Ripper, đổi đuôi, ghi đĩa nhạc. Trước đây mình cũng đã xem giới thiệu về nó khá nhiều, tuy nhiên lại không để ý vì nhu cầu không cần đến. Hôm nay có bạn hỏi mình phần mềm ghi đĩa CD nhạc nào tốt nhất và mình nghĩ ngay tới chương trình này. Cái nhìn đầu tiên của mình về nó khá thân thiện, giao diện đẹp, dễ sử dụng, chức năng được liệt kê rõ ràng theo từng mục. Chất lượng và tốc độ là 2 yếu tố quan trọng để xét đến và mình hoàn toàn hài lòng. Nếu bạn đang cần một phần mềm như thế, hãy bắt đầu trải nghiệm với EZ CD Audio Converter Full mà mình chia sẻ trong bài viết ngày hôm nay.

EZ CD Audio Converter Portable


EZ CD Audio Converter Ultimate 6.2.3.1 Key – Chuyển đổi định dạng nhạc

EZ CD Audio Converter

Chắc bạn đang có thắc mắc là các phần mềm đổi đuôi Video đều hỗ trợ cả Audio thì vậy cần phần mềm này làm gì nữa nhỉ ?. Đơn giản bởi vì nó hỗ trợ chuyên sâu về Audio, ngoài ra nó còn giúp bạn trích xuất tập tin Audio từ đĩa, đổi đuôi Audio đầy đủ và ghi đĩa nhạc CD chất lượng cao. Thử 1 lần là bạn sẽ thấy cực kì hữu ích và thậm chí còn chia sẻ cho bạn bè cùng dùng nữa đó.

EZ CD Audio Converter là trình rip CD, mp3 converter, chuyển đổi tất cả các âm nhạc, và phần mềm ghi đĩa. Cho dù bạn muốn chuyển đổi mp3, flac sang mp3, wma sang mp3, chuyển đổi hoặc làm âm thanh khác, nó sẽ làm điều đó, với chất lượng âm thanh tốt nhất có thể.

3 chức năng chính của phần mềm là Audio CD Ripper, Audio ConverterDisc Burner.

EZ CD Audio Converter

Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn chọn chức năng tương ứng. Chất lượng cao, tốc độ nhanh và không gặp lỗi, xung đột trong quá trình sử dụng là những gì mình nhận được khi dùng chương trình này.

Lợi ích và tính năng của EZ CD Audio Converter

  • Dễ dàng sử dụng với bất cứ ai ngay từ lần đầu tiên.
  • Tối ưu hóa âm thanh cho chất lượng tốt nhất
  • Rip đĩa CD Audio với công nghệ mới.
  • Chuyển đổi qua lại giữa các định dạng âm thanh phổ biến hiện nay như: 3gp, aac, aif, aiff, ape, cue, m3u, flac, m4a, m4b, mp1, mp2, mp3, mp4, ogg, opus, wav, wma, wmv, wv, mpc, avi, mov, mkv, mpg, mpeg, vob, m2ts, divx, flv
  • Trình ghi đĩa đa năng, không chỉ ghi nhạc mà nó còn giúp bạn ghi dữ liệu vào đĩa CD/DVD nhanh chóng và đảm bảo chất lượng.

EZ CD Audio Converter

Chương trình hỗ trợ chuyển đổi qua lại giữa hầu hết các định dạng Audio phổ biến hiện nay. Chỉ cần kéo thả tập tin, thư mục vào vùng làm viêc. Sau đó chọn định dạng đầu ra, thư mục lưu rồi nhấn Convert files là được. Mình thấy tốc độ chuyển đổi của nó khá nhanh và chất lượng cao.

EZ CD Audio Converter

Như bạn thấy thì không chỉ ghi đĩa nhạc CD Mp3 mà nó còn có thể ghi dữ liệu, ghi file ISO được ưa chuộng. Nếu bạn yêu thích nó, hãy trải nghiệm ngay từ lúc này nhé.

Tải phần mềm chuyển đổi định dạng nhạc

Setup: FileDwon.info | Uplod.ws

Key: FileDwon.info || Uplod.ws

Sau khi tải EZ CD Audio Converter Ultimate 6.2.3.1 về, bạn giải nén và chạy cài đặt. Thoát chương trình khi cài xong, copy file kích hoạt tương ứng với hệ điều hành đang sử dụng vào thư mục cài đặt.


EZ CD Audio Converter Ultimate 6.2.3.1 Key – Chuyển đổi định dạng nhạc

EZ CD Audio Converter Ultimate 6.2.3.1 Key – Chuyển đổi định dạng nhạc
Đánh giá bài viết này

2
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
Nguyễn HảiTU Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
TU
Guest
TU

Bạn oy vui long huong dan giup minh cach chuyen tu dia phim DVD sang 1 file MP4 với