Moo0 Video Cutter – Phần mềm cắt Video siêu nhanh


Moo0 Video Cutter – Phần mềm cắt Video siêu nhanh

Cắt Video không còn là vấn đề mới mẻ nhưng nó luôn được người dùng tìm kiếm thường xuyên. Hiểu đơn giản là phần mềm giúp bạn cắt hoặc chia nhỏ đoạn Video theo ý muốn mà không làm thay đổi chất lượng, âm thanh hay hình ảnh. Hôm qua mình có xem Clip về lách bản quyền Video YouTube thấy họ có dùng phần mềm Moo0 Video Cutter để cắt khá hiệu quả. Cho dù file Video nặng vài GB thì cũng chỉ mất vài giây để tách đoạn Video cần dùng. Khi kiếm tiền YouTube thì công việc cắt bỏ đoạn nào đó trong Video gốc để Reup là điều cần làm. Tiện ích này hoàn toàn miễn phí, không quảng cáo, tương thích và chạy ngon lành trên mọi hệ điều hành Windows. Trong bài viết này, Phanmemaz.com sẽ cùng bạn trải nghiệm Moo0 Video Cutter xem nó có gì hay ho và hiệu quả có như lời đồn đoán không nhé.

Moo0 Video Cutter

Moo0 Video Cutter có lẽ vẫn còn khá mới mẻ với người dùng trong nước. Trước đó mình đã tổng hợp bài Top 6 phần mềm Cắt Video, tuyển chọn những công cụ tối ưu, tốt nhất lúc bấy giờ. Thêm một sự lựa chọn để bạn dùng thử, đánh giá rồi quyết định xem dùng chương trình nào để cắt Video nhanh hơn, chuẩn xác, không bị lệch tiếng với hình.

Ứng dụng cho phép xử lý hầu hết định dạng video, bạn không cần phải dùng tới phan mem doi duoi. Kể đến như: AVI, FLV, M4V, MKV, MOV, MP4, MPG, OGG, OGV, TP, TS, WEBM, WMV và nhiều kiểu file phổ biến hiện nay.

Không như một vài hãng khác thì phần mềm cắt Video này sử dụng khá đơn giản, bạn chỉ cần chọn Video cần xử lý, xác định điểm đầu, điểm cuối đoạn Video, chọn nơi lưu rồi nhấn nút là xong. Quá trình xử lý không làm giảm chất lượng, ví dụ như chất lượng Full HD thì vẫn là như vậy, rất thích hợp cho nhu cầu lấy 1 đoạn bất kì trong file Video ban đầu.

Moo0 Video Cutter sẽ cắt Video như thế nào ?

Trước tiên, bạn cần tải về file cài đặt phiên bản mới nhất mà Phanmemaz đã Upload dưới đây.

sHub

Tiến hành cài đặt khi tải về, sau đó mở phần mềm lên để bắt đầu.


Moo0 Video Cutter – Phần mềm cắt Video siêu nhanh

Moo0 Video Cutter

Click File -> Open hoặc kéo thả tập tin Video vào giao diện làm việc của phần mềm.

Nhập điểm bắt đầu tại Start, điểm kết thúc tại End hoặc kéo thả thanh trượt ngang phía dưới để xác định sẽ cắt Video đoạn nào.

Click File và chọn vị trí lưu file đầu ra. Ở đây có 4 lựa chọn cho bạn:

  • Output to: Same Folder: Nằm cùng thư mục với file đầu vào.
  • Output to: Sub Folder Cuts: Lưu vào thư mục con của thư mục gốc và đặt tên là Cuts.
  • Output to: Desktop: Lưu file đã cắt ra Desktop.
  • Other Folder: Lựa chọn thư mục bạn muốn lưu.

Tuỳ vào nhu cầu thì bạn chọn phương án phù hợp để lưu đoạn Video đã cắt.

Vậy là bạn đã thực hiện xong công đoạn cắt Video bằng phần mềm Moo0 Video Cutter rồi đó. So sánh chất lượng cũng như tốc độ xử lý để quyết định download, cài đặt và sử dụng trên máy tính của mình không nhé.


Moo0 Video Cutter – Phần mềm cắt Video siêu nhanh

Moo0 Video Cutter – Phần mềm cắt Video siêu nhanh
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of