MP3 Toolkit Key Full – Đổi đuôi, rip, cắt, ghép nhạc MP3


MP3 Toolkit Key Full – Đổi đuôi, rip, cắt, ghép nhạc MP3

MP3 là định dạng nhạc phổ biến nhất hiện nay, cho dù bạn dùng điện thoại hãng gì, máy tính pc hay laptop thì cứ nhắc tới nghe nhạc là nghĩ tới file mp3. Mặc dù cũng có nhiều kiểu khác nhưng không được ưa chuộng cho lắm. Bởi vậy mà nhu cầu đổi đuôi, rip từ đĩa cd hay cắt, ghép nhạc MP3 trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Thay vì sử dụng mỗi phần mềm cho mỗi chức năng thì tại sao bạn không lựa chọn chương trình tích hợp toàn bộ, all in one trong một giao diện làm việc duy nhất ?. MP3 Toolkit chính là giải pháp tuyệt vời mà Phanmemaz.com đề xuất cho các bạn sử dụng. Tất nhiên, bạn hãy xem hết nội dung bài viết này, sau đó tải về dùng xem sao, từ đó quyết định dùng hay bỏ là ở bạn.

mp3-toolkit

MP3 Toolkit là cái tên còn khá mới mẻ mà mình cũng tình cờ được biết tới. Ngày trước cứ nhắc tới phần mềm đổi đuôi thì nghĩ tới Format Factory hay hãng nổi tiếng nào khác. Sau một thời gian dùng thấy không hứng thú mấy nên mình quyết định chuyển sang trải nghiệm cái khác xem có gì hay. Một trong những mảng ứng dụng được người dùng máy tính Windows quan tâm đó là liên quan tới Audio, cụ thể là file nhạc MP3.

Như hình ảnh bạn thấy ở trên thì bạn có thể làm được nhiều công việc khác nhau như là: Chuyển đổi định dạng mp3, chỉnh sửa tag mp3, cắt, ghép nhạc mp3, và ghi âm mp3 nữa đó. Trước mình phải dùng phần mềm thu âm để ghi lại mỗi khi có nhu cầu thì giờ đây không cần nữa, công việc được giải quyết đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Phần mềm hỗ trợ định dạng file Audio sau:

  • Đầu vào: AAC, AC3, AMR, ASF, APE, AVI, FLAC, FLV, MP4, M4V, M4P, MOV, M4A, MP3, MPG, MTV, OGG, RM, WAV, SWF, WMV, WMA
  • Đầu ra: MP3, AC3, AAC (Apple Audio), OGG, AMR, WMA, FLAC, APE, WAV, MPG (Audio)

Không chỉ riêng MP3, phần mềm cho phép bạn làm việc với hầu hết định dạng Audio phổ biến hiện nay. Điều này thực sự quá là hữu ích luôn, mình cũng khá là ngạc nhiên trước những gì mà nó mang lại đó.

Download phần mềm MP3 Toolkit Key Full

Mình đã nén file cài đặt kèm Serial Key bản quyền trong tập tin Upload dưới đây:


MP3 Toolkit Key Full – Đổi đuôi, rip, cắt, ghép nhạc MP3

Link dự phòng

Giải nén bằng WinRAR, tiến hành cài đặt rồi kích hoạt bản quyền với key kèm theo.

mp3-toolkit-activate

Trong các bài viết tới thì mình sẽ hướng dẫn sử dụng chi tiết từng công dụng của phần mềm MP3 Toolkit này cho bạn tham khảo. Nhìn chung, chất lượng tập tin đầu ra khá tốt và xử lý nhanh, không xung đột hay ngốn nhiều tài nguyên hệ thống nên bạn hoàn toàn yên tâm.


MP3 Toolkit Key Full – Đổi đuôi, rip, cắt, ghép nhạc MP3

MP3 Toolkit Key Full – Đổi đuôi, rip, cắt, ghép nhạc MP3
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of