iSkysoft Video Converter Ultimate – Phần mềm đổi đuôi Video


iSkysoft Video Converter Ultimate – Phần mềm đổi đuôi Video

Giờ đây, nhu cầu sử dụng phần mềm đổi đuôi Video có kèm theo ghi đĩa, download Video đã trở nên phổ biến và ngày càng có nhiều hãng tung ra sản phẩm cho người dùng. iSkysoft Video Converter Ultimate với khả năng nhận dạng, trình chiếu, chuyển đổi qua lại giữa các định dạng Video và thiết bị lưu trữ. Với phần mềm này thì bạn sẽ không cần phải cài thêm phần mềm ghi đĩa DVD Video nữa. Rất tuyệt vời, tốc độ nhanh, chất lượng cao, giao diện đẹp mắt dễ sử dụng là những gì mình cảm nhận được khi bắt đầu sử dụng phần mềm iSkysoft Video Converter Ultimate này cho công việc, giải trí của mình.

iSkysoft Video Converter Ultimate-1

Tính năng chính của iSkysoft Video Converter Ultimate

Đổi đuôi Video

Chuyển đổi qua lại hầu hết các định dạng Video phổ biến hiện nay, kể cả đĩa DVD, các thiết bị giải trí đa phương tiện với tốc độ nhanh, chất lượng đảm bảo.

Những định dạng đầu vào được hỗ trợ

iSkysoft Video Converter Ultimate-2

Những định dạng, thiết bị đầu ra được hỗ trợ

iSkysoft Video Converter Ultimate-3

Hầu hết các phần mềm đổi đuôi Video nói chung giờ đều hỗ trợ đĩa DVD. Bạn có thể chọn tập tin đầu vào từ ngay chiếc đĩa DVD để chuyển đổi.

Bạn chưa ưng ý với Video của mình, trình chỉnh sửa Video với những công cụ như hiệu ứng, đóng dấu ảnh, cắt video, thêm phụ đề… sẽ giúp bạn hoàn chỉnh những yếu tố này. Thật tuyệt vời khi mà bạn không có trình độ chuyên môn về đa phương tiện thì cũng nhanh chóng sửa video theo ý của mình mà không gặp nhiều khó khăn.

iSkysoft Video Converter Ultimate còn có khả năng ghi đĩa DVD Video chuyên nghiệp. Không cần phải cài đặt thêm những phần mềm chuyên dụng khác thì bạn vẫn nhanh chóng thu được sản phẩm như mong muốn.


iSkysoft Video Converter Ultimate – Phần mềm đổi đuôi Video

Thật là thiếu xót nếu không nhắc tới chức năng download Video từ những trang chia sẻ trực tuyến, phổ biến nhất vẫn là YouTube. Rất đơn giản, bạn chỉ cần copy link url video và paste vào phần Download trong giao diện chính.

Nếu bạn muốn xem những Video, phim yêu thích nhưng lại chưa cài đặt phần mềm xem phim thì phải làm sao nhỉ. Đừng lo lắng bởi iSkysoft Video Converter sẽ đơn giản hóa vấn đề này.

Download iSkysoft Video Converter Ultimate Full

Tải về Link Nornar

Tải về Link UpFile

Hướng dẫn kích hoạt

Tải về, sử dụng Winrar để giải nén. Tiến hành cài đặt sau đó thoát khỏi chương trình. Copy file trong thư mục cr@ck vào thư mục cài đặt đê kích hoạt bản quyền.

Khởi động iSkysoft Video Converter Ultimate và trải nghiệm.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải


iSkysoft Video Converter Ultimate – Phần mềm đổi đuôi Video

iSkysoft Video Converter Ultimate – Phần mềm đổi đuôi Video
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of