Icecream Screen Recorder – Phần mềm quay màn hình miễn phí


Icecream Screen Recorder – Phần mềm quay màn hình miễn phí

Icecream Screen Recorder mang tới cho bạn giải pháp quay màn hình, chụp ảnh màn hình hoàn toàn miễn phí với chất lượng cao. Bạn có thể tùy chọn vùng làm việc sẽ quay, chụp, thiết lập phím tắt để việc sử dụng trở nên đơn giản hơn. Tuy nhiên, điểm hạn chế của phần mềm này là định dạng tập tin Video chỉ duy nhất đuôi .mkv. Bởi vậy bạn cần sử dụng phần mềm đổi đuôi Video để chuyển sang dạng mong muốn phù hợp với mục đích. Tuyệt vời hơn, với chức năng chụp ảnh màn hình thì Icecream Screen Recorder hỗ trợ Upload trực tiếp lên trang chủ phần mềm chỉ với 1 click. Nhanh chóng chụp và chia sẻ với bạn bè mà không cần phải mất nhiều thao tác. Nếu bạn đang có nhu cầu ghi lại những thao tác, hình ảnh diễn ra trên màn hình máy tính mà lại không có đủ kinh phí mua bản quyền thì đây là phần mềm thú vị, chất lượng rất đáng để bạn trải nghiệm.

Icecream Screen Recorder-1

Bạn muốn ghi lại những khoảnh khắc diễn ra trên màn hình máy tính như là chia sẻ thủ thuật, quay video game, chụp ảnh màn hình. Icecream Screen Recorder là một công cụ miễn phí cho phép bạn chụp bất kỳ khu vực màn hình của bạn dưới dạng hình ảnh hoặc quay lại dưới dạng Video. Phần mềm trực quan, dễ sử dụng với nhiều công cụ hỗ trợ, chỉnh sửa, chất lượng hình ảnh, video HD.

Tùy chọn vùng màn hình bất kì hoặc Full Screen, thiết lập phím tắt để sử dụng nhanh, tối ưu hơn. Những gì mà phần mềm quay màn hình này mang lại là khá tuyệt vời đối với nhu cầu sử dụng cá nhân. Bạn không phải mất bất cứ một chi phí nào cho việc download, cài đặt, sử dụng và nâng cấp phiên bản mới. Cài đặt dung lượng tập tin tối đa và dung lượng ổ cứng trống tối thiểu để tránh trường hợp quay xong nhưng không đủ bộ nhớ để lưu dẫn tới lỗi phát sinh. Phần mềm cho phép bạn quay video kèm âm thanh, kèm theo một số công cụ hỗ trợ cho video được hoàn thiện. Với chụp màn hình thì Icecream Screen Recorder còn giúp bạn upload lên server lấy link ảnh chỉ với một cú nhấp chuột. Tùy vào nhu cầu mà bạn thiết lập lưu hình ảnh dưới dạng JPG hay PNG, còn Video thì chỉ có duy nhất .mkv, bạn cần phải đổi đuôi video nếu muốn dạng khác hoặc chuyển đổi vào các thiết bị giải trí đa phương tiện.

Tính năng chính của Icecream Screen Recorder

Lựa chọn khu vực màn hình

Chỉ cần kéo thả để chọn vùng làm việc cần quay hoặc chọn toàn bộ màn hình, tùy vào mục đích sử dụng của bạn.

Công cụ vẽ

Vẽ, phác thảo, và thêm vào mũi tên hoặc văn bản để chụp màn hình hoặc video của bạn trong khi chụp.


Icecream Screen Recorder – Phần mềm quay màn hình miễn phí

Lưu vào Clipboard

Lưu ảnh chụp màn hình vào clipboard và chia sẻ chúng qua Skype hoặc e-mail ngay lập tức.

Quay màn hình có âm thanh

Thay đổi âm lượng của micro và hệ thống âm thanh của bạn sao cho phù hợp với yêu cầu đặt ra cho Video.

Upload ảnh trực tuyến

Chỉ với 1 cú nhấp chuột, hình ảnh của bạn sẽ được Upload lên server của phần mềm, lấy link chia sẻ cho bạn bè rất nhanh chóng mà không cần phải lên trang up ảnh nào khác.

Quay màn hình chất lượng HD

Định dạng duy nhất mà phần mềm hỗ trợ lưu tập tin Video là .MKV, đây là kiểu file chất lượng HD. Bởi vậy mà dung lượng của file sẽ lớn nếu như thời gian dài. Để giảm dung lượng thì bạn chuyển đổi sang định dạng Video hoặc thiết bị khác để sử dụng.

Download phần mềm quay màn hình Icecream Screen Recorder

Link dự phòng

Tương thích với hệ điều hành Windows Xp/7/8/8.1/10 kể cả 32bit và 64bit

Sau khi tải về thì bạn giải nén rồi cài đặt như bình thường. Không có quảng cáo hay phần mềm hãng thứ 3 bị tích hợp vào nên bạn hoàn toàn yên tâm. Mở phần mềm lên để sử dụng, thay đổi các thiết lập tại mục Setting.

Icecream Screen Recorder-2

Nhấn vào Capture video để quay màn hình hoặc Screenshot để chụp ảnh màn hình. Rất đơn giản và ai cũng có thể làm chủ các thao tác, hoàn thành mục đích đề ra ban đầu.

Nếu gặp khó khăn trong quá trình sử dụng thì hãy gửi bình luận bên dưới nhé.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải


Icecream Screen Recorder – Phần mềm quay màn hình miễn phí

Icecream Screen Recorder – Phần mềm quay màn hình miễn phí
Đánh giá bài viết này

1
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
Lê Nguyên Chinh Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Lê Nguyên Chinh
Guest
Lê Nguyên Chinh

khi thu tiếng ngoài, thỉnh thoảng mất một vài từ. làm thế nào khắc phục được Ad? Tks