gBurner 4.1 Serial Key – Ghi đĩa DVD, Video, Audio, ISO


gBurner 4.1 Serial Key – Ghi đĩa DVD, Video, Audio, ISO

Hiện nay có quá nhiều phan mem ghi dia khác nhau, điều này khiến bạn thấy khó khăn, bối rối trong việc lựa chọn được chương trình tốt nhất. Tiếp nối những sản phẩm chất lượng tại Phanmemaz.com thì ngày hôm nay mình cung cấp cho các bạn link download gBurner 4.1 mới nhất kèm Serial Key Full bản quyền miễn phí. Được xem là một trong nhiều trình ghi đĩa đa năng được đánh giá cao, bạn có thể ghi dữ liệu, iso, video, nhạc vào đĩa CD/DVD/Blu-ray với tốc độ nhanh, ổn định lâu dài. Không những vậy, phần mềm còn cho phép chỉnh sửa file, tạo mới, chuyển đổi định dạng CUE/BIN sang ISO dễ dàng. Tại sao bạn lại không dùng trong khi được cấp key chính hãng miễn phí, biết đâu bạn lại thích và dùng nó lâu dài thì sao nhỉ ?.

gBurner

gBurner sẽ góp phần làm đa dạng lĩnh vực ghi đĩa CD/DVD/Blu-ray. Tất nhiên, chất lượng của nó không thua kéo gì phần mềm khác, còn trên thực tế như nào thì bạn sử dụng mới đánh giá được.

Lâu rồi mình toàn dùng USB để thay thế cho đĩa, cơ mà hôm nay con em mình cứ bảo anh cài cho phần mềm ghi đĩa DVD Video để lưu cái buổi đi chơi hôm Tết. Thế là lại lên Google xem có cái nào đang được chú ý mà lại hiệu quả để trải nghiệm. Cũng rất tình cờ mà mình biết tới gBurner, nó tương thích trên cả Win 10 đang dùng nền mình tải về cài rồi dùng luôn. Thấy khá hiệu quả nên mình viết bài đánh giá cho mọi người tham khảo trên Blog qua bài viết này.

gBurner giúp bạn thực hiện những việc gì ?

Đã gọi là đa năng thì nó sẽ làm được nhiều việc khác nhau chỉ với một phần mềm duy nhất. Dưới đây là một số chức năng mà chương trình này mang lại cho chúng ta.

  • Tạo đĩa dữ liệu từ tập tin, thư mục trong máy tính vào CD-R, CD-RW, DVD-R, DVD-RW, DVD-R DL, DVD+R, DVD+RW, DVD+R DL, DVD-RAM, BD-R, BD-R DL, BD-RE, BD-RE DL.
  • Sao chép CD/DVD/Blu-ray.
  • Ghi đĩa DVD Video, Audio để tự động phát trên các thiết bị giải trí đa phương tiện.
  • Chỉnh sửa đĩa, thêm hoặc xoá dễ dàng.
  • Ghi file ISO cài Win hoặc game, phần mềm bạn muốn.
  • Chuyển đổi file CUE/BIN sang ISO.
  • Tách tập tin nhạc, Video từ đĩa CD/DVD chất lượng không thay đổi.
  • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng, tốc độ ghi đĩa nhanh và độ ổn định của đĩa tốt hơn nhiều so với nhiều chương trình khác.
  • Công cụ kèm theo cho phép xoá dữ liệu đĩa, copy, xem thông tin và nhiều hơn thế.

gBurner


gBurner 4.1 Serial Key – Ghi đĩa DVD, Video, Audio, ISO

Đây là giao diện làm việc, bạn nhấn vào công việc tương ứng tại cột trái rồi thực hiện từng bước là được thôi.

Download phần mềm ghi đĩa DVD, Video, dữ liệu, ISO

sHub

Có một lưu ý nhỏ khi cài đặt, đó là hãng sản xuất có gắn thêm phần mềm quảng cáo trong quá trình cài. Bạn lưu ý và bỏ qua như hình dưới:

gBurner

Cứ thấy có cái lạ lạ thì chọn I Do not accept nhé.

Hoặc trường hợp này thì bỏ dấu tích ở ô vuông.

gBurner

Rất đơn giản để tránh cài phải phần mềm rác không mong muốn, bạn chỉ cần để ý chút là được. Hiện tại thì mình vẫn đang dùng phần mềm ghi đĩa gBurner và hoàn toàn hài lòng với những gì nó làm được. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp chất lượng thì hãy thử ngay từ bây giờ nhé.


gBurner 4.1 Serial Key – Ghi đĩa DVD, Video, Audio, ISO

gBurner 4.1 Serial Key – Ghi đĩa DVD, Video, Audio, ISO
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of