FairStars Recorder 3.70 Full – Phần mềm ghi âm máy tính


FairStars Recorder 3.70 Full – Phần mềm ghi âm máy tính

FairStars Recorder – Bạn đang tìm kiếm một phần mềm ghi âm theo thời gian thực, có chức năng ghi lại âm thanh phát ra từ máy tính, microphone, Web với chất lượng cao, bộ lọc tiếng ồn hiệu quả. Phần mềm FairStars Recorder là một chương trình mình đã sử dụng và cực kì ưng ý với những gì nó mang lại. Nó cho phép bạn lưu âm thanh ra những dạng Audio phổ biến hiện nay, giao diện thân thiện dễ sử dụng, chỉ cần 1 vài thao tác là bạn đã có bản ghi âm như ý muốn của mình.

FairStars Recorder
FairStars Recorder – Phần mềm ghi âm

Bạn muốn tải phần mềm có thể giúp bạn lưu lại những đoạn hội thoại, âm thanh bài hát từ Internet hay chất hơn là bạn hát 1 bài nào đó và muốn chia sẻ cho bạn bè. Lúc này thì không cần phải cài đặt phần mềm thu âm nặng nề như Adobe Audition hay Cool Edit Pro bởi chức năng nó quá nhiều, thừa thãi so với mục đích đơn giản của bạn đặt ra.

FairStars Recorder hỗ trợ bạn ghi âm và xuất âm thanh dưới dạng WMA, MP3, OGG, APE, FLAC, WAV. Nó cho phép bạn ghi lại âm thanh trực tiếp từ card âm thanh của bạn, bao gồm từ microphone hay một line-in jack ở chất lượng cao. Nó có thể được sử dụng để lấy bất kỳ âm thanh, bao gồm âm nhạc, lời thoại từ phim ảnh, âm thanh trò chơi, luồng âm thanh hoặc bất cứ điều gì khác. Những âm thanh bị bắt có thể được lưu trực tiếp thành dạng file WMA, MP3, OGG, APE hoặc định dạng WAV, mà không cần phải cho các tập tin tạm thời. Ngoài ra, chương trình bao gồm một trình biên tập thẻ ID3 và tiến độ ghi âm. Các tính năng khác bao gồm im lặng bỏ qua (Silence Detector), giới hạn kích thước tập tin, thuật sĩ ghi âm, cắt âm thanh và nhiều hơn nữa.

Phần mềm FairStars Recorder còn mang vai trò là một phần mềm cắt nhạc đơn giản mà hiệu quả. Chỉ cần lựa chọn điểm đẩu và điểm cuối và nhấn nút là ngay lập tức bạn đã có đoạn nhạc ngắn yêu thích để làm nhạc chuông cho điện thoại.

Download FairStars Recorder 3.70 Full

Phanmemaz.com chia sẻ cho bạn tập tin cài đặt mới nhất kèm công cụ tạo key bản quyền. Bạn tải về theo liên kết sau:

Tải về Link Nornar

Tải về Link UpFile

Hệ điều hành: Windows 2000/XP/2003/Vista/2008/7/8/8.1, 32bit or 64bit.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm ghi âm

Tiến hành cài đặt bình thường. Sau đó sử dụng công cụ kèm theo để tạo key, đăng ký với tên bất kỳ bạn chọn.

Giao diện làm việc của FairStars Recorder khá đơn giản và nhỏ gọn.

FairStars Recorder-1

Để bắt đầu ghi âm, bạn click vào biểu tượng tròn tròn hoặc click Record/Play -> Record. Một cửa sổ bật ra, bạn đặt tên cho file ghi âm.

FairStars Recorder-2

Khi muốn tạm dừng thì bạn click nút biểu tượng ||, khi thu xong thì nhấn tổ hợp Ctrl+S hoặc nhấp chọn biểu tượng ô vuông đen đen.

Để thay đổi giao diện thì bạn Click Option -> Skin và chọn theo sở thích thôi.

FairStars Recorder-3


FairStars Recorder 3.70 Full – Phần mềm ghi âm máy tính

FairStars Recorder có tính năng rất thú vị, đó là cắt nhạc. Để sử dụng thì bạn click vào Tool -> Audio Cutter như hình.

FairStars Recorder-4

Một cửa sổ Audio Cutter hiện ra. Bạn lựa chọn file nhạc đầu vào tại mục 1, lưu file đầu ra tại mục 2, tại mục 3 bạn nhập thời gian điểm đầu vào In rồi ấn Apply, nhập thời gian điểm cuối vào Out rồi ấn Apply. Cuối cùng nhấn Cut tại mục 4 để phần mềm FairStars Recorder tiến hành cắt nhạc do bạn thiết lập.

FairStars Recorder-5

Vậy là xong, rất đơn giản phải không. Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải


FairStars Recorder 3.70 Full – Phần mềm ghi âm máy tính

FairStars Recorder 3.70 Full – Phần mềm ghi âm máy tính
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of