Hướng dẫn Cắt Video Online miễn phí, đơn giản


Hướng dẫn Cắt Video Online miễn phí, đơn giản

Nếu như bạn không muốn cài đặt phần mềm cắt Video thì vẫn có cách để bạn làm điều này. Đó chính là sử dụng Web Cắt Video Online miễn phí, đơn giản.

Hiện nay có rất nhiều trang web hỗ trợ bạn thực hiện các vấn đề cụ thể, ví dụ như ghép ảnh Online mà mình đã chia sẻ ngày hôm trước. Vẫn biết là chương trình cắt Video thì rất nhiều và đa dạng. Nhưng bạn ngại cài hay vì lí do nào đó thì phương án cắt Video trực tuyến là phù hợp nhất đó. Mình cũng rất tình cờ tìm kiếm được 1 trang khá ưng ý nên viết bài giới thiệu cho các bạn tham khảo.

cat-video-online

Đã từng tham khảo nhiều trang web khác nhau thì hiện tại mình đang lựa chọn trang này để cat video online. Nó hỗ trợ hầu hết các định dạng Video hiện nay, bạn không cần phải đổi đuôi Video. Ngoài ra nó cũng hỗ trợ tập tin Video được lưu trên host, vps, ví dụ abc.com/xxx.avi. Không để các bạn chờ lâu hơn nữa, mình đi vào thằng vấn đề nhé.

Hướng dẫn cắt Video Online

Truy cập trang Web cắt Video trực tuyến

Không quá khó như bạn nghĩ, chỉ với 3 bước rất đơn giản là bạn đã có được đoạn Video mong muốn và tùy ý chọn định dạng lưu. Cụ thể như sau:

Bước 1: Khi mở trang web, bạn sẽ thấy giao diện như hình:

cat-video-online-1

Nhấp chuột vào Open file để Upload Video từ máy tính hoặc click vào from url để tải trực tiếp tập tin từ web. Nó hỗ trợ file Video tối đa có dung lượng 500 MB.

Bước 2: Cắt Video

Sau khi chọn tập tin thì bạn chờ một lúc để nó Upload lên hệ thống. Giao diện cắt video sẽ hiện ra ngay sau đó.

cat-video-online-2Bạn sẽ thấy 2 thanh cuộc bắt đầu và kết thúc. Kéo tới vị trí thời gian mong muốn, bạn có thể bấm nút Play trên Video để xem trước nội dung của đoạn Video.

Lựa chọn chất lượng và định dạng tập tin Video. Sau đó nhấn nút Cut tại góc phải phía dưới.

Bước 3: Lưu Video


Hướng dẫn Cắt Video Online miễn phí, đơn giản

Rất đơn giản, chỉ cần nhấp vào Download để tải về máy là xong.

cat-video-online-3

Còn khá nhiều tiện ích Online thú vị khác mà mình sẽ đề cập trong các bài viết tới. Hi vọng với cách cắt Video Online này thì bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành được công việc của mình.

Nguyễn Hải


Hướng dẫn Cắt Video Online miễn phí, đơn giản

Hướng dẫn Cắt Video Online miễn phí, đơn giản
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of