GiliSoft Video Converter 9.0 Key – Phần mềm đổi đuôi Video


GiliSoft Video Converter 9.0 Key – Phần mềm đổi đuôi Video

GiliSoft Video Converter 9.0 sẽ tiếp nối chuyên mục phần mềm đổi đuôi Video chất lượng tại Phanmemaz.com. Trong mảng này thì mình đã chia sẻ khá là nhiều chương trình của các hãng khác nhau. Cũng như những sự lựa chọn trước thì với GiliSoft Video Converter Key, bạn có thể chuyển đổi qua lại hầu hết giữa các định dạng Video, chỉnh sửa Video bằng các công cụ thường gặp như là cắt Video, hiệu ứng, đóng dấu bản quyền, chèn phụ đề, nhạc. Tất cả trong một là yếu tố quan trọng để mang lại sự tiện nghi, hiệu quả cao cho người sử dụng. Phần mềm cho phép bạn xử lý nhiều tập tin Video cùng lúc, hỗ trợ chuyển sang định dạng Video chất lượng độ phân giải cao HD, tốc độ xử lý nhanh và ngốn ít tài nguyên hệ thống, tránh xung đột, treo máy là những ưu điểm mình khá là thích trong quá trình sử dụng. Thêm một trải nghiệm thú vị mới dành cho bạn, liệu bạn đã sẵn sàng để khám phá hay chưa ?.


GiliSoft Video Converter 9.0 Key – Phần mềm đổi đuôi Video

Bạn có những đoạn Video, bộ phim hay nhưng định dạng của nó lại không như mong muốn, bạn muốn chuyển sang dạng khác hoặc chuyển vào thẳng các thiết bị giải trí đa phương tiện như điện thoại, Tivi. Một trong những phần mềm mình khá thích và hay dùng đó là GiliSoft Video Converter, ngoài chức năng chính là như vậy thì nó còn bao gồm một số công cụ chỉnh sửa Video phổ biến hỗ trợ tốt nhất cho nhu cầu của người sử dụng.

Download GiliSoft Video Converter 9.0 Full Key

Tương thích với hệ điều hành: Windows Xp/7/8/8.1/10

Hướng dẫn sử dụng phần mềm đổi đuôi Video

Sau khi tải về tập tin ở trên thì bạn giải nén và cài đặt. Sử dụng công cụ kèm theo để tạo key GiliSoft Video Converter. Mở phần mềm lên có giao diện như hình:

GiliSoft Video Converter-1

Bước 1: Thêm tập tin Video đầu vào cần xử lý bằng cách nhấp vào Add Files. Bạn có thể xử lý nhiều file cùng 1 lúc để tiết kiệm thời gian.

Bước 2: Sử dụng các công cụ chỉnh sửa như cắt Video, hiệu ứng, gắn bản quyền, chèn phụ đề, xoay hướng Video tại danh sách các nút phía trên.

Bước 3: Lựa chọn định dạng Video đầu ra, thiết bị tại Output Format.

Bước 4: Nếu muốn tùy chỉnh các thông số của định dạng đó thay vì mặc định thì bạn ấn vào Output Settings.

Bước 5: Lựa chọn thư mục lưu tập tin xuất ra tại Output Folder.

Bước 6: Click Start để bắt đầu chuyển đổi.

Đánh giá cá nhân của mình thì khi sử dụng phần mềm đổi đuôi Video GiliSoft Video Converter mang lại chất lượng cao, tốc độ xử lý nhanh và hoạt động rất mượt mà, không có tình trạng đơ hay xung đột liên quan.

Hi vọng bạn sẽ có lựa chọn và trải nghiệm tuyệt vời với chương trình này.

Nguyễn Hải


GiliSoft Video Converter 9.0 Key – Phần mềm đổi đuôi Video

GiliSoft Video Converter 9.0 Key – Phần mềm đổi đuôi Video
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of