Guitar Pro 6 Serial Key – Chơi đàn guitar trên máy tính


Guitar Pro 6 Serial Key – Chơi đàn guitar trên máy tính

Bạn đam mê đánh đàn Guitar hay còn gọi là Ghita và bạn muốn chơi đàn Guitar trên máy tính PC, Laptop của mình ?. Guitar Pro 6 là phần mềm giả lập tốt nhất hiện nay, mang tới cho bạn trải nghiệm y như thật, xóa tan ý nghĩ là đang chơi trên máy tính. Với nhiều công cụ, tính năng độc đáo, bạn sẽ tự tạo cho riêng mình những bản nhạc có một không hai. Ngày hôm nay, mình chia sẻ cho các bạn link download Guitar Pro 6 Serial Key bản quyền. Tự học và trau dồi khả năng chơi guitar của mình mà không cần phải mất tiền mua các thiết bị đắt tiền. Mình thì không có nhiều kiến thức về mảng này nên cũng không biết nói gì hơn, thôi thì cứ xem qua rồi tải về khám phá nhé.

guitar-pro-6


Guitar Pro 6 Serial Key – Chơi đàn guitar trên máy tính

Guitar Pro là một trình soạn thảo multitrack của guitar và bass tablature và điểm số âm nhạc, sở hữu một built-in MIDI-biên tập viên, một máy vẽ của các hợp âm, một thiết bị chơi, một nhịp và các công cụ khác cho các nghệ sĩ guitar và nhạc sĩ. Nó có phiên bản dành cho Windows, Mac OS X (bộ vi xử lý Intel chỉ), và Linux và được viết bởi các công ty của Pháp AROBAS Music.

Bạn sẽ biết làm thế nào để xử lý giao diện phần mềm Guitar Pro 6 trong một vài phút, dễ dàng điều hướng qua các tab và các nút bấm. Để dễ dàng tối ưu trong việc đọc, bạn sẽ có thể hiển thị điểm số của bạn như bạn thích – full màn hình, hai trang báo, hoặc giấy da giống như -, và cũng hiển thị một cần đàn guitar để hình dung vị trí chính xác của các ngón tay của bạn trên nó.

Thể hiện tài năng của bạn bằng cách tạo ra điểm số của riêng bạn trong vài phút. Bạn có thể chỉnh sửa các ghi chú trực tiếp trên điểm chuẩn hoặc trên khuôn nhạc. Trong cả hai trường hợp, bắt giữ các ghi chú của bạn một cách nhanh chóng với các phím số, chuột, hay thậm chí là một nhạc cụ MIDI.

Tính năng chính của Guitar Pro 6

 • Chỉnh sửa, hình dung và chia sẻ điểm số của bạn
 • Tìm hiểu để chơi hoặc cải thiện kỹ thuật của bạn
 • Kèm theo bản thân mình bằng cách tạo ra các bài hát nhạc cụ của sự lựa chọn của bạn
 • Thưởng thức một loạt các công cụ cần thiết: công cụ mô-phê, tuner, nhịp, guitar khuôn nhạc.

Download phần mềm chơi Guitar trên máy tính

Link dự phòng

guitar-pro-6-key

Hướng dẫn cài đặt

 1. Cài đặt chương trình với các cài đặt cho hệ điều hành của bạn
 2. khởi động nó
 3. Nhập bất cứ điều gì trong hình thức kích hoạt (tốt hơn để sử dụng bất kỳ số điện thoại và để điền vào tất cả các lĩnh vực hoàn toàn, không để lại bất kỳ không gian miễn phí)
 4. Kiểm tra “giấy phép thỏa thuận”
 5. Nhấn vào “Offline kích hoạt”
 6. chạy keygen
 7. Copy “yêu cầu kích hoạt” nó trường văn bản đầu keygen
 8. Nhấp vào “Tạo”
 9. Sao chép mã kích hoạt để kích hoạt hình
 10. Nhấp vào “Ok”
 11. Chặn bất kỳ kết nối internet cho các chương trình và tắt autoupdate
 12. Trải nghiệm Guitar Pro 6 Full Version.

Nguyễn Hải


Guitar Pro 6 Serial Key – Chơi đàn guitar trên máy tính

Guitar Pro 6 Serial Key – Chơi đàn guitar trên máy tính
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of