Kate’s Video Cutter – Công cụ chia nhỏ file Video miễn phí


Kate’s Video Cutter – Công cụ chia nhỏ file Video miễn phí

Nhu cầu cắt Video trên máy tính là rất lớn trong thời đại ngày nay. Mặc dù Phanmemaz.com đã có bài tổng hợp về Top 6 phần mềm cắt Video tốt nhất hiện nay thì điều đó vẫn chưa làm hài lòng được những gì mà mọi người mong mỏi. Trên thực tế thì khi đã có được chương trình ưng ý, hiệu quả cao thì chúng ta trung thành với nó chứ chả hơi đâu tối ngày tets cái này cái nọ có đúng không nào ?. Kate’s Video Cutter vẫn còn khá mới mẻ đối với nhiều người, bởi hãng sản xuất không được nổi tiếng cho lắm. Được phát hành miễn phí, tương thích trên mọi Windows. Đây cũng là một ứng dụng khá hay cho bạn trải nghiệm trong việc chia nhỏ File Video và chuyển đổi định dạng trực tiếp. Nó hoàn toàn miễn phí và rất gọn nhẹ, ai cũng có thể biết cách dùng ngay lập tức.

Free Video Cutter Joiner – Vừa cắt vừa ghép Video miễn phí

Kate's Video Cutter

Kate’s Video Cutter là phần mềm cắt Video miễn phí của hãng Fake Webcam. Nếu công việc của bạn thường xuyên làm việc với các file Video thì ngoài việc đổi đuôi bạn cần phải cắt hoặc chia nhỏ Video thành những đoạn mong muốn để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của mình.

Tuy nhiên, bạn không có tiền để mua bản quyền những phần mềm chất lượng từ những hãng nổi tiếng. Giờ đây có rất nhiều sự lựa chọn Free khác nhau cho bạn trải nghiệm mà chất lượng cũng như tốc độ xử lý không thua kém trả phí là bao nhiêu.

Tiếp nối chuyên mục cắt Video tại Phanmemaz.com thì ngày hôm nay, mình và các bạn sẽ khám phá chương trình có tên là Kate’s Video Cutter.

Download phần mềm cắt Video Kate’s Video Cutter miễn phí

Tập tin tải về có dung lượng khoảng 10MB, tương thích từ Win XP cho tới Win 10, miễn phí hoàn toàn và không chứa bất cứ phần mềm quảng cáo hay tiện ích rác kèm theo.


Kate’s Video Cutter – Công cụ chia nhỏ file Video miễn phí

Ocean

Định dạng đầu vào hỗ trợ: AVI, MPEG, WMV, MOV, ASF, 3GP, MP4, DVD, VCD, SVCD và nhiều kiểu khác.

Nếu bị báo không hỗ trợ thì bạn cần chuyển đổi định dạng trước khi tiến hành nhé.

Kate's Video Cutter

Tại Input file, bạn click biểu tượng ba chấm và duyệt tới file cần cắt Video.

Thiết lập thời gian bắt đầu, kết thúc và định dạng tập tin Video đầu ra. Điều này có nghĩa chương trình này còn bao gồm cả tính năng đổi đuôi Video nữa đó.

Để thiết lập thông số liên quan về định dạng đầu ra thì bạn nhấn nút Advanced.

Tại đây bạn có thể chỉnh sửa Video Bitrate, frame, audio cũng như độ phân giải Video theo ý muốn.

Sau đó nhấn Apply để áp dụng.

Kate's Video Cutter

Bước cuối cùng, bạn chọn nơi sẽ lưu file Video đã chia nhỏ.

Kate-s-Video-Cutter_3

Theo đánh giá của mình thì Kate’s Video Cutter cắt Video khá nhanh, không bị lệch âm thanh, hình ảnh. Bạn đang cần một phần mềm không quá cầu kì về giao diện, miễn phí, tương thích hệ điều hành và dễ sử dụng thì đây chính là sự lựa chọn không thể bỏ qua cho bạn lúc này.


Kate’s Video Cutter – Công cụ chia nhỏ file Video miễn phí

Kate’s Video Cutter – Công cụ chia nhỏ file Video miễn phí
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of