Faasoft Video Converter Key Full – Đổi đuôi Video, Audio


Faasoft Video Converter Key Full – Đổi đuôi Video, Audio

Faasoft Video Converter mang tới cho bạn giải pháp đổi đuôi Video toàn diện. Không chỉ vậy, nó còn cho phép bạn tải Video, chỉnh sửa và xem Video ngay trong giao diện làm việc của phần mềm. Như các bạn đã biết thì mảng chuyển đổi định dạng Video nói riêng và đa phương tiện nói chung luôn là điểm nóng, cạnh tranh khốc liệt giữa các hãng phần mềm bởi nhu cầu sử dụng, tìm kiếm của người dùng không bao giờ giảm. Mình đã dùng qua nhiều chương trình khác nhau, cứ cái nào hay hay mà cho chất lượng tốt là tất nhiên sẽ viết bài giới thiệu lên Blog Phanmemaz.com. Như thường lệ thì ngày hôm nay mình chia sẻ cho bạn link download Faasoft Video Converter Key Full bản quyền miễn phí. Trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà hãng sản xuất hỗ trợ cho người dùng máy tính Windows.

Faasoft Video Converter

Cũng như sản phẩm cạnh tranh của các hãng nổi tiếng khác thì Faasoft Video Converter trang bị cho bạn công cụ đầy đủ để xử lý Video. Bạn có thể áp dụng cho mọi định dạng tập tin Video, Audio, Image, download Video, chỉnh sửa, chèn hiệu ứng, xem phim, nghe nhạc. Nghĩa là so với phần mềm đổi đuôi Video bình thường thì nó vượt trội hơn rất nhiều, trang bị thêm 3 chức năng cần thiết, chất lượng trong một giao diện làm việc duy nhất.

Thay vì phải cài nhiều phần mềm vào máy tính khiến tốn dung lượng ổ cứng, sử dụng không hiệu quả thì tại sao bạn không chọn Video Converter của hãng Faasoft ?. Cài đặt một lần, dùng mãi mãi, tuyệt vời hơn là tại Phanmemaz thì bạn sẽ được sở hữu bản quyền miễn phí mà không phải thanh toán bất cứ khoản phí nào cả.

Faasoft Video Converter làm được những gì ?

Dẫu biết là tính năng sẽ na ná như các phần mềm khác đã viết tại Blog thì mình vẫn phải giới thiệu các điểm cơ bản nổi bật. Bởi biết công dụng của nó thì mới quyết định xem có nên dùng hay không mà.

Đổi đuôi Video, Audio, Image

Đây là chức năng chính của chương trình này, nó hỗ trợ hầu hết định dạng tập tin, chuyển đổi qua lại và trực tiếp vào các thiết bị giải trí đa phương tiện nhưDevice, Android, BlackBerry, Xbox, PSP, PlayStation Vita, Nexus, Kindle Fire.

Tách nhạc từ Video


Faasoft Video Converter Key Full – Đổi đuôi Video, Audio

Bạn có nhiều file Video yêu thích và chỉ muốn dùng phần nhạc của file đó. Rất đơn giản, chỉ cần chọn đầu vào là Video, đầu ra là kiểu file Audio rồi chuyển đổi là được.

Download Video

Phần mềm này cho phép tải Video YouTube với chất lượng cao, tuỳ chọn định dạng Video khi tải về. Bởi vậy mà bạn không phải mất công chuyển đổi lại lần nữa.

Chỉnh sửa Video

Bao gồm khá nhiều công cụ để biên tập Video, giờ đây bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc chèn hiệu ứng, cắt video, tối ưu Video, không làm giảm chất lượng tập tin nguồn.

Xem phim, nghe nhạc

Không cần phải cài thêm phần mềm xem phim hay bộ mã codec bởi Faasoft Video Converter Full đã cung cấp toàn bộ cho bạn. Thưởng thức những bộ phim yêu thích, MV của thần tượng và ngất ngây trong giai điệu nhạc ngay trên máy tính của bạn.

Tính năng bổ sung

Ngoài những khả năng chính ở trên thì có thể kể đến các ưu điểm khác như: Xử lý nhiều tập tin cùng một lúc, nối Video, chụp ảnh, tăng âm lượng và nhiều hơn thế.

Download phần mềm đổi đuôi Video chất lượng

Link dự phòng

Yêu cầu hệ thống cài đặt:

  • Hệ điều hành: Windows XP/7/8/8.1/10, 32bit/64bit.
  • CPU 1Ghz trở lên.
  • Ram tối thiểu 512MB.
  • Dung lượng trống ổ cứng tối thiểu là 30MB.
  • Độ phân giải màn hình càng cao càng tốt.

Sau khi tải về bạn giải nén rồi tiến hành cài đặt như bình thường. Chạy công cụ tạo Key Faasoft Video Converter và mở phần mềm lên kích hoạt bản quyền. Giờ đây bạn sẽ được sử dụng toàn bộ tính năng cũng như không giới hạn ngày dùng. Mọi thứ đều miễn phí, thật là tuyệt vời có đúng không nào 😀


Faasoft Video Converter Key Full – Đổi đuôi Video, Audio

Faasoft Video Converter Key Full – Đổi đuôi Video, Audio
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of