Đổi đuôi nhạc với FairStars Audio Converter Pro 1.80 Full


Đổi đuôi nhạc với FairStars Audio Converter Pro 1.80 Full

Do nhu cầu công việc và mục đích sử dụng mà bạn muốn đổi đuôi nhạc hàng loạt. Tất nhiên là chất lượng âm thanh được giữ nguyên, hỗ trợ hầu hết các định dạng Audio, không lẽ mỗi một kiểu lại phải cài thêm một phần mềm khác ?. Mặc dù trong các phần mềm đổi đuôi Video thì đều có cả chức năng cho Audio nhưng mình thấy nó không chuyên cho lắm.

FairStars Audio Converter Pro là sự lựa chọn hiện tại của mình để giải quyết vấn đề nêu trên. Bạn có thể thực hiện chuyển đổi đối với file audio bất kì, xử lý cùng lúc không giới hạn file giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Giao diện đơn giản, cho phép kéo thả, tăng giảm âm lượng cho file nhạc gốc nếu nó to quá hoặc bé quá. Kèm theo đó là khá nhiều công cụ hỗ trợ tuyệt vời khác mà bạn không nên bỏ qua.

Ngày trước mình có dùng Program4Pc Audio Converter thấy khá hiệu quả, giao diện đẹp, trực quan. Cơ mà sẽ thật nhàm chán nếu cứ dùng mãi một cái. Lên Google tìm kiếm từ khóa Audio Converter để xem có gì hay ho thì khỏi phải nói, hàng loạt kết quả hiện ra trước mắt. Khá là choáng ngợp cho dù đã chuẩn bị tinh thần :D.

Và rồi mình thử với phần mềm của hãng FairStars thì khá là ưng ý. Không quá coi trọng vấn đề về giao diện sử dụng, chỉ cần đơn giản, xử lý tốt, hiệu quả là được. Phiên bản Pro được hỗ trợ tối đa mọi vấn đề liên quan tới đổi đuôi nhạc cho người dùng mà hãng mang lại.

Vậy FairStars Audio Converter Pro có lợi ích gì ?

  • Chuyển đổi đuôi nhạc định dạng WAV, RealMedia(RM, RA, RAM, RMJ, RMVB), AC3, DTS, AIF, AIFF, AIFC, AU, VOC, PVF, PAF, IFF, SVX, APE, FLAC, WavPack(WV), Musepack(MPC, MPP, MP+), TTA, OGG, VQF, MP1, MP2, MP3, MP4, M4A, M4B, AAC, AMR(AMR-NB + AMR-WB), WMA, WMV, ASF sang WMA, MP3, AAC, M4A(MP4 Audio), AMR(AWB), VQF, OGG, FLAC, APE ,WAV.
  • Chuyển đổi định dạng âm thanh được thực hiện trực tiếp mà không cần file tạm, do đó cho phép tốc độ chuyển đổi cao và tiết kiệm dung lượng đĩa cứng.
  • Hỗ trợ xử lý nhiều tập tin với nhiều định dạng cùng một lúc.
  • Trích xuất nhạc từ đĩa CD Audio, hay còn gọi là rip audio cd, chất lượng tập tin được giữ nguyên.
  • Hỗ trợ tăng hoặc giảm âm lượng với trường hợp cụ thể.
  • Chỉnh sửa nhạc về vấn đề Tag và ID3.
  • Di chuyển file xuất ra dễ dàng tới vị trí mong muốn.
  • Giao diện đơn giản, thân thiện, dễ sử dụng và có một số giao diện cho bạn lựa chọn.

Download phần mềm đổi đuôi nhạc chất lượng

Chương trình có giá bản quyền là 34.95$. Tuy nhiên, giờ đây bạn sẽ được sở hữu nó miễn phí tại Phanmemaz.com. Tải file cài đặt kèm Serial Key theo liên kết dưới đây:

Hệ điều hành Windows Xp cho tới Win 10 đều dùng được nên bạn không cần phải lo đang dùng win gì.

Hướng dẫn sử dụng chi tiết cách chuyển đổi định dạng Audio

Trước tiên bạn cần giải nén file tải về ở trên. Sau đó cài đặt và kích hoạt bản quyền với key kèm theo.


Đổi đuôi nhạc với FairStars Audio Converter Pro 1.80 Full

fairstars-audio-converter-pro

Click Add để thêm file nhạc cần chuyển đổi, xác định đuôi đầu ra, thư mục chứa file đầu ra. Đánh dấu tích vào file audio cần xử lý, sau đó nhấn Convert để thực hiện.

Để cài đặt các thiết lập liên quan thì bạn nhấn vào Option.


Đổi đuôi nhạc với FairStars Audio Converter Pro 1.80 Full

Đổi đuôi nhạc với FairStars Audio Converter Pro 1.80 Full
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of