Freemake Video Converter Gold Key – Đổi đuôi Video, Audio


Freemake Video Converter Gold Key – Đổi đuôi Video, Audio

Freemake Video Converter Gold cho phép bạn chuyển đổi hầu hết các định dạng Video, Audio như: AVI, MP4, WMV, MKV, 3GP, DVD, MP3, iPad, iPhone, PSP, Android. Không chỉ vậy, bạn còn có thể tách nhạc từ Video, RIP DVD, chuyển đổi hình ảnh, chỉnh sửa video và tải Video miễn phí từ YouTube + các trang chia sẻ hàng đầu hiện nay. Phần mềm này miễn phí, cơ mà bạn muốn có tính năng nâng cao mở rộng thì cần kích hoạt key bản Gold. Nếu mua thì cũng mất kha khá tiền đó, bởi vậy mà mình đã tìm kiếm và sưu tầm được bản cài đặt mới nhất _ Serial Key bản quyền. Nhận thấy nhu cầu tìm kiếm phần mềm đổi đuôi video của người dùng là rất lớn, không phải cứ cái nào nổi tiếng hay được đánh giá cao là ai cũng đều thấy vậy. Phanmemaz.com mang tới cho bạn những sự lựa chọn tuyệt vời, chất lượng tốt, bạn chỉ cần tải về cài là sở hữu được bản Full rồi đó.

Freemake Video Converter Gold

Theo mình được biết thì các hãng sản xuất phần mềm chuyển đổi định dạng Video hiện nay đều tích hợp tất cả tính năng trong một phần mềm, giao diện sử dụng. Cụ thể là đổi đuôi video, audio, tải video, chỉnh sửa video, tách nhạc, rip DVD và nhiều hơn thế. Thay vì dùng mỗi một tiện ích đáp ứng cho một công việc thì tại sao bạn không lựa chọn cái có thể làm toàn bộ việc đó trong một chương trình duy nhất ?.

Video Converter là một sản phẩm chất lượng của hãng Freemake. Ngay từ hồi mới dùng Windows XP thì mình đã biết và sử dụng nó để thực hiện việc đổi Video phù hợp với định dạng cho điện thoại rồi. Bởi ngày đó điện thoại chưa học được hết kiểu file video nên cần đổi sang tương ứng. Còn bây giờ thì hiện đại, tiên tiến hơn nhưng nó vẫn là giải pháp cần thiết của nhiều người.

Freemake Video Converter Gold

Giao diện làm việc trực quan, dễ sử dụng. Ngay từ lần mở đầu tiên thì bạn đã biết cần phải làm gì, bất cứ đối tượng người dùng nào cũng có thể nhanh chóng làm quen được với nó.

Freemake Video Converter Gold giúp bạn

  • Hỗ trợ chuyển đổi qua lại hơn 300 định dạng, ví dụ như: Video: AVI, MP4, MKV, WMV, MPG, 3GP, 3G2, SWF, FLV, TOD, AVCHD, MOV, DV, RM, QT, TS, MTS, Fraps, Audio: MP3, AAC, WMA, WAV, Hình ảnh: JPG, BMP, PNG,GIF. Không phải lo lắng về chuyện nó có hỗ trợ dữ liệu của bạn hay không nữa nhé.
  • Download Video từ YouTube và hơn 50 trang chia sẻ trực tuyến khác. Tùy chọn định dạng video, audio, chất lượng cho tập tin tải về.
  • Nếu bạn đang sử dụng thiết bị di động hệ điều hành Android, iOS thì không là vấn đề. Nó sẽ giúp bạn chuyển trực tiếp, tương ứng với thiết bị điện thoại của bạn.
  • Upload Video miễn phí, tốc độ nhanh lên YouTube.
  • Bao gồm hàng loạt công cụ chỉnh sửa như cắt video, chèn hiệu ứng, phụ đề, xoay hướng, nối video và nhiều hơn thế.
  • Rip DVD Vide thành tập tin để sử dụng trong máy tính hoặc chuyển sang dạng khác không làm giảm chất lượng ban đầu.
  • Giao diện thân thiện, icon, bố cục thiết kế chuyên nghiệp, dễ sử dụng và ít phải thao tác, chỉ với vài cú nhấp chuột là bạn đã hoàn thành xong công việc.

Download phần mềm đổi đuôi Video, Audio

Tải về Link FIleDwon

Link dự phòng


Freemake Video Converter Gold Key – Đổi đuôi Video, Audio

Giải nén tập tin tải về rồi cài đặt. Sau đó ngắt kết nối mạng Internet, kích hoạt phiên bản Freemake Video Converter Gold bằng Key kèm theo. Nó sẽ hỗ trợ tốt hơn cho nhu cầu của bạn so với dùng bản miễn phí đó.


Freemake Video Converter Gold Key – Đổi đuôi Video, Audio

Freemake Video Converter Gold Key – Đổi đuôi Video, Audio
Đánh giá bài viết này

1
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
hieuheo Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
hieuheo
Guest
hieuheo

Freemake Video Converter Gold và WinX HD Video Converter Deluxe bác thấy thằng nào tốt nhất,WinX HD Video Converter Deluxe nó đang phát Giveaway