GiliSoft Movie DVD Creator 6 – Tạo đĩa DVD Video chất lượng


GiliSoft Movie DVD Creator 6 – Tạo đĩa DVD Video chất lượng

GiliSoft Movie DVD Creator giúp bạn tạo đĩa DVD Video chất lượng trên máy tính Windows. Theo mình được biết thì hầu như phần mềm đổi đuôi Video nào cũng có chức năng ghi đĩa DVD Video. Tuy nhiên, hiệu quả khi dùng như vậy không được cao. Thay vì thế, bạn nên tải phần mềm tạo đĩa DVD riêng biệt, được đánh giá cao. Đã từ lâu rồi việc ghi đĩa không được ưa chuộng cho lắm bởi USB ngày càng phổ biến. Nếu bạn vẫn có nhu cầu tạo đĩa DVD thì GiliSoft Movie DVD Creator là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Phanmemaz.com chia sẻ link download bản mới nhất. Kèm theo đó là công cụ tạo Serial Key bản quyền hoàn toàn miễn phí.

GiliSoft Movie DVD Creator

GiliSoft là hãng phần mềm khá nổi tiếng, họ chuyên về mảng đa phương tiện. VÍ dụ như phần mềm cắt Video, chỉnh sửa, đổi đuôi rồi tải Video các kiểu. Bạn đang loay hoay không biết lựa chọn nhà sản xuất nào để tạo đĩa DVD Video ?. GiliSoft Movie DVD Creator chắc hẳn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị.

GiliSoft Movie DVD Creator hỗ trợ hầu hết định dạng Video như: AVI, MP4, MPG, MPEG, 3GP, WMV, ASF, RM, RMVB, DAT và MOV. Bạn cũng có thể sử dụng Video HD như: MTS, M2TS(AVCHD H.264), TS(MPEG-2), HD MKV(H.264, MPEG-2 HD), HD WMV(VC-1), and HD MOV(H.264, MPEG-4).

Tải phần mềm làm Video được ưa chuộng.

Ngoài chức năng chính là ghi đĩa DVD Video, phần mềm này cung cấp khá nhiều công cụ chỉnh sửa Video cho bạn sử dụng. Bạn có thể cắt ghép, thêm hiệu ứng, chèn chữ, phụ đề, đóng dấu bản quyền, xoay hướng. Hỗ trợ toàn bộ thiết bị, ổ đĩa DVD trên thị trường hiện nay.

Phần mềm cung cấp khá nhiều mẫu có sẵn, menu, hình nền tạo nhãn đĩa, khung hình, nút bấm. Kho dữ liệu đa dạng, bạn tha hồ lựa chọn để hoàn thiện đĩa DVD Video của mình.

GiliSoft Movie DVD Creator làm được những gì ?


GiliSoft Movie DVD Creator 6 – Tạo đĩa DVD Video chất lượng

Tóm tắt chức năng chính như ảnh dưới.

GiliSoft Movie DVD Creator

  • Tạo đĩa DVD từ Video, hình ảnh và nhạc. Hỗ trợ mọi định dạng, không phải chuyển đổi trước khi làm.
  • Ghi đĩa DVD Video từ file ISO, thư mục DVD có sẵn.
  • Tốc độ ghi nhanh, chất lượng ổn định.
  • Nhiều mẫu Menu DVD có sẵn tuyệt đẹp.
  • Hỗ trợ chỉnh sửa Video.
  • Giữ nguyên chất lượng cao từ tập tin Video ban đầu.

Tải phần mềm tạo đĩa DVD Video

Bạn đọc quan tâm tải theo liên kết bên dưới. Tập tin bao gồm file cài đặt, key bản quyền.

Tải về Link Upload

Tải về Link Google Drive

Tương thích với mọi hệ điều hành Windows. Mình đã cài trên Win 10 thấy ok, không có vấn đề nào cả.

GiliSoft Movie DVD Creator

Giao diện phần mềm GiliSoft Movie DVD Creator. Như bạn thấy, việc sử dụng khá đơn giản sau 5 bước. Bạn đang sử dụng phần mềm ghi đĩa DVD Video nào ?, chia sẻ cho mọi người cùng dùng với nhé.


GiliSoft Movie DVD Creator 6 – Tạo đĩa DVD Video chất lượng

GiliSoft Movie DVD Creator 6 – Tạo đĩa DVD Video chất lượng
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of