GOM Media Player Full Free mới nhất 2014


GOM Media Player Full Free mới nhất 2014

Bạn là người có sở thích download những bộ phim hay, bài hát yêu thích về máy tính vì không có thời gian xem Online. Lúc này bạn sẽ cần phần mềm xem phim chạy được định dạng đó. Hiện nay có rất nhiều chương trình khác nhau từ miễn phí tới trả phí, để lựa chọn được cái tên gọi là số 1 không phải là chuyện dễ dàng. Vậy tại sao không trải nghiệm Gom Media Player – Phần mềm xem phim miễn phí với bộ mã codec nhận dạng hầu hết các định dạng phổ biến hiện nay. Nếu không hay thì bạn có thể chọn cái khác, nếu hay thì dùng, hoàn toàn miễn phí thì tội gì không dùng thử phải không. Đâu có mất gì, biết đâu nó sẽ làm thay đổi thói quen của bạn đó.

gom media player

GOM Media Player không chỉ là phần mềm xem phim hoàn toàn miễn phí mà nó còn có khả năng giải mã và chạy ổn định hầu hết các định dạng Video,Audio phổ biến hiện nay mà bạn không cần tới các bộ mã code hay phần mềm đổi đuôi Video nào khác. Với giao diện đơn giản, tối ưu, thân thiện với người dùng, cùng với tính năng mạnh mẽ, vượt trội mà GOM Media Player đã chinh phục được hàng triệu người trên toàn thế giới. Đây thực sự là phần mềm hữu ích, miễn phí không thể thiếu được cài đặt vào máy tính mỗi người.

Có thể bạn sẽ thích: KMPlayer  – Phần mềm xem phim tốt nhất hiện nay

Được xây dựng và phát triển bởi Gretech Corp, GOM Media Player không ngừng được nâng cấp, cải tiến, sửa lỗi và ngày một hoàn thiện hơn để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng. Bạn sẽ không phải mất chi phí để sở hữu bản quyền phần mềm tuyệt vời này. Tuy nhiên, trong quá trình cài đặt thường được tích hợp cài thêm phần mềm của hãng thứ 3. Bạn cần lưu ý và bỏ chọn nếu như không muốn nhé.

gom_media_player_main


GOM Media Player Full Free mới nhất 2014

GOM Media Player bao gồm tích hợp hỗ trợ cho tất cả các định dạng video phổ biến nhất (MP4, AVI, WMV, MKV, MOV, FLV, vv), vô số tính năng tiên tiến (chụp ảnh màn hình, ghi âm thanh, kiểm soát tốc độ phát lại video, và nhiều hơn nữa) , và các dịch vụ Codec Finder giúp bạn xác định vị trí các bộ codec thiếu cho các định dạng không được hỗ trợ theo mặc định. Bạn thậm chí có thể xem các tập tin AVI bị hỏng và không đầy đủ với GOM Media Player.

Tại sao bạn nên lựa chọn Gom Media Player

Miễn phí!
GOM Media Player hoàn toàn miễn phí cho tất cả mọi người tải về và sử dụng.
Hỗ trợ tập tin toàn diện
GOM Media Player có thể chơi tất cả các định dạng video phổ biến nhất theo mặc định: AVI, MP4, MKV, FLV, WMV, MOV, và nhiều hơn nữa!
Các tính năng tiên tiến
Với một loạt các tính năng tiên tiến như AB lặp lại, chụp ảnh màn hình, ghi âm thanh, kiểm soát tốc độ phát lại, và các hiệu ứng video, GOM Media Player cho phép bạn làm nhiều hơn chỉ đơn giản là chơi video của bạn.
Tùy biến
Giao diện và bộ lọc nâng cao điều khiển có thể cập nhật GOM Media Player làm cho nó tùy biến cao, cho phép người dùng cá nhân hoá kinh nghiệm của họ để phù hợp với nhu cầu của họ. Tải về giao diện mới và biểu tượng từ trang web của GOM Media Player!
Codec Finder
Một số định dạng video phổ biến không được hỗ trợ bởi GOM Media Player theo mặc định. Khi bạn cố gắng để xem những đoạn phim, dịch vụ Codec Finder GOM Media Player sẽ tìm kiếm cho một trong những bạn đang mất tích và hướng dẫn bạn đến một nơi mà bạn có thể đọc thêm và / hoặc tải về các codec mất tích.

gom_media_player

Yêu cầu cấu hình cài đặt:

  • Microsoft Windows 8.1 (32 / 64bit), 8 (32 / 64bit), Windows 7 (32 / 64bit), Vista (32 / 64bit), XP SP2 or higher(32 / 64bit)
  • Intel Pentium 4 or AMD Athlon 64 or equivalent
  • Over 16MB free RAM
  • Over 25MB free HDD space.

Video Formats

  • flv,mp4, mov, mpg, ts, avi, divx, asx, wmv, m4v, dat, ifo, vob, 3gp/3gp2, rm/rmvb, mkv, ogm. Additional formats can be played with external codecs.

Audio Formats

  • mp3, .m4a, .aac, .ogg, .flac

Subtitle Formats

  • .smi, .srt, .rt, .sub (with IDX)

Playlist Formats

  • .asx, .pls

Built-in Codecs

  • Vorbis, FLAC, ADPCM, XVID, DIV1, DIV2, DIV3, DIV4, DIV5, DIV6, DIVX, DX50, MP41, MP42, MP43, H263, AP41, MPG4, MP4S, M4S2, MP4V, BLZO, MJPG, RMP4, DXGM, H264, DVSD, THEO, VP8, VC1, MPEG1, MPEG2, VP6, FPS1, IV50, IV40, SVQ3, H265, TSCC, TSCC2, Cinepak, SVQ1, G2M4, LAGARITH, TRUEMOTION2, DVCP, DVPP, QTRLE, RPZA, PRORES, MSZH, Nellymoser

Download GOM Media Player Full Free mới nhất 2014

Free Download GOM Media Player


GOM Media Player Full Free mới nhất 2014

GOM Media Player Full Free mới nhất 2014
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of