Phần mềm lấy nhạc, Video từ DVD – RIP DVD chất lượng cao


Phần mềm lấy nhạc, Video từ DVD – RIP DVD chất lượng cao

Làm thế nào để lấy nhạc hoặc Video từ đĩa DVD Video ban đầu ?. Để đề phòng trường hợp đĩa bị hỏng do xước hay mất dữ liệu, chúng ta cần lấy tập tin trong đó lưu vào máy tính. Lúc này bạn cần phần mềm RIP DVD, tiến anh hay gọi là DVD Ripper đó. Trong số rất nhiều chương tình được giới thiệu, Phanmemaz.com khá ưng ý với AnyMP4 DVD Ripper. Không chỉ đơn giản tách Audio, Video từ DVD mà nó còn cho phép chỉnh sửa cơ bản, đóng dấu bản quyền và nhiều hơn thế. Bài viết này, Blog sẽ chia sẻ cho bạn đọc phiên bản mới nhất kèm công cụ kích hoạt bản quyền miễn phí.

Phần mềm lấy nhạc, Video từ DVD

Mình còn nhớ mấy năm về trước mình có hay mua đĩa phim từ người bán dong. Lúc ấy mình có mẹo là giả vờ mượn vào mở xem thử. Sau đó lấy Video từ DVD ra máy tính, xong bảo với người ta là không mua vì không thấy hay. Vậy là không mất tiền mà vẫn xem được bộ phim yêu thích. Nghĩ lại thấy cũng tội cho họ mà thôi cũng kệ, mình cũng đâu có tiền, huhu.

Bạn đang tìm kiếm phần mềm lấy Video trong DVD ?. Vậy hãy bắt đầu bằng chương trình có tên là AnyMP4 DVD Ripper.

Ngoài chức năng chính là tách nhạc, video từ đĩa thì nó còn có vai trò như một phần mềm đổi đuôi Video. Nghĩa là bạn được chọn định dạng tập tin xuất ra, được chỉnh sửa Video cơ bản theo ý muốn.


Phần mềm lấy nhạc, Video từ DVD – RIP DVD chất lượng cao

Phần mềm lấy nhạc, Video từ DVD

Giao diện làm việc trực quan, dễ sử dụng cho mọi đối tượng người dùng. Bạn chỉ cần cho đĩa DVD vào ổ đĩa hoặc từ file ISO, thư mục. Tại khung bên phải, phần mềm cho phép bạn xem Video trước khi xuất ra, chụp ảnh màn hình bất kì khoảnh khắc trong Video đó.

Với sự hỗ trợ tối đa từ công nghệ tiên tiến mới nhất, tập tin xuất ra giữ nguyên chất lượng. Rất nhanh chóng để bạn có được file nhạc, Video dùng cho mục đích làm Video hoặc công việc nào khác.

AnyMP4 DVD Ripper có khả năng chuyển đổi ra hầu hết định dạng nhạc, Video phổ biến hiện nay. Bạn không cần dùng tới công cụ nào khác để có được kiểu Video như mong muốn. Sau khi tách thành file thì bạn lưu vào máy tính, không lo bị hỏng hay xước đĩa DVD. Hiện nay có rất nhiều phần mềm khôi phục dữ liệu nếu chẳng may file đó không cánh mà bay.

Tải phần mềm lấy nhạc, Video từ đĩa DVD chất lượng cao

Bạn đọc quan tâm tải về miễn phí theo liên kết dưới đây:

FileDwon | UploadOcean | Uplod.ws

Cách cài đặt cũng khá đơn giản, sau khi tải về bạn chạy file setup, xong cũng không chạy ngay nhé. Lúc này bạn copy file Patch vào thư mục cài đặt rồi nhấn nút. Vậy là bạn đã kích hoạt thành công phần mềm Rip DVD tuyệt vời này rồi đó.


Phần mềm lấy nhạc, Video từ DVD – RIP DVD chất lượng cao

Phần mềm lấy nhạc, Video từ DVD – RIP DVD chất lượng cao
Đánh giá bài viết này

2
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
ADMINCocobay Đà Nẵng Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Cocobay Đà Nẵng
Guest
Cocobay Đà Nẵng

Thank for share