Fraps v3.5.99 Full Crack | Phần mềm quay Video Game chất lượng


Fraps v3.5.99 Full Crack | Phần mềm quay Video Game chất lượng

Fraps v3.5.99 Full Crackphần mềm quay Video Game chất lượng và chuyên nghiệp. Bạn muốn lưu giữ những bức ảnh trong game, những đoạn game gay cấn, Fraps sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu đó với chất lượng Full HD. Chuẩn bị dung lượng trống của ổ đĩa khoảng 10 Gb trở lên, cài đặt phần mềm này và mở Game lên chơi cực đã, quay phim, chụp ảnh cực đỉnh. Phanmemaz chia sẻ cho các bạn bộ cài đặt Fraps đã Crack bản quyền kèm hướng dẫn sử dụng đơn giản.

Fraps
Fraps | Phần mềm quay Video Game

Fraps | Phần mềm quay Video Game chất lượng

Fraps là phần mềm chuyên dụng để chụp ảnh, quay màn hình khi chơi game. Phần mềm quay màn hình khác thì bạn không thể có những bức ảnh, đoạn game yêu thích khi đang ở chế độ chơi game, còn Fraps dễ dàng cho bạn chất lượng video game Full HD. Dù là game online hay game offline, phần mềm hoàn toàn tương thích và dễ sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng Fraps để chụp ảnh, quay màn hình trong Game

Sau khi cài đặt, bạn mở phần mềm lên sẽ có giao diện như hình. Tại tab General sẽ cho bạn biết thông tin phiên bản,tình trạng Active và một số tùy chỉnh như: thu nhỏ Fraps xuống thanh taskbar, khởi động cùng máy tính, cửa sổ phần mềm hiện trên các cửa sổ khác.


Fraps v3.5.99 Full Crack | Phần mềm quay Video Game chất lượng

Fraps-general

Tab FPS hiển thị tình trạng khung hình hiện tại trong game, chức năng này cho phép bạn theo dõi khả năng giật của card đồ họa. Bạn có thể tắt đi bằng cách nhấn vào Disable

Fraps-fps

Frags có 2 chức năng chính đó là quay Video Game và chụp ảnh. Nhấn qua thẻ Movies để cấu hình theo ý của bạn. Tại đây, bạn có thể thay đổi phím tắt quay và dừng trong game kèm âm thanh. Để thay đổi thư mục lưu file Video mặc định bạn nhấn vào Change và chọn tới thư mục mới

Fraps-movies

Cùng với tính năng quay Video Game thì việc chụp ảnh màn hình trong Game cũng là điều đáng quan tâm của nhiều Game thủ, để cấu hình bạn nhấn sang thẻ Screenhosts. Thay đổi thư mục lưu ảnh cũng như phím tắt một các đơn giản.

Fraps-screenhost

Sau cùng, bạn thu nhỏ phần mềm Fraps xuống thanh Taskbar, mở game lên giải trí và lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

Hướng dẫn sử dụng Fraps qua Video

Download Fraps v3.5.99 Full Crack

Sử dụng Winrar để giải nén file tải về

Chuyển đổi Video sang định dạng khác nhau với Total Video Converter

Phần mềm


Fraps v3.5.99 Full Crack | Phần mềm quay Video Game chất lượng

Fraps v3.5.99 Full Crack | Phần mềm quay Video Game chất lượng
2 (40%) 2 votes

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of