Cắt nhạc MP3 miễn phí với phần mềm Free MP3 Cutter


Cắt nhạc MP3 miễn phí với phần mềm Free MP3 Cutter

Bạn có nhiều bài hát yêu thích và muốn làm nhạc chuông. Tuy nhiên thời hạn nhạc chuông chỉ có hơn 1 phút, thêm nữa là bạn lại thích 1 đoạn nhạc nào đó chứ không muốn để cả bài. Giải pháp lúc này là bạn cần sử dụng phần mềm cắt nhạc để thực hiện công việc đề ra. Trước đó mình đã chia sẻ cho bạn chương trình NowSmart Cut với khả năng mạnh mẽ, giao diện đơn giản. Tiếp nối chuyên mục này để bạn có nhiều lựa chọn thì bài viết này mình sẽ giới thiệu về Free MP3 Cutter. Nó có phiên bản trả phí nhưng với nhu cầu cắt nhạc mp3 đơn giản thì miễn phí đã quá đủ rồi phải không nào ?.

Free MP3 Cutter

Hạn chế có phần mềm cắt nhạc mp3 miễn phí này là nó chỉ hỗ trợ tập tin Audio định dạng là MP3, thế nên muốn ở dạng khác thì bạn cần dùng đến phần mềm đổi đuôi Audio hoặc chương trình cắt nhạc khác có hỗ trợ để thực hiện nhé.

Free MP3 Cutter – Cắt nhạc MP3 miễn phí

MP3 là định dạng Audio phổ biến nhất hiện nay và hầu hết máy tính, điện thoại đều chạy được. Thế nên khi tìm kiếm phần mềm cắt nhạc thì người ta hay tìm về MP3. Mình sẽ cập nhật đầy đủ và đa dạng các chương trình khác nhau để bạn lựa chọn cái yêu thích. Hôm nay bạn hãy thử với Free MP3 Cutter xem sao nhé.


Cắt nhạc MP3 miễn phí với phần mềm Free MP3 Cutter

Trước tiên thì bạn cần Download tập tin cài đặt theo địa chỉ:

Tải về Link Nornar

Dung lượng chỉ có 1.26 MB, miễn phí tải về vài cài đặt, tương thích với hệ điều hành Windows Xp/7/8/8.1/10. Bạn chỉ cần tải về và cài bình thường là được.

Hướng dẫn cắt nhạc MP3

Mở phần mềm đã cài đặt lên và nhấp vào Open để chọn tập tin nhạc mp3 cần cắt.

phan-mem-cat-nhac-mp3-mien-phi

Click vào Set End để thiết lập điểm kết thúc, kéo thanh trượt màu vàng tới vị trí mong muốn.

Click vào Set Start để thiết lập điểm bắt đầu, kéo thanh trượt mà vàng tương tứng tới vị trí mong muốn.

Để nghe trước đoạn nhạc sẽ cắt thì bạn ấn Play Selection. Hạn chế của phần mềm Free MP3 Cutter là không có tùy chọn bổ sung, nó chỉ đơn thuần là cắt nhạc mà thôi.

Để lưu, bạn Click Save Selection và đặt tên, thư mục lưu tập tin là xong.

Rất đơn giản phải không nào ?. Trải nghiệm thêm tại chuyên mục phần mềm cắt nhạc tại Phanmemaz.com được cập nhật thường xuyên.

Nguyễn Hải 


Cắt nhạc MP3 miễn phí với phần mềm Free MP3 Cutter

Cắt nhạc MP3 miễn phí với phần mềm Free MP3 Cutter
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of