Leawo Blu-ray Player Full – Phần mềm chạy đĩa Blu-ray


Leawo Blu-ray Player Full – Phần mềm chạy đĩa Blu-ray

Định dạng đĩa Blu-ray thì không phải bất cứ phần mềm xem phim, nghe nhạc nào cũng có thể phát và chạy ổn định với chất lượng tốt nhất được. Bởi thế mà hiện nay có rất nhiều hãng đã giới thiệu tới người sử dụng phần mềm chạy Blu-ray, một trong số đó có thể kể đến là Leawo Blu-ray Player. Chương trình được các trang công nghệ đánh giá khá cao và nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ người dùng trên khắp thế giới. Khả năng chạy Blu-ray sắc nét, HD, không giật và âm thanh, hình ảnh trung thực là những điều quyết định lên thành công của Leawo Blu-ray Player. Giới thiệu và chia sẻ ink download file cài đặt kèm key bản quyền sẽ cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới ngay từ bây giờ.

Leawo Blu-ray Player

Leawo Blu-ray Player với hơn 50.000 người dùng thử nghiệm trên thế giới sẽ đưa ra những đánh giá khách quan nhất, phát hiện lỗi phản hồi về hãng để khắc phục và cải tiến trong các phiên bản mới hơn. Bởi thế, đây chính là phần mềm chạy Blu-ray đáng để bạn quan tâm 1 lần. Phần mềm cho phép bạn trình chiếu phát Video, Blu-ray, DVD, Phim HD với chế độ tuyệt vời. Chương trình hoàn toàn tương thích và chạy ổn định trên hệ điều hành của Microsoft, mới đây nhất là Windows 8.1

Một số tính năng đáng quan tâm của Leawo Blu-ray Player

Leawo Blu-ray Player là một chương trình phần mềm nghe nhạc Blu-ray chuyên nghiệp và giữ nguyên chất lượng mà có thể phát lại tất cả các đĩa Blu-ray, dù đĩa Blu-ray của bạn đã lâu năm hay vừa phát hành.

Không chỉ phát lại đĩa và thư mục Blu-ray dễ dàng, Nó cũng có thể phát lại các đĩa DVD và thư mục trong hai DVD-9 hay DVD-5 mà không làm giảm đi chất lượng vốn có, ngay cả đĩa DVD của bạn là mới nhất.


Leawo Blu-ray Player Full – Phần mềm chạy đĩa Blu-ray

Nếu bạn nhận được tập tin hình ảnh ISO của phim Blu-ray/DVD, phần mềm chơi Leawo Blu-ray cũng có thể hành động như máy nghe nhạc ISO miễn phí để giúp bạn dễ dàng phát lại các tập tin ảnh ISO Blu-ray/DVD trên PC của bạn mà không mất chất lượng.

Bên cạnh đó, Leawo Blu-ray Player còn có thể chạy hầu hết các định dạng Video phổ biến hiện nay như  AVI, MPEG, WMV, MP4, FLV, RMVB, MOV, Xvid, 3GP, vv và  video HD 1080p của định dạng MP4, HD AVI, HD MOV, HD TS, HD TRP, HD VOB, HD MPG, HD WMV, HD ASF

Và còn rất nhiều chức năng thú vị khác đang chờ bạn khám phá.

Leawo Blu-ray Player-main
Giao diện phần mềm Leawo Blu-ray Player

Các định dạng được hỗ trợ:

  • Videos: .M4V, .3G2, .3GP, .NSV, .TP, .TS, .TY, .RMVB, .IFO, .MOV, .QT, .DIVX, .XVID, .VOB, .PVA, .WMV, .ASF, .OGM, .M2V, .AVI, .AVC, .DAT, .MPG, .MPEG, .MP4, .MKV, .VIV, .DV, .FLI, .FLV, .WPL, .DVR-MS, .MTS, .M2T, .M2TS, .EVO, .OGV, .AVS, .VC1, .H264, .RCV, .WEBM, .BDMV, .WTV
  • Audios: .AAC, .AC3, .APE, .DTS, .FLAC, .M4A, .MID, .MKA, .MP2, .MP3, .MPA, .OGG, .TTA, .WAV, .WMA
  • Blu-ray: BD-R 1.1/BD-RE 2.1, BD-R 2.0/BD-RE 3.0, BDROM 2.2, BD-J, Blu-ray disc, Blu-ray ISO File
  • DVD:DVD-Video, DVD-VR, DVD+VR, DVD disc, IFO file, DVD ISO File
  • Network Protocol Clients:UPnP, NFS, SMB, Zeroconf

Yêu cầu hệ thống cài đặt:

  • Supported OS: Microsoft® Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1
  • Processor: 1 GHz or above Intel/AMD Processor
  • RAM: 512MB RAM (1024MB or above recommended)
  • Graphic Card: ATI Radeon HD 4000, Intel G45, NVIDIA GeForce 8-Series and newer recommended
  • Others: DirectX version 9.0c, Blu-ray drive, Internet Connection

Download Leawo Blu-ray Player Full

Tải về File cài đặt kèm key bản quyền phần mềm theo liên kết Phanmemaz.com chia sẻ dưới đây

Nếu bạn đang có nhu cầu chạy Blu-ray thì Leawo Blu-ray Player thực sự là phần mềm mang lại cho bạn sự tiện nghi và hỗ trợ tốt nhất mà bạn đang tìm kiếm.

Nguyễn Hải


Leawo Blu-ray Player Full – Phần mềm chạy đĩa Blu-ray

Leawo Blu-ray Player Full – Phần mềm chạy đĩa Blu-ray
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of