iOrgSoft DVD Maker Serial Key – Tạo đĩa DVD Video


iOrgSoft DVD Maker Serial Key – Tạo đĩa DVD Video

Nếu bạn không muốn ghi đĩa bằng phần mềm làm Video thì hiện nay có rất nhiều chương trình hỗ trợ, cho phép người dùng tạo đĩa DVD Video chất lượng cao. iOrgSoft DVD Maker là một phần mềm có thể ghi đĩa DVD từ hấu hết các định dạng tập tin Video phổ biến hiện nay. Không những vậy, với chức năng tạo menu với nhiều chủ đề đa dạng khác nhau thì rất nhanh chóng để bạn có 1 chiếc đĩa DVD như mong muốn. Để mang tới trải nghiệm trọn vẹn cho người dùng thì mình đã sưu tầm được tập tin cài đặt phiên bản mới nhất kèm Serial Key bản quyền chính hãng. Tất nhiên, đây có lẽ cũng không hẳn mang lại hiệu quả tốt nhất nhưng cũng đáng để bạn sử dụng, thêm sự lựa chọn chất lượng, và biết đâu bạn lại gắn bó với nó lâu dài thì sao ?.

iorgsoft-dvd-maker-key

iOrgSoft DVD Maker Serial Key

DVD Maker là một phần mềm tiện ích được hãng iOrgSoft phát triển đặc biệt để giúp mọi người tạo ra video DVD, tùy chỉnh menu và xem trước dự án của bạn. Nó hỗ trợ một loạt các định dạng, bao gồm 3G2, 3GP, AVI, FLV, M4V, MKV, MOV, MPG, MP4, ASF, WMV và RM.

Giao diện được sắp xếp hợp lý, do đó bạn có thể nhanh chóng đạt được tất cả các tùy chọn có sẵn. Thêm vào đó, nó là trực quan, do đó cho phép ngay cả người mới bắt đầu để dễ dàng làm việc theo cách của họ xung quanh nó, mà không gặp phải vấn đề.

Các công cụ phần mềm cho phép bạn tùy chỉnh menu DVD, như bạn có thể sử dụng một nền tảng từ một danh sách dài các built-in mẫu, hoặc tải lên một hình ảnh từ ổ đĩa cứng của bạn (PNG, JPG, BMP). Bên cạnh đó, bạn có thể thay đổi kiểu chữ, phong cách, kích thước và màu sắc, cũng như chọn một nút khác nhau hoặc khung.

Nó có thể tải lên các tập tin bằng cách nhấn vào nút thích hợp (“+”). Một nhược điểm nhỏ ở đây là một thực tế rằng “kéo và thả” chức năng không được hỗ trợ, vì nó sẽ có khả năng tăng cường tính dễ sử dụng. Tất cả các video được gửi đang hiển thị như là một danh sách cùng với tên của họ và thời gian thời gian.


iOrgSoft DVD Maker Serial Key – Tạo đĩa DVD Video

Tiện ích này cũng tích hợp một máy đo kích thước, do đó bạn có thể dễ dàng xem bao nhiêu không gian còn lại trên đĩa DVD của bạn.

Trong quá trình ghi đĩa, chương trình này sử dụng một số lượng khá lớn các tài nguyên hệ thống. iOrgSoft DVD Maker là một ứng dụng hữu ích khi nói đến việc tạo đĩa DVD với các file video với thời gian đáp ứng tốt với chất lượng cao.

Ưu điểm khi sử dụng iOrgSoft DVD Maker

  • Nhiều định dạng Video trong một đĩa: DVD Maker có thể tham gia một loạt các đoạn video ngắn trong các định dạng khác nhau và biến chúng thành một đĩa DVD, bạn có thể xem trên TV.
  • Cắt video: Các công cụ dễ sử dụng Trim chỉnh sửa video trực tiếp từ danh sách dự án của bạn, trong khi các công cụ chỉnh sửa Cây khung hình, tạo các hiệu ứng (bao gồm cả các hiệu ứng 3D), và chỉnh sửa âm thanh, quá.
  • Menu tùy chỉnh: DVD Maker bao gồm nền tùy chỉnh menu, âm nhạc, và thậm chí cả phong cách nút trong nhiều bộ phim khác nhau như Life, Nature, và Phim hoạt hình

Download phần mềm tạo đĩa DVD Video

Link dự phòng

Hệ điều hành: Windows Xp/7/8/8.1/10

Sử dụng key kèm theo để kích hoạt bản quyền.


iOrgSoft DVD Maker Serial Key – Tạo đĩa DVD Video

iOrgSoft DVD Maker Serial Key – Tạo đĩa DVD Video
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of