Free Video Cutter Joiner 2.0.1.0 – Cắt, ghép Video miễn phí


Free Video Cutter Joiner 2.0.1.0 – Cắt, ghép Video miễn phí

Thông thường khi bạn có nhu cầu cắt Video thì kèm theo đó là ghép Video. Vậy thì tại sao bạn không sử dụng phần mềm có chức năng cắt và ghép luôn thay vì mỗi ứng dụng một chức năng riêng biệt. Trong bài viết về phần mềm cắt Video tổng hợp tại Phanmemaz.com thì có nhiều bạn vẫn chưa hài lòng với danh sách mà mình giới thiệu. Free Video Cutter Joiner là một sản phẩm miễn phí của hãng DVDVideoMedia, nó bao gồm cả công cụ cắt Video và Ghép Video trong một giao diện làm việc duy nhất. Thêm một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn trải nghiệm cho công việc liên quan tới chia nhỏ hay gộm tập tin Video của mình mà bạn không thể bỏ qua.

Free Video Cutter Joiner

Free Video Cutter Joiner – Đúng như tên gọi thì phần mềm này cho phép người dùng máy tính Windows cắt, ghép Video hoàn toàn miễn phí với chất lượng cao, không bị lệch hình với tiếng, tốc độ xử lý nhanh.

Hôm qua mình có cài đặt lại Win 7 nên việc download phần mềm các kiểu ưu tiên hàng đầu. Công việc liên quan tới Video khá nhiều nên ngoài phan mem doi duoi thì mình phải dùng tới phần mềm chia nhỏ Video để chỉnh sửa, Upload cho dễ dàng. Tiếp tục mang tới cho các bạn những sản phẩm chất lượng thì mình luôn sưu tầm, khám phá và chia sẻ nhiều phần mềm được đánh giá cao để bạn lựa chọn cái phù hợp nhất.

Điều tuyệt vời mà mình cảm nhận được trong quá trình dùng đó là Free Video Cutter Joiner hỗ trợ hầu hết định dạng Video, không giới hạn số lượng tập tin hay dung lượng của file đầu vào. Bạn có thể xử lý rất nhiều file khác nhau mà không phải mất bất cứ chi phí nào cũng như bị kèm quảng cáo này nọ cả.

Cắt, ghép Video đơn giản với Free Video Cutter Joiner

  • Hỗ trợ phần lớn kiểu Video phổ biến hiện nay bao gồm: AVI, MP4, FLV, WMV, MOV, VOB, 3GP. Tất nhiên đối với file nào báo không hỗ trợ thì bạn cần sử dụng phần mềm đổi đuôi Video để chuyển về đúng định dạng đã nhé.
  • Cắt Video thành nhiều file Video theo dung lượng hoặc số phần.
  • Ghép nhiều tập tin Video, nhiều định dạng thành một file Video có định dạng duy nhất, sắp xếp thứ tự hiển thị ưu tiên trong file đầu ra.
  • Không làm giảm chất lượng cũng như lệch âm thanh, hình ảnh sau khi xử lý.
  • Miễn phí hoàn toàn, tương thích với mọi hệ điều hành Windows XP cho tới Win 10.
  • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng, cần dùng chức năng nào thì bạn nhấn qua mục tương ứng và làm theo từng bước.

Free Video Cutter Joiner


Free Video Cutter Joiner 2.0.1.0 – Cắt, ghép Video miễn phí

Bạn có thể thiết lập chất lượng, dung lượng và một vài thành phần liên quan khác cho tập tin Video xấut ra phù hợp với nhu cầu.

Download phần mềm cắt Video, ghép Video miễn phí

Free Video Cutter Joiner có thực sự là phần mềm bạn đang tìm kiếm ?. Hãy cho mọi người biết đánh giá của bạn sau khi sử dụng bằng cách gửi bình luận bên dưới bài viết này nhé.


Free Video Cutter Joiner 2.0.1.0 – Cắt, ghép Video miễn phí

Free Video Cutter Joiner 2.0.1.0 – Cắt, ghép Video miễn phí
5 (99.99%) 10001 votes

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of